Cách chia sẻ trò chơi Xbox One với gia đình bằng nhiều bảng điều khiển – Thủ Thuật

Không hiếm khi có nhiều bàn điều khiển trong một gia đình. Một cho trẻ em và một cho cha mẹ. Ghi nhớ điều này, Xbox one đã giới thiệu tính năng chia sẻ Trò chơi. Tính năng này giúp cha mẹ không phải mua nhiều bản sao của trò chơi và trả tiền hai lần. Tài khoản Microsoft có các tính năng gia đình vững chắc trải dài trên PC và Xbox, giúp cha mẹ có thể theo dõi hoạt động của trẻ. Tuy nhiên, chia sẻ trò chơi hơi khác một chút. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp cho bạn cách chia sẻ trò chơi Xbox One với gia đình giữa nhiều bảng điều khiển.

Microsoft cho phép bạn đánh dấu bảng điều khiển chính của mình là “Xbox Trang chủ của tôi“. Khi bạn đăng nhập vào một bảng điều khiển mới, bảng điều khiển đó sẽ tự động được đặt làm Home Xbox. Chúng ta sẽ học cách sử dụng tính năng này để chia sẻ trò chơi.

Chia sẻ trò chơi Xbox One với gia đình giữa nhiều bảng điều khiển

Khi bạn mua nội dung hoặc trò chơi từ My Home Xbox, nó cho phép bạn chia sẻ trò chơi và nội dung có thể tải xuống khác từ cửa hàng với bất kỳ ai đăng nhập vào bảng điều khiển đó. Điều này cũng tương tự như trải nghiệm trên PC. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ đăng ký Xbox Live Gold với các thành viên gia đình đăng nhập cùng một bảng điều khiển.

Xem thêm:  Làm thế nào để khôi phục các tệp bị nhiễm hoặc bị xóa sau khi bị vi-rút tấn công?#1

Điều đó nói rằng, trước khi chuyển sang kịch bản nhiều bảng điều khiển, hãy tìm hiểu cách bạn có thể đặt bảng điều khiển chính của mình làm Xbox nhà tôi.

  1. Nhấn nút Xbox nút để mở hướng dẫn.
  2. Lựa chọn Hệ thống > Cài đặt > Cá nhân hóa, và sau đó chọn Xbox nhà tôi.
  3. Đọc những gì nó nói, rồi chọn Đặt đây là Xbox tại nhà của tôi để chỉ định bảng điều khiển là Xbox gia đình của bạn.

Ghi chú Bạn không thể chỉ định nhiều Xbox làm Xbox tại nhà của mình. Bạn có thể chia sẻ các trò chơi đã mua và Vàng với những người dùng khác chỉ có trên Xbox nhà bạn.

Kịch bản nhiều bảng điều khiển

Đây là phần khó khăn. Ngay cả khi trẻ em thuộc nhóm gia đình của bạn, chúng không thể nhận được Xbox Live Gold hoặc Tải xuống cùng một trò chơi mà bạn đã mua từ tài khoản của chúng. Nó chỉ có thể thực hiện được trên bảng điều khiển chính mà đây là Xbox nhà tôi của bạn. Vậy còn bạn thì sao?

Hệ thống Xbox cũng cho phép bạn Đăng nhập vào một số bảng điều khiển khác, tải xuống các trò chơi bạn đã mua và chơi nó. Bạn thậm chí có thể chơi nhiều người nếu bạn có Xbox Live Gold. Vì vậy, lý do tại sao bạn có hai bảng điều khiển là để con bạn có thời gian riêng của chúng, và bạn không bị quấy rầy. Vì vậy, để truyền lại lợi ích cho Trẻ em của bạn, đây là những gì bạn làm:

  • Thêm chúng vào của bạn tài khoản gia đình đầu tiên và thiết lập chúng cho nó.
  • Xóa bảng điều khiển của bạn dưới dạng Xbox nhà tôi
  • Kế tiếp, biến bảng điều khiển dành cho trẻ em của bạn thành Xbox nhà tôi của bạn. Điều này đảm bảo rằng họ nhận được tất cả các lợi ích từ tài khoản của bạn và bạn vẫn có tất cả quyền kiểm soát.

Xem thêm:  Sửa lỗi tệp chức năng MS-DOS không hợp lệ trên Windows 10 – Thủ Thuật

Giờ đây, bạn vẫn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích trên bảng điều khiển của mình và Chia sẻ Trò chơi Xbox One với Gia đình và họ cũng nhận được những lợi ích giống như bạn.

Hạn chế:

Tuy nhiên ở đây có một chút cảnh báo. Bất kỳ giao dịch mua nào bạn thực hiện đều phải trên Control Panel dành cho trẻ em bằng tài khoản của bạn. nếu bạn mua từ bảng điều khiển phụ của bạn, họ không thể sử dụng nó.

Thứ hai, khi một trong những người bạn của bạn đăng nhập bằng tài khoản của anh ấy trong bảng điều khiển của bạn, tài khoản này không phải là tài khoản chính, anh ấy sẽ không thể chơi trò chơi được cài đặt trên bảng điều khiển này trừ khi anh ta sở hữu nó. Thay vào đó, họ sẽ được nhắc đưa đĩa vào hoặc mua bản sao kỹ thuật số.

Điều đó nói lên rằng, nếu bạn muốn ai đó trải nghiệm một trò chơi, ngoại trừ phần chơi mạng, có hai cách để làm điều đó. Đầu tiên là cho phép người đó sử dụng tài khoản của bạn hoặc bạn có thể sử dụng Tính năng tài khoản khách trên Xbox. Điều này cho phép bạn tạo một tài khoản tạm thời và vẫn cho phép người đó chơi trò chơi và trải nghiệm nó. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra thêm thông tin chi tiết về nó.

Xem thêm:  Cách kiểm tra ứng dụng nào sử dụng webcam trong Windows 10 – Thủ Thuật

Cách chia sẻ trò chơi Xbox One với gia đình bằng nhiều bảng điều khiển - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan