Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại dễ thực hiện

Chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại như thế nào là phù hợp? Tùy theo mỗi người mà màn hình sẽ được chỉnh to lên hoặc nhỏ đi. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi người hoặc tùy theo độ rộng màn hình máy tính. Và để tìm hiểu thêm về cách chỉnh màn hình Liên Minh, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Tại sao phải chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

Tại sao phải chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

Bạn đang chơi game ở chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại, màn hình của bạn quá nhỏ nên bạn cảm thấy khó chịu vì điều đó. Nó làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn trong quá trình chơi game và kết quả thi đấu của bạn.

Tuy nhiên, khi chơi game ở chế độ cửa sổ đôi khi cũng mang lại ích cho bạn, nó giúp bạn có tâm nhìn tốt hơn và giúp tăng tốc độ quan sát. Vì thế cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn có thể giúp cải thiện game của bạn, tùy vào từng trường hợp bạn sẽ sử dụng chế độ màn hình phù hợp để chơi game hiệu quả. Bạn cần chú ý một số điều để căn chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất:

  • Nếu bạn đang sử dụng máy tính, khi điều chỉnh màn hình cần lưu ý về độ phân giải của game và máy tính phải phù hợp với nhau. Vì khi chơi game, các thông tin cần thiết của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình. Nếu bạn không nhìn thấy tất cả thì bạn có thể bị thiếu trang thiết bị khi chơi. Và điều chỉnh màn hình mà vẫn đảm bảo được góc nhìn cho bạn nếu không nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn trong game.
  • Điều chỉnh chế độ màu: Chất lượng hình ảnh của bạn như thế nào, tầm quan sát có rõ hay không và các yếu tố khác tất cả đều phụ thuộc vào màu sắc trong game của bạn. Vì thế bạn hãy điều chỉnh chế độ màu phù hợp giúp bạn có chất lượng màu sắc game tốt nhất.
  • Một điều quan trọng khác mà bạn cần chú ý đến đó là chế độ màn hình đen vì nó ảnh hưởng đến quá trình bắt đầu vào chơi game của bạn.
  • Thay đổi tỷ lệ chi tiết hiển thị: Bạn hãy điều chỉnh các tỷ lệ các chi tiết hiển thị trên màn hình game phù hợp để có thể tận dụng được tất cả trang thiết bị trong lúc chơi game ví dụ như: bản đồ thu nhỏ, khung chat, vũ khí…

Cách chỉnh màn hình Liên Minh phóng to và thu nhỏ

Cách chỉnh màn hình Liên Minh phóng to và thu nhỏ

 

Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại là một trong những yếu tố quan trọng trong suốt quá trình chơi game của bạn, trong một số tình huống. Bạn cần phải lựa chọn chế độ màn hình phù hợp để tối ưu trận đấu.

Ở chính sách full màn hình, bạn hoàn toàn có thể thấy rõ toàn bộ các chi tiết cụ thể trên màn hình game vì nó được phân bổ với tỷ suất khá tương thích và thoáng rộng để hoàn toàn có thể quan sát mà không bị rối. Điều này giúp bạn thật thuận tiện để lựa chọn các trang thiết bị trong quy trình chơi game. Và ở chính sách này, chất lượng hình ảnh luôn đẹp và tốt nhất, do đó người chơi rất thích để chính sách này để chơi .
Còn khi thu nhỏ màn hình, chơi với chính sách hành lang cửa số sẽ giúp bạn tăng vận tốc và kiến thức và kỹ năng trong quy trình chiến đấu và quan sát. Vì vậy phối hợp giữa hay chính sách này khi chơi game là một điều thuận tiện khiến bạn hoàn toàn có thể giành lợi thế trong quy trình chơi game .

Các bước thực hiện 

Bước 1: Bạn mở cửa sổ Tùy chọn để chỉnh màn hình bằng cách nhấn vào phím Esc.

Mở cửa sổ tùy chọn

Bước 2: Trong giao diện của tùy chỉnh bạn chọn vào hình ảnh và chọn độ phân giải của game.

Lưu ý, bạn hãy lựa chọn độ phân giải tương thích mà bạn muốn. Tuy nhiên, các độ phân giải có hiển thị dấu “ * ” là độ phân giải hài hòa và hợp lý so với game, vì đây là độ phân giải do đơn vị sản xuất khuyến khích nên chọn .

Bước 3: Ở mục lựa chọn chế độ màn hình, bạn có 2 sự lựa chọn.

  • Full màn hình: Bạn lựa chọn chế độ mặc định
  • Thu nhỏ màn hình và không có viền trên màn hình game: Bạn lựa chọn chế độ cửa sổ.

Tùy chỉnh chất lượng đồ họa
Tùy chỉnh độ phân giải
Tùy chỉnh chế độ màn hình

Cách cài đặt màn hình Liên Minh chế độ cửa sổ 

Đây là chế độ thường được nhiều các game thủ lựa chọn bởi vì sự nhanh nhạy khi chơi ở chế độ này. Các thông tin, tầm quan sát…được các game thủ cập nhật nhanh hơn trong một phạm vi nhất định. Đôi khi nhìn một chỗ có thể thấy được cả màn hình game mà không cần đảo mắt liên tục để quan sát.

Các bước triển khai :

Bước 1: Nhấn vào nút Esc để đi đến cửa sổ thiết lập.

Bước 2: Trong mục tùy chọn có các nhiều mục để lựa chọn chỉnh sửa: Phim nóng, hình ảnh, âm thanh, giao diện, trận. Bạn hãy chọn vào mục hình ảnh để chỉnh sửa màn hình.

Bước 3: Ngay tại mục này, bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải của game so với máy tính, chế độ chơi game, đồ họa, chất lượng ( nhân vật, hiệu ứng và môi trường)… Bạn hãy chọn độ phân giải phù hợp với máy tính của bạn và chọn chế độ cửa sổ để có thể chơi game ở chế độ cửa sổ.

Bước 4: Nhấn đồng ý và kết thúc cài đặt.

Và trong khi điều chỉnh giao diện Liên Minh Huyền Thoại, bạn cũng có thể tăng chất lượng hình ảnh, tiết kiệm các tài nguyên quý giá trong game bằng cách tắt chế độ bóng của nhân vật.

Tùy chỉnh chất lượng hình ảnh

Tổng kết 

Trên đây là một vài cách chỉnh màn hình Liên Minh. Mong rằng các bạn có thể hiểu được cách chỉnh sao cho to hay nhỏ phù hợp với màn hình máy tính. Đồng thời tăng trải nghiệm game cho người chơi khi tham gia vào các trận đấu. Nếu có thắc mắc hay có ý kiến, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết nhé! 

Hoàng Phúc – Tổng hợp và Edit 

Bài viết liên quan