Cách chia sẻ clip trò chơi Xbox lên Mạng xã hội từ điện thoại của bạn – Thủ Thuật

Xbox cho phép bạn quay clip trò chơi. Các clip trò chơi này đã bị hạn chế chỉ được chia sẻ trên Xbox Live Feed. Điều này gần đây đã thay đổi nhờ phản hồi của Xbox Fan. Trước đó, cách duy nhất là sử dụng Xbox Live App trên PC để tải xuống các clip trò chơi và sau đó lưu nó vào điện thoại của bạn. Đăng cái này; các clip sẽ có sẵn để chia sẻ.

Chia sẻ clip trò chơi Xbox lên mạng xã hội

Ứng dụng Xbox có sẵn trên cả Android và iOS. Ứng dụng chỉ có ý nghĩa khi giúp bạn có thể chia sẻ trực tiếp qua mạng xã hội yêu thích như Twitter, Instagram hoặc Facebook, v.v. Ứng dụng Xbox gần đây đã kích hoạt tính năng đó. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

  1. Mở Ứng dụng Xbox và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn. Nó phải giống với tài khoản mà bạn đang sử dụng trên Ứng dụng Xbox.
  2. Nhấn vào thanh menu (ba đường ngang) và nhấn vào phần Captures. Nó sẽ liệt kê tất cả các clip mà bạn đã tải lên Xbox Live. Vì vậy, điều kiện duy nhất là những clip có sẵn trên Xbox Live.
  3. Tất cả các clip của bạn sẽ có nút hành động biểu tượng chia sẻ. Nhấn vào nó, sau đó nhấn vào “Chia sẻ với”.
  4. Đầu tiên, nó sẽ tải xuống clip và sau đó mở menu chia sẻ.
  5. Chọn một ứng dụng hoặc mạng xã hội và nó sẽ được tải lên dưới dạng tệp video hoặc hình ảnh đơn giản.

Xem thêm:  Cách Bảo vệ chống Virus Ổ USB Flash trên Windows – Thủ Thuật

Đó là một tính năng đơn giản, cần thiết và tuyệt vời cuối cùng đã xuất hiện. Tuy nhiên, chức năng này không mang lại trải nghiệm mượt mà. Quá trình tải xuống mất nhiều thời gian và nếu điện thoại của bạn hết thời gian hiển thị, bạn sẽ phải tải xuống lại. Nếu bạn định chia sẻ lại cùng một video, nó sẽ tải lại video đó xuống. Đó không phải là loại trải nghiệm người dùng mong muốn.

Điều tương tự cũng áp dụng khi bạn định chia sẻ cho nhiều mạng một. Tốt nhất là bạn nên tải video xuống điện thoại của mình, sau đó chia sẻ nó ở bất cứ đâu bạn muốn cho đến khi chúng cải thiện hiệu suất.

Bạn thích sử dụng tính năng này như thế nào?

chia sẻ clip trò chơi Xbox

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan