Cách Căn Chỉnh Khổ Giấy A4 Trong Word 2010, 2007, 2003, Cách Chọn Khổ Giấy A4 Trong Word

Khố giấy A4 là kích cỡ chuẩn, thông dụng trong các văn bản lưu hành lúc bấy giờ. Vậy để setup và chọn khổ giấy A4 trong Word nhanh nhất khi soạn thảo văn bản, mời các bạn tìm hiểu thêm nội dung bài hướng dẫn dưới đây .Bạn đang xem : Chỉnh khổ giấy a4 trong word 2010

1. Chọn khổ giấy A4 trong Word 2016

Cách 1: Cách nhanh nhất để chọn khổ giấy A4 trong Word 2016 bấm vào tab Layout trên thanh Menu, chọn phần Size rồi chọn khổ giấy A4 trong file Word.

Cách 2 : Cách này giúp bạn điểu chỉnh cụ thể hơn cách chọn khổ giấy A4, vẫn ở tab Layout nhưng bạn bấm vào hình tượng lan rộng ra như hình dưới đây để vào Page Setup .Trong Page Setup bạn vào mục Paper và thuận tiện biến hóa Paper Size về A4, ngoài những bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chiều ngang lẫn chiều dọc với Width và Height theo ý thích rồi OK để xác nhận việc trong khổ giấy A4 trong file Word nhé .

2. Chọn khổ giấy A4 trong Word 2013

Cách 1 : Vì giao diện của Word 2013 và Word 2016 khá giống nhau, nên cách làm tương tự như đó là bạn chọn Page Layout trên thanh Menu rồi truy xuất nhanh phần Size với lựa chọn khổ giấy A4 .
Cách 2 : Cũng tương tự như như chọn in full khổ giấy A4 trong Word năm nay, ở phiên bản 2013 tất cả chúng ta vào tab Page Layout rồi chọn hình tượng Page Setup như hình dưới đây .Vào tiếp mục Paper để đổi khác khổ giấy a4 trong file Word theo ý thích hoặc chọn A4 trong Paper Size rồi OK để xác nhận việc chọn khổ giấy A4 nhé .

Xem thêm: Cách Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Word 2016 9/2021, Bỏ Gạch Đỏ Trong Word 2016 2013 2007 2010

3. Chọn khổ giấy A4 trong Word 2010

Cách 1 : Khá đơn thuần để chon in đúng khổ A4 trong Word 2010, trên thanh Menu lựa chọn Page Layout quen thuộc và truy xuất nhanh Size với kích cỡ A4 hiển thị trong list, đây là cách nhanh nhất để chọn khổ giấy A4 trong Word 2010 .
Cách 2 : Cũng giống với các cách trên, ở lựa chọn in khổ giấy A4 theo cách này sẽ cho bạn chọn nhiều thông số kỹ thuật hơn, tuy nhiên vẫn chỉ tập trung chuyên sâu vào khổ giấy A4 trong bài hướng dẫn này. Vào Page Setup trên tab Page Layout như hình dưới đây .Tiếp tục là sự lựa chọn A4 từ Paper Size trong tab Paper và điều bạn còn lại bạn cần làm là xác nhận OK để hoàn tất chọn khổ giấy A4 trong file Word .

4. Chọn khổ giấy A4 trong Word 2007

Cách 1 : Từ phiên bản Office 2007 giao diện có vẻ như không đổi khác nhiều và tối ưu hóa hơn cho người sử dụng Word, để chọn khổ giấy A4 trong Word các bạn lựa chọn trong phần Size tại tab Page Layout như hình dưới đây nhé .Cách 2 : Về cơ bản, cách 2 trong chiêu thức chọn giấy để hoàn toàn có thể chọn in full khổ giấy A4 vẫn nằm ở Page Setup như hình dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy Page Setup khi chuyển từ tab trang chủ sang Page Layout nhé .

Trong Page Setup là tùy chọn các kích cỡ giấy, như trong bài viết này tất cả chúng ta chọn khổ giấy A4 trong file Word và không cần tùy chỉnh thêm gì về Width hay Height nữa cả. Sau khi lựa chọn xong các bạn bấm vào OK để xác nhận chọn in đúng khổ giấy A4 khi cần nhé .

Đánh giá bài viết
1 2.376
Chia sẻ bài viết
Tham khảo thêm
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*
Giới thiệuChính sáchTheo dõi chúng tôiTải ứng dụngChứng nhận*
Đánh giá bài viết1 2.376 Chia sẻ bài viếtTham khảo thêmSắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhấtThủ thuật văn phòngGiới thiệuChính sáchTheo dõi chúng tôiTải ứng dụngChứng nhận

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *