Làm thế nào để thêm âm nhạc để iPod cổ điển từ máy tính và iTunes

Trong số toàn bộ các quy mô iPod, iPod classic chiếm hữu năng lực lớn nhất. Đối với những tình nhân âm nhạc, iPod cổ xưa là một lựa chọn tốt. Nếu bạn nhận được một chiếc iPod cổ xưa, bạn hoàn toàn có thể muốn thêm âm nhạc vào nó. Ở đây, tôi sẽ phân phối cho bạn hai cách để chuyển nhạc để iPod cổ xưa .

Phần 1: Thêm âm nhạc vào iPod cổ điển từ máy tính và iTunes

Để thêm âm nhạc vào iPod cổ xưa, tôi xin lời khuyên bạn chương trình này – Wondershare TunesGo. Nó mang lại cho bạn sức mạnh để thêm âm nhạc từ iTunes và PC của bạn iPod classic, iPod classic 2 và iPod cổ xưa 3 ngay lập tức. tin tức, giống như xếp hạng, số lần phát, cũng sẽ được thêm vào của bạn iPod classic, được cho phép bạn nhanh gọn tìm thấy âm nhạc của bạn muốn. Đáng kinh ngạc, nó không khi nào xóa bài hát cổ xưa iPod của bạn trước khi thêm âm nhạc vào nó. Cùng lúc, nếu tập tin nhạc có định dạng không thích hợp, chương trình này cũng sẽ quy đổi nó sang định dạng thân thiện cổ xưa iPod .
Tải về âm nhạc chương trình và bản sao này để iPod cổ xưa .

Download Win Version

Step1. Khởi động chương trình này trên máy tính của bạn

Cài đặt và khởi động TunesGo trên máy tính của bạn. Cửa sổ chính Open .

add music to ipod classic

Step2. Kết nối iPod cổ điển với máy tính

Kết nối của bạn cổ xưa iPod vào máy tính qua cáp USB. Sau khi phát hiện, iPod của bạn cổ xưa sẽ được hiển thị trong hành lang cửa số chính .

how to add music to ipod classic

Step3. Làm thế nào để thêm âm nhạc vào iPod cổ điển từ máy tính và iTunes

Chương trình này được cho phép bạn không chỉ chuyển nhạc để iPod cổ xưa mà không có iTunes, nhưng chuyển dời nhạc từ iTunes cho iPod cổ xưa. Bây giờ, được cho phép mở màn !
Trong cây thư mục cổ xưa iPod của bạn, nhấp vào ” Phương tiện truyền thông online “. Nhấp vào ” Âm nhạc “. Sau đó, trong hành lang cửa số âm nhạc, nhấp vào ” Thêm “. Khi hành lang cửa số trình duyệt tập tin bật lên, chuyển dời đến vị trí nơi bạn lưu các tập tin âm nhạc. Chọn tệp muốn âm nhạc của bạn và nhấp vào ” Mở ” để nhập khẩu cho iPod của bạn cổ xưa .

Hoặc, bạn có thể nhấp vào tam giác ngược trong “Thêm” > “Thêm tệp” hoặc “Thêm thư mục”. Sau đó, bạn có thể hoặc nhập khẩu tập tin âm nhạc hoặc âm nhạc thư mục cổ điển iPod của bạn.

transfer music to ipod classic

Để thêm âm nhạc từ iTunes vào iPod cổ xưa, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào tam giác ngược trong ” Thêm ” > ” Thêm tệp ” hoặc ” Thêm thư mục “. Điều hướng đến : đĩa C / người dùng / quản trị / nhạc / iTunes ( nó là trên máy tính chạy Windows 7. Nếu máy tính của bạn đang chạy 8 / XP / Vista, tìm thấy vị trí simialr ). Chọn list chơi hoặc bài hát bạn muốn nhập khẩu và sau đó nhập nó ( họ ) .

copy music to ipod classic

Chuyển nhập list phát từ máy tính và iTunes của bạn để iPod của bạn cổ xưa, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào ” Danh sách ” để đưa lên hành lang cửa số list phát. Nhấp vào tam giác ngược trong ” Thêm “. Bạn có hai lựa chọn : ” Thêm iTunes thư viện ” và ” Thêm list nhạc từ máy tính “. Sau đó, dựa trên sự lựa chọn của bạn, bạn hoàn toàn có thể chuyển list nhạc từ iTunes hoặc PC để iPod của bạn cổ xưa .

transfer music to ipod classic without itunes

Phần 2: Đồng bộ âm nhạc để iPod cổ điển với iTunes

Nó cũng rất thuận tiện để đồng điệu nhạc để iPod cổ xưa. Kết nối các cổ xưa iPod của bạn với máy tính. Mở iTunes. Nếu thanh bên ẩn, bạn hoàn toàn có thể bấm vào ” View ” > ” Hiển thị thanh bên “. Sau đó, nhấp vào cổ xưa iPod của bạn trong cây thư mục ” Thiết bị “. Sau đó, tổng thể thông tin trên iPod của bạn cổ xưa được hiển thị bên phải. Nhấp vào ” Âm nhạc “. Trong hành lang cửa số đồng điệu âm nhạc, chọn một loại đồng điệu để đồng điệu nhạc để iPod của bạn cổ xưa .

move music to ipod classic

Cả hai cách thao tác tốt trong việc thêm âm nhạc vào iPod cổ xưa. Tôi thích phương pháp phần 1. Đó là chính do bạn hoàn toàn có thể không chỉ chuyển và quy đổi âm nhạc từ máy tính và iTunes vào iPod cổ xưa, nhưng bạn sẽ mất bài hát không có trong các chuyển. Ngoài ra, chương trình này cũng được cho phép bạn xuất khẩu âm nhạc trên iPod cổ xưa để iTunes và PC, và xóa các bài hát trên iPod của bạn cổ xưa .
Bây giờ, tải về TunesGo để sao chép nhạc vào iPod cổ xưa .

Bài viết liên quan