7 cách chặn quảng cáo trên Youtube trên điện thoại, máy tính

Chắc hẳn, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bực mình khi đang xem Youtube lại có quảng cáo xuất hiện làm mình bị tụt mood. Bạn muốn tắt đi quảng cáo trên Youtube ấy nhưng không biết phải làm sao. Vậy thì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết 7 cách chặn quảng cáo trên Youtube trên điện thoại, máy tính, Chrome đơn giản nhất

1. Hướng dẫn 7 cách chặn quảng cáo Youtube trên máy tính, điện thoại tốt nhất lúc bấy giờ

Youtube là một trong những nền tảng phổ cập và được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ. Song, một yếu tố khiến người dùng khá đau đầu là quảng cáo quá nhiều của Youtube gây cảm xúc phiền phức khi xem. Nhằm giúp mọi người xử lý yếu tố không dễ chịu này, bài viết này không chỉ mách bạn cách chặn quảng cáo Youtube trên iOs mà còn hướng dẫn 7 cách chặn quảng cáo trên Youtube dùng được trên máy tính, điện thoại tốt nhất lúc bấy giờ

1.1. Thêm dấu “. ” vào url để chặn quảng cáo trên Youtube

Cách tiên phong để cách chặn quảng cáo trên Youtube đơn thuần và dễ thực thi nhất là thêm dấu. vào url để chặn quảng cáo trên Youtube. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các bước dưới đây để thực thi chặn quảng cáo trên nền tảng Youtube .

Bước 1: Bạn hãy chọn vào video mà bạn muốn xem trên YouTube.

cách chặn quảng cáo trên YoutubeBạn hãy chọn vào video mà bạn muốn xem trên YouTube

Bước 2: Chọn vào URL của video YouTube đó

cách chặn quảng cáo trên Youtube Chọn vào URL của video YouTube đó

Bước 3: Thêm dấu “.” vào sau “.com” (ví dụ: YouTube.com > YouTube.com.)

cách chặn quảng cáo trên YoutubeThêm dấu “.” vào sau “.com” (ví dụ: YouTube.com > YouTube.com.)Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể xem video YouTube không còn quảng cáo nữa .
cách chặn quảng cáo trên Youtube

Lưu ý: Đây là chỉ là cách chặn quảng cáo dựa vào lỗ hổng của YouTube tạm thời, lỗi này có thể được khắc phục lại trong tương lai.

1.2. Vào setup trên trên Youtube để tắt quảng cáo

Cách chặn quảng cáo trên Youtube tiếp theo mình muốn bật mý chính là dùng thiết lập trên máy hay máy tính mà không cần đến bất kể ứng dụng nào. Đây là một trong những cách nhanh nhất và dễ thực thi nhất .

Bước 1: Bạn nhấn vào ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi chọn Cài đặt trong danh sách hiển thị.

cách chặn quảng cáo trên YoutubeBạn nhấn vào ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi chọn Cài đặt

Bước 2: Chuyển sang giao diện tiếp theo bạn nhấn vào mục Phát lại và hiệu suất. Sau đó, bạn nhìn sang bên phải bạn bỏ tích tại tùy chọn Hiển thị chú thích và thông báo trong video.

cách chặn quảng cáo trên YoutubeChuyển sang giao diện tiếp theo bạn nhấn vào mục Phát lại và hiệu suất

Bước cuối cùng để hoàn thành là nhấn Lưu ở bên dưới. Với 2 bước đơn giản là bạn có thể không cần xem những quảng cáo trên Youtube nữa.

1.3. Cách sử dụng VPN để chặn quảng cáo YouTube

Một trong những cách để vô hiệu những đoạn phim quảng cáo trên Youtube chính là cách sử dụng VPN để chặn quảng cáo YouTube. VPN là viết tắt của Virtual Private Network, nó được hiểu là một mạng riêng ảo. VPN có năng lực tạo ra liên kết mạng riêng tư khi liên kết với bất kể mạng lưới hệ thống mạng Internet công cộng nào nên tính bảo mật thông tin khá cao .
cách chặn quảng cáo trên YoutubeCách sử dụng VPN để chặn quảng cáo YouTubeVPN hoàn toàn có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều loại theo dõi, do đó ứng dụng quảng cáo sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc thu thập dữ liệu về bạn. Song, bạn nên quan tâm trước khi sử dụng VPN để chặn quảng cáo vì có 1 số ít VPN phải trả phí mới hoàn toàn có thể dùng được .

1.4. Đăng ký thông tin tài khoản trả phí YouTube Premium

Trong số các cách chặn quảng cáo trên Youtube, có lẽ rằng cách này được khuyến khích nhất. Bởi lẽ, bạn không chỉ chặn được quảng cáo mà còn hoàn toàn có thể thưởng thức, xem những nội dung quyến rũ nhất. Chỉ cần bỏ ra ngân sách là bạn hoàn toàn có thể tăng cấp thông tin tài khoản và xem được các nội dung không quảng cáo của toàn bộ các mục như : YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids .

Cùng với đó, tài khoản Premium còn cho bạn các tính năng nâng cao như  phát lại video trong nền trên iOS hay điện thoại Android (có nghĩa là bạn có thể phát nhạc ngay khi quay về màn hình chính). Đây chính là tính năng ao ước mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm.

cách chặn quảng cáo trên YoutubeBên cạnh đó, Youtube sẽ dựa vào sở trường thích nghi cá thể của bạn mà đưa ra list tinh lọc, tương thích nhất cho bạn .
Nếu bạn đang muốn đăng kí thông tin tài khoản Youtube Premium hoàn toàn có thể thực thi theo bước sau :

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng ký gói Premium.

Bước 3: Chọn ảnh hồ sơ của bạn > Giao dịch mua và gói thành viên.

cách chặn quảng cáo trên YoutubeChọn ảnh hồ sơ của bạn > Giao dịch mua và gói thành viênVậy là bạn đã thành công xuất sắc đăng kí thông tin tài khoản Youtube Premium và sẵn sàng chuẩn bị thưởng thức những tính năng tốt nhất .

Song, một lưu ý nhỏ nữa là gói Premium sẽ tùy thuộc vào từng tài khoản mà người dùng sẽ được hưởng chương trình dùng thử không mất phí. Sau khoảng thời gian dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký.

1.5. Sử dụng tiện ích Adblock Plus

Nếu bạn có khám phá về cách chặn quảng cáo trên Youtube có lẽ rằng sẽ biết đến Adblock Plus. Đây là một tiện ích quen thuộc được dùng để chặn quảng cáo Youtube. Không chỉ hoàn toàn có thể chặn quảng cáo trên Youtube, nó còn hoàn toàn có thể giúp bạn chặn trên các website khác. Để chặn quảng cáo trên Youtube, bạn làm như sau :

Bước 1: Bạn tải và tiến hành cài đặt tiện ích Adblock Plus trên trình duyệt.

cách chặn quảng cáo trên YoutubeBạn tải và tiến hành cài đặt tiện ích Adblock Plus trên trình duyệt.

Bước 2: Mỗi khi bạn xem video trên trình duyệt thì trình quảng cáo của tiện ích Adblock Plus tự động chặn quảng cáo. Khi nhấn vào biểu tượng tiện ích bạn sẽ nhìn thấy số lượng nội dung bị chặn trên YouTube. Bên cạnh đó, tiện ích còn hỗ trợ thêm chế độ chặn phần tử trên trang bằng cách nhấn vào Chặn phần tử.

cách chặn quảng cáo trên Youtube

Bước 3: Khi muốn chặn phần tử thì bạn nhấn chọn vào những phần tử trên trang muốn chặn. Những phần tử muốn chặn được khoanh vùng bằng màu vàng. Khi đã khoanh vùng xong chúng ta bỏ click chuột.

cách chặn quảng cáo trên Youtube

Khi đã hiển thị giao diện với bộ lọc phần tử mới trên YouTube, nhấn Thêm để thêm phần tử chặn.

cách chặn quảng cáo trên YoutubeNhấn Thêm để thêm phần tử chặn

Bước 4: Nội dung bị chặn đó sẽ được xóa trên giao diện YouTube và được làm trắng.

cách chặn quảng cáo trên Youtube

Bước 5: Khi màn hình hiển thị giao diện cài đặt của tiện ích, bạn nhấn vào mục Nâng cao.

cách chặn quảng cáo trên YoutubeKhi màn hình hiển thị giao diện cài đặt của tiện ích, bạn nhấn vào mục Nâng cao.

Phần nội dung bên phải tìm tới mục Danh sách lọc của tôi và bạn sẽ thấy các mục chặn phần tử hiện đang có trên YouTube. Để xóa bạn chỉ cần tích chọn rồi nhấn nút Xóa bên dưới. Sau đó load lại YouTube để thay đổi được áp dụng

cách chặn quảng cáo trên YoutubeĐể xóa bạn chỉ cần tích chọn rồi nhấn nút Xóa bên dưới

1.6. Dùng tiện ích Adblock for Youtube

Adblock là tiện ích giúp chặn quảng cáo, hoàn toàn có thể sử dụng với trình duyệt Google Chrome, Apple Safari ( desktop và mobile ), Microsoft, Firefox và Opera. Trước khi sử dụng Adblock, bạn cần bảo vệ tải ứng dụng về máy

Bước 1: Bạn tải tiện ích Adblock for Youtube theo link bên trên.

cách chặn quảng cáo trên YoutubeBạn tải tiện ích Adblock for Youtube theo link bên trên

Bước 2: Trên giao diện của Adblock for Youtube rất đơn giản và được kích hoạt sẵn trình chặn quảng cáo trên YouTube

cách chặn quảng cáo trên YoutubeTrên giao diện của Adblock for Youtube rất đơn giản và được kích hoạt sẵn trình chặn quảng cáo trên YouTube

1.7. Dùng ứng dụng Adblock Browser

Tương tự như các tiện ích trên, Adblock Browser cũng là tiện ích tích hợp sẵn tính năng chặn pop-up và quảng cáo phiền nhiễu trên Facebook, YouTube … Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Adblock Browser để chặn quảng cáo trên Youtube và những nền tảng khác nữa. Nếu bạn đang sử dụng Android thì không cần phải root thiết bị hay làm bất kể đổi khác nào
cách chặn quảng cáo trên YoutubeDùng ứng dụng Adblock Browser

Bạn chỉ cần tải trình duyệt mới và sử dụng trình duyệt này để xem video YouTube. Để tải tiện ích này, bạn chỉ cần vào  Google Play Store gõ Adblock Browser for Android vào kính lúp

2. Tổng kết

Vậy là qua bài viết trên, tất cả chúng ta đã cùng tìm hiểu và khám phá 7 cách chặn quảng cáo trên Youtube trên điện thoại, máy tính. Hy vọng bạn hoàn toàn có thể vận dụng và thành công xuất sắc. Hy vọng bạn đã nắm được những bước cơ bản và sẵn sàng chuẩn bị vận dụng ngay khi cần để tạm biệt những quảng cáo không dễ chịu làm ngắt mạch xúc cảm của bạn .
Nếu có nhu yếu tìm hiểu và khám phá thêm các thủ pháp hay ho hoặc những tin tức công nghệ tiên tiến mê hoặc khác, bạn hoàn toàn có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Cảm ơn đã dành thời hạn đọc bài của mình .
Xem thêm :
Di Động Việt

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *