Hướng dẫn chia sẻ video Youtube lên Facebook một cách đơn giản nhất

Facebook là mạng xã hội lớn nhất số 1 lúc bấy giờ. Nó được cho phép người dùng hoàn toàn có thể san sẻ ảnh cũng như video lên mạng. Việc san sẻ hình ảnh hay video lên thông tin tài khoản cá thể đã quá quen thuộc so với nhiều người. Tuy nhiên cái mà nhiều người chưa biết đó chính là việc san sẻ video youtube lên trên Fanpage Facebook. Vậy phải làm như thế nào để video của bạn hoàn toàn có thể Open trên Fanpage và được nhiều người tiếp cận hơn. Để đăng tải một video YouTube lên Fanpage Facebook cách thường triển khai nhất đó là tất cả chúng ta paste URL video YouTube vào giao diện Fanpage. Tuy nhiên điều đặc biệt quan trọng ở đây là bạn hoàn toàn có thể thực thi việc san sẻ video lên Page ngay trong giao diện của YouTube. Việc san sẻ bằng cách này còn giúp bạn chọn đoạn video khởi đầu muốn san sẻ. Việc này giúp mọi người theo dõi ngay được vào nội dung cần chú ý quan tâm, thay vì việc cứ phải xem từ đầu và tự chỉnh tới đoạn cần xem. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn học được cách san sẻ video YouTube lên Fanpage Facebook .

Các cách chèn video YouTube lên Facebook

Cách 1 chia sẻ video từ youtube lên facebook

Bước 1:

Tại giao diện phát video YouTube cần đăng lên Fanpage chúng ta nhấn vào mục Share phía bên dưới video.

Fanpage Facebook post video YouTube 1 min 1

Bước 2:

Màn hình sẽ xuất hiện giao diện chọn lựa các mạng xã hội mà người dùng muốn đăng tải video Facebook. Chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng Facebook. Ở phần Bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ video YouTube và bắt đầu phát video từ thời điểm nào thì nhấn Start at rồi nhập thời gian bắt đầu phát video.

Fanpage Facebook post video YouTube 2 min

Bước 3:

Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện trên Facebook. Tại đây bạn sẽ  nhấn vào nút Chia sẻ lên Bảng tin hoặc Tin.Sau đó nó sẽ hiển thị số lựa chọn vị trí để chúng ta đăng tải và chia sẻ video YouTube. Người dùng nhấn chọn vào phần Chia sẻ trên Trang bạn quản lý.

Fanpage Facebook post video YouTube 3 min

Bước 4:

Lúc này nó sẽ hiển thị các Fanpage Facebook mà bạn đang làm quản trị viên hoặc tham gia quản lý. Bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để hiển thị danh sách Fanpage rồi chọn Fanpage muốn chia sẻ video YouTube.

Fanpage Facebook post video YouTube 5 min 1

Bước 5:

Tiếp đến chúng ta có thể viết thêm nội dung cho bài đăng và các nội dung khác như khi đăng bài lên Fanpage. Sau khi hoàn tất thì ấn Đăng lên Facebook ở bên dưới.

Fanpage Facebook post video YouTube 6 min

Bây giờ banjcos thể truy cập vào Fanpage bạn sẽ nhìn thấy video YouTube.

Fanpage Facebook post video YouTube 7 min

Cách 2  Chia sẻ video thông qua Picsee

Bước 1:

Bạn truy vấn vào youtube, tìm đến video mà mình muốn san sẻ .

Bước 2:

Tiếp theo truy vấn vào trình duyệt và triển khai đổi địa chỉ trên trình duyệt. Bây giờ tất cả chúng ta ép link video mà mình muốn san sẻ vào mục tìm kiếm và thêm chữ “ fb ” vào sau chữ youtube và copy link vừa quy đổi
cach dang video co full thumbnail len facebook 1 min 1

Bước 3:

Sau đó, bạn cop link này vào Picsee rồi bấm vào ô màu xanh Sao chép và Dán vào Facebook rồi post lên là xong. Nếu bạn muốn tùy chỉnh nhiều hơn, hãy click vào ô chỉnh sửa và biên tập để thực thi chỉnh sửa. Tại trang chỉnh sửa và biên tập, bạn hoàn toàn có thể tự do chỉnh sửa tiêu đề, thumbnail, diễn đạt, tiêu đề của video theo ý muốn .

 

Đến đây thì việc chèn video YouTube vào Fanpage Facebook rất đơn thuần và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tự do nhờ cái hướng dẫn nêu trên rồi đấy. Nếu bạn muốn chia sẽ những mạng xã hội khác mà YouTube có tương hỗ tất cả chúng ta cũng thực thi tựa như nhé .

Bài viết liên quan