Cách lấy link facebook trên điện thoại (trang cá nhân, fanpage, bài viết)

Cách lấy link facebook trên điện thoại cực dễ dàng cho những ai chưa biết.  Nếu bạn đang muốn copy link bài viết, link profile cá nhân hay link fanpage để gửi cho bạn bè của mình. Thì bài viết này, digilux dành riêng cho bạn.

Chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn thuần và dễ làm, bạn đã hoàn toàn có thể copy hàng loạt link trên Facebook. Ngay sau đây sẽ là cách làm, các bạn theo dõi và làm theo hướng dẫn nhé !

Để lấy link facebook trang cá thể của một ai đó ( hoàn toàn có thể là bạn hữu hoặc một người lạ lẫm ). Các truy vấn vào trang cá thể của người đó. Chọn vào dấu 3 chấm ( Khác ). Và chọn tiếp Sao chép link đến trang cá thể để copy link ,

Các bạn theo dõi ví dụ bên dưới nhé!

Ví dụ : mình sẽ lấy link profile trang cá nhân của Midu nhé.

Đầu tiên mình sẽ truy cập vào trang cá nhân của Midu. Sau đó chọn vào dấu 3 chấm (Khác). Và tiếp tục chọn Sao chép liên kết đến trang cá nhân để copy link.

Cách lấy link facebook trên điện thoại

Như vậy là mình đã copy thành công xuất sắc link profile cá thể của Midu rồi. Việc còn lại chỉ là dán link cho những người mà mình muốn gửi trải qua Messenger hoặc comment ở phần phản hồi .

Cũng giống như trên, bạn truy vấn vào trang cá thể của mình. Sau đó chọn vào dấu 3 chấm ( Khác ). Và liên tục chọn Sao chép link đến trang cá thể để copy link .

Lấy link profile cá nhân của bản thân bạn

Không giống như lấy link profile cá thể, copy link fanpage có một chút ít độc lạ nho nhỏ. Và cách làm như sau :

Ở đây mình sẽ copy link fanpage của Midu!

Đầu tiên, các bạn truy cập vào fanpage. Sau đó chọn vào nút mũi tên ở phía trên cùng (góc phải thanh tìm kiếm). Chọn Sao chép liên kết

Lấy link một fanpage facebook bất kỳ

Như vậy là bạn đã thực thi thành công việc lấy link của một fanpage bất kể .

Nếu bạn muốn lấy link fanpage để gửi cho bạn bè. Thì digilux sẽ chỉ bạn một cách cực nhanh khác. Đó là,

Đừng chọn vào Sao chép liên kết nữa mà hãy bấm vào Tùy chọn khác…

Facebook sẽ cho phép bạn chia sẻ trang thông qua Messenger, Zalo, tin nhắn SMS, tweet, email,….

Cách lấy link facebook trên điện thoại (trang cá nhân, fanpage, bài viết)

Cách này rất nhanh và cực kỳ hiệu suất cao nếu bạn muốn gửi link một fanpage nào đó cho bạn hữu. Thay vì phải copy, xong mở tin nhắn và paste đường link đó, rồi bấm Send .

Phần này, digilux sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link một bài viết bất kể trên facebook để gửi cho bạn hữu. Bạn gặp một bài viết hay và bạn muốn san sẻ nó với những người bạn của mình. Bạn hoàn toàn có thể copy đường dẫn đến bài viết đó và gửi tin nhắn cho họ .

Cách làm như sau :

Bạn nhìn về phía bên phải bài viết (góc trên cùng), bạn sẽ thấy dấu 3 chấm. Click chọn vào đó và chọn Sao chép liên kết để copy đường dẫn.

Lấy link một bài viết bất kỳ trên facebook

Vậy nếu bạn chỉ muốn copy bài viết trên facebook bằng điện thoại thông minh thì làm cách nào. Cũng thật đơn thuần và thuận tiện .

Bạn chỉ cần nhấn giữ vào phần văn bản muốn copy, chờ khoảng chừng 2-3 s, thả tay ra. Facebook sẽ hiển thị tùy chọn Sao chép văn bản. Bạn chỉ cần click chọn vào đó là thành công xuất sắc. Giờ đây, việc của bạn là đăng lên tường của mình hoặc gửi tin nhắn cho bạn hữu trải qua Messenger mà thôi .

Cách copy bài viết trên facebook bằng điện thoại

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ!

Hãy san sẻ bài viết này đến với bạn hữu của mình nhé ! Nếu có vướng mắc gì cần tương hỗ, hãy để lại phản hồi trong bài viết. Digilux sẽ cố gắng nỗ lực rất là mình để giúp bạn xử lý những khó khăn vất vả .

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *