Cách chạy nhiều tài khoản Dropbox trong Windows 10 – Thủ Thuật

Phương pháp lưu trữ dữ liệu trong ổ cứng hoặc băng thông thường không còn được sử dụng. Tất cả là nhờ vào dịch vụ lưu trữ đám mây khiến tất cả các dịch vụ lưu trữ dữ liệu truyền thống khác trở nên lỗi thời. Ngày nay tất cả chúng ta đều sử dụng công nghệ lưu trữ Đám mây như một phần của các giải pháp sao lưu dữ liệu. File Backup là hoàn toàn cần thiết để khôi phục dữ liệu gốc trong trường hợp mất dữ liệu và sao lưu dữ liệu lên máy chủ đám mây là một chiến lược sao lưu tuyệt vời, vì chúng ta không phải lo lắng về sự cố đĩa cứng hoặc không gian lưu trữ bị hạn chế. Ngoài các giải pháp hỗ trợ, công nghệ lưu trữ đám mây đóng vai trò như một cách siêu dễ dàng để lưu trữ tất cả các tệp và thư mục quan trọng trên internet bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Khi nói đến dịch vụ lưu trữ đám mây, Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến được ưa thích được biết đến với các dịch vụ đáng chú ý cho phép bạn lưu trữ tất cả các tệp dữ liệu của mình lên đám mây trực tuyến và đồng bộ hóa các tệp với tất cả các thiết bị của bạn để truy cập nó từ mọi nơi. Dropbox là một dịch vụ đi kèm để lưu trữ tệp, chia sẻ tệp giữa bạn bè và gia đình, đồng thời cộng tác hiệu quả trong các dự án công việc.

Dropbox cho phép người dùng giữ nhiều tài khoản và vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể muốn giữ nhiều tài khoản Dropbox và sử dụng chúng trên một PC. Hơn nữa, trong trường hợp bạn muốn chia sẻ PC của mình với người khác, bạn có thể được yêu cầu sử dụng nhiều tài khoản Dropbox trên hệ thống của mình để tách dữ liệu của các tài khoản riêng biệt thành một vị trí riêng biệt. Mặc dù Dropbox cho phép người dùng giữ tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp riêng biệt trên một máy tính, nhưng việc cài đặt nhiều tài khoản cá nhân có thể yêu cầu bạn thử các giải pháp thay thế để chạy nhiều tài khoản Dropbox trên PC.

Xem thêm:  Tệp bị hỏng trong Windows: Giải thích, Ngăn chặn & Phục hồi – Thủ Thuật

Có nhiều cách khác nhau để chạy nhiều tài khoản Dropbox trên PC Windows. Người ta có thể sử dụng nhiều tài khoản Dropbox trên PC thông qua Trang web và Thư mục chia sẻ. Tuy nhiên, các phương pháp này có thể liên quan đến nhiều hạn chế tài khoản Dropbox. Cách tốt nhất để chạy nhiều tài khoản Dropbox mà không gặp trở ngại nào là sử dụng nhiều thông tin đăng nhập Window. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích các cách khác nhau để sử dụng nhiều tài khoản Dropbox trên Windows 10 PC.

Chạy nhiều tài khoản Dropbox trong Windows10

1]Sử dụng trang web

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để chạy nhiều tài khoản Dropbox trên một máy tính, nó sẽ cấp quyền truy cập vào tất cả các tệp dữ liệu và cho phép chủ tài khoản thêm các thư mục mới. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng sơ cấp Dropbox trên máy tính để bàn của bạn. Để chạy tài khoản phụ, hãy làm theo các bước dưới đây.

Khởi chạy trình duyệt web và chuyển đến chế độ ẩn danh.

Tham quan Dropbox.com web và đăng nhập với bạn thứ hai Thông tin đăng nhập tài khoản Dropbox.

2]Sử dụng thư mục được chia sẻ

Phương pháp này khả thi nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản Dropbox mọi lúc. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một thư mục chia sẻ riêng trên máy tính và sử dụng đồng thời cả hai tài khoản. Làm theo các bước dưới đây để chạy nhiều tài khoản Dropbox bằng cách sử dụng các thư mục chia sẻ

Khởi chạy trình duyệt web và truy cập trang web chính thức của Dropbox. Đăng nhập bằng của bạn tài khoản Dropbox phụ thông tin xác thực. Bấm vào Thư mục chia sẻ mới.

Cách chạy nhiều tài khoản Dropbox trong Windows 10 - Thủ Thuật

Nhấn nút radio bằng cách chọn giữa hai tùy chọn nhất định. Bạn có thể chọn tùy chọn với “Tôi muốn tạo và chia sẻ một thư mục mới” hoặc tùy chọn “Tôi muốn chia sẻ một thư mục hiện có”.

Chạy nhiều tài khoản Dropbox trong Windows10

Bây giờ hãy chọn thư mục mà bạn muốn chia sẻ và nhấp vào Kế tiếp để tiếp tục.

Tiếp theo, thêm tài khoản email chính thông tin đăng nhập trong phần địa chỉ để cấp quyền truy cập và chọn Có thể chỉnh sửa từ trình đơn thả xuống.

Cách chạy nhiều tài khoản Dropbox trong Windows 10 - Thủ Thuật

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Chia sẻ.

Bây giờ để xác nhận kích hoạt, hãy mở tài khoản email chính và mở email mới được gửi bởi tài khoản phụ.

Để xác nhận kích hoạt, hãy nhấp vào Đi tới Thư mục.

3]Sử dụng nhiều lần đăng nhập

Đây là một trong những cách tốt nhất để sử dụng nhiều tài khoản Dropbox mà không có bất kỳ giới hạn tài khoản nào. Làm theo các bước dưới đây để chạy nhiều tài khoản Dropbox bằng nhiều Đăng nhập Windows.

Tạo tài khoản Windows thứ hai. Bây giờ Đăng nhập vào tài khoản chính của bạn và sử dụng Thắng + L để chuyển sang tài khoản phụ.

Từ thứ hai, tải xuống và cài đặt Dropbox.

Sau khi hoàn tất, hãy chuyển tài khoản đăng nhập Windows của bạn từ tài khoản phụ sang sơ cấp sử dụng Thắng + Lng.

Điều hướng đến Windows Explorer và đi tới Người dùng

Cách chạy nhiều tài khoản Dropbox trong Windows 10 - Thủ Thuật

Trong thư mục Người dùng, nhấp đúp và mở thư mục có tên tài khoản phụ mới.

Bấm vào Tiếp tục để cấp quyền.

Bây giờ trong thư mục Người dùng của tài khoản phụ, hãy nhấp vào Dropbox thư mục để truy cập tất cả các tệp từ tài khoản Dropbox phụ của bạn thông qua tài khoản Windows chính của bạn.

Cách chạy nhiều tài khoản Dropbox trong Windows 10 - Thủ Thuật

Để truy cập dữ liệu phụ nhanh hơn, bạn có thể tạo lối tắt trên màn hình cho thư mục Dropbox phụ. Thực hiện theo các bước dưới đây để truy cập siêu nhanh.

Trong thư mục Người dùng của tài khoản phụ, nhấp chuột phải vào thư mục Dropbox.

Cách chạy nhiều tài khoản Dropbox trong Windows 10 - Thủ Thuật

Lựa chọn Tạo lối tắt để truy cập nhanh.

Đó ‘tất cả!

Cách chạy nhiều tài khoản Dropbox trong Windows 10 - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.