Cách Chỉnh Ip Để Vào Facebook Hiệu Quả Nhanh Nhất 2021 Khi Bị Chặn

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay
Hãy san sẻ thưởng thức về một mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé ! tin tức nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người ” đi sau ” đấy. VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK ! MarsURL. com : Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và sống sót trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels : Tải Photo / Video / Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste. com : Giải pháp nhanh nhất để san sẻ văn bản / code trực tuyến. Xem ngay

Facebook hiện nay đã trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới. Với cách vào Facebook được chia sẻ trong bài viết này thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào Facebook để chia sẻ những gì mà mình thích như hình ảnh, cảm xúc, trạng thái,…. với tất cả bàn bè và người thân của bạn trong danh sách bạn bè. Hơn thế nữa bạn còn có cơ hội gặp lại những người bạn cũ từ tính năng gợi ý kết bạn rất thông mình mà bấy lâu chưa hề gặp mặt.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ip để vào facebook

Nhưng có một thực tế là Facebook ở Việt Nam đã bị chặn bởi hầu hết các nhà mạng lớn như VNPT, FPT, Viettel và một số nhà mạng khác. Vậy nguyên nhân cũng như giải pháp nào để truy cập Facebook mỗi khi bị chặn thì mời các bạn cùng tham khảo những thông tin và mẹo vào facebook dưới đây nhé!

Ai là người sáng lập ra Facebook?

Mark Zuckerberg là người thành lập Facebook cùng với bạn bè là sinh viên khoa khoa học máy tính và bạn cùng phòng Eduardo Saverin, Dustin Moskovitz và Chris Hughes khi Mark còn là sinh viên tại Đại học Harvard.

Tại sao Facebook lại bị chăn?

Các nguyên do dưới đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm :Nhiều người lợi dụng Facebook để tuyên truyền thông tin phản động, chống phá Đảng VN.Chia sẽ và tuyên truyền thông tin đồi trụy như Video sex,…Vi phạm các quyền riêng tư của người dùng.Và còn nhiều nguyên nhân khác…

Làm sao để vào facebook bị chặn?

Nhiều người tận dụng Facebook để tuyên truyền thông tin phản động, chống phá Đảng VN.Chia sẽ và tuyên truyền thông tin đồi trụy như Video sex, … Vi phạm các quyền riêng tư của người dùng. Và còn nhiều nguyên do khác …

Khi máy tính của bạn bị chặn không vào được facebook, điều này có nghĩa là bạn cần phải thực hiện một số thiết lập trong máy tính Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, macOS, và Linux hoặc trên các thiết bị Mobile như Android hay iOS. Dưới đây sẽ là nội dung tổng hợp lại những cách có thể giúp bạn truy cập cách vào facebook khi bị chặn mới nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

A. Cách vào Facebook trên máy tính PC, Laptop

Cách 1. Đổi DNS để vào Facebook mới nhất

Đây có thể được xem là một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện để vào facebook trên máy tính cũng như trên điện thoại.

Bước 1: Chọn chuột trái vào biếu tượng mạng ở bên phải, góc dưới màn hình Desktop. Chọn Open Network and Sharing Center.

**************

Tor Browser là một trình duyệt mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, tuy vậy nó lại được trang bị những tính năng khá tốt và tiện lợi. Với Tor Browser, bạn có thể vượt qua tường lửa và truy cập vào những trang Web bị chặn như Facebook, Web cá độ,…. dễ dàng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn ẩn danh mỗi khi lượt Web.

Bạn hoàn toàn có thể tải và thiết lập trình duyệt này trải qua link tại đây .
Lên đầu trang ↑

Cách vào facebook trên Android hay iOS

Lên đầu trang ↑

Các thiết bị di động sử dụng Android và iOS đã ngày càng được nhiều người sử dụng cho việc lướt Web, tìm kiếm thông tin thay vì sử dụng máy tính như trước kia, việc sử dụng Facebook cũng thế. Ở Việt Nam, hầu như mọi giới trẻ đều có một tài khoản Facebook và mỗi khi Facebook bị chặn trên các thiết bị này thì lượng tìm kiếm cách vào facebook trên iPhone hoặc Android trên Google là rất lớn.

Xem thêm:

Trong bài viết này, web5s.com.vn muốn san sẻ đến các bạn những các vào Facebook trên Android hoặc iOS mặc dầu các nhà mạng có chặn như nào đi nữa !

Cách 1: Đổi DNS trên iOS hoặc Android.

Ở bài viết trước, web5s.com.vn đã từng san sẻ về những cách này mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trải qua bài viết dưới đây .

Cách 2: Cài đặt ứng dụng VPN.

Như đã lý giải về cách hoạt động giải trí của VPN ở trên thì bạn chỉ cần cài thêm một ứng dụng VPN trên iOS hoặc Android thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn vào Facebook. Hai ứng dụng mà web5s.com.vn ưu tiên đó là : Betternet và Opera .

Ứng dụng 1.1.1.1 là một cái tên khá nổi bật về VPN dành cho điện thoại trong thời gian gần đây mà bạn có thể tải về và cài đặt vào máy tính.

Xem thêm: Tải Trình Duyệt Microsoft Edge Chromium Cho Máy Tính, Điện Thoại

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Lên đầu trang ↑

Đây là tổng hợp những cách vào facebook hiệu quả mà web5s.com.vn đã tổng hợp cũng như từ những trải nghiệm trong việc truy cập Facebook, và hy vọng rằng sau khi sử dụng các cách vào facebook ở trên thì các bạn sẽ có thể truy cập facebook dễ dàng để cùng chia sẻ những trải nghiệm thú vị từ cuộc sống đến những người thân, bạn bè.

Nếu có cách vào facebook nào khác có ích mà bạn đã sử dụng thành công xuất sắc, đừng quên san sẻ với mình trong phần phản hồi dưới đây nhé !

Bài viết liên quan