Hướng dẫn chi tiết: Cách comment trong word tất cả các phiên bản

Cách comment trong word giúp cho người sử dụng có thể thêm ghi chú, bình luận cho các thành phần trong văn bản. Bạn có thể ghi chú những phần cần chú ý trong văn bản của chính mình hay bình luận, ghi chú cho văn bản của người khác khi nhận được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng chức năng đó.

Tạo comment trong Word hay còn một cách gọi khác là thêm chú thích trong file Word, chúng ta có thể thêm chú thích trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 nhưng bạn phải nhớ răng càng các phiên bản cao thì việc tạo comment trong Word hay xóa đều được hoàn thiện hơn các phiên bản trước đó và ở phiên bản Word 2016 sẽ làm bạn cảm thấy kinh ngạc khi sử dụng.

Cách để tạo comment trong wordBài viết tương quan : bỏ comment trong word

Không chỉ Word, mà khi làm việc với Excel, bạn cũng có thể tạo comment trong Excel để giải thích rõ hơn những vấn đề mà bạn không muốn người khác đọc và hiểu nhầm ý của bạn muốn nêu ra.

Mặc dù trong việc làm sử dụng Word lúc bấy giờ tính năng tạo comment trong Word không còn được dùng nhiều như trước bởi lẽ có rất nhiều công cụ, các ứng dụng bên thứ 3 với các tiện ích tương hỗ thao tác với nhau, chính vì thể nó từ từ không được chú ý. Nhưng việc đến Word 2016 tính năng này vẫn được giữ lại chứng tỏ vẫn có người dùng cần nó và nếu bạn biết ứng dụng nó hài hòa và hợp lý thì việc tạo comment trong Word hay xóa sẽ phát huy được hết hiệu suất cao .

Bước 1: Để tạo comment trong Word 2016, 2013 bạn cần bôi đen một từ bất kỳ hoặc chỉ cần click vào một dòng bất kỳ, tại đây lựa chọn Comments trong mục Review > chọn New Comment để tạo ra chú thích.

Bước 2 : Và khi bạn gửi cho một ai đó họ sẽ thấy có một hình tượng lạ trên văn bản như hình dưới đây, đó chính là do bạn sử dụng chú thích trong Word hoặc chính bản thân bạn cũng nhìn thấy được hình tượng này .
Bước 3 : Nhấn vào tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạo comment trong Word cho người khác hoặc ngược lại với địa chỉ rõ ràng .

Bước 4: Để xóa một comments bất kỳ chúng ta nhấn vào comment đó, chọn Comments >Delete.

Ngay lập tức comments đó sẽ bị loại khỏi file Word .

Bước 5: còn bạn muốn xóa tất cả các comment đi thì hãy nhấn vào Delete All Comments in Document để tiến hành xóa toàn bộ.

Bước 1: Để tạo comment trong Word 2010, 2007 bạn vào mục Review chọn New Comments tương tự như pahafn tạo comment trong Word 2016, 2013.

Tại đây một bảng hiện ra và bạn có thể nhập comments nhưng không như Word 2016, 2013 khi bạn không thể phân biệt tên rõ ràng mà chỉ với tên khá chung nhưng rất may nó có thể thay đổi.

Cách tạo comment trên mỗi phiên bản sẽ khác nhauBài viết tương quan : hiển thị khung căn lề trong word

Bước 2: Sau Khi Tạo Comment Trong Word Thì Ngược Lại, để xóa chúng ta vào Delete trong Review nhưng trước đó nhớ lựa chọn comments.

Hoặc click chuột phải trực tiếp vào comments và nhấn vào Delete Comment sẽ giúp bạn xóa nhanh hơn các comment trong Word.

Bước 1: Để tạo comment trong Word 2003 cũng tương tự như các phiên bản trên khi bạn phải chỉ vào một dòng hoặc bôi đen từ nào đó rồi chọn Insert >và chọn tiếp Comment để tạo comment.

Bước 2: Để xóa Comments bạn chỉ cần click chuột phải > chọn Delete Comment.

Với hướng dẫn trên đây đã nêu rõ việc tạo comment trong Word năm nay, 2013, 2010, 2007 và 2003. Qua các phiên bản trên chính bạn cũng hoàn toàn có thể cảm nhận được sự biến hóa khi tạo comment trong Word qua mỗi phiên bản và các tính năng tăng cấp này thực sự đáng giá ở phiên bản Word 2013, năm nay. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *