Hướng dẫn cài nhạc chuông điện thoại Samsung CHI TIẾT từ A-Z | Hướng dẫn kỹ thuật

Cùng di động 24hStore khám phá ngay cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung đơn giản, nhanh chóng nhất, dễ dàng tải về những bản nhạc yêu thích để sử dụng làm nhạc chuông cho điện thoại Samsung của mình. Chắc chắn với những hướng dẫn chi tiết dưới đây ai cũng dễ dàng thực hiện được. Cùng thực hiện ngay thôi nào!

Cách cài đặt nhạc chuông điện thoại Samsung đơn giản nhất

1. Cách cài đặt nhạc chuông cuộc gọi đến điện thoại Samsung

Bước 1: Để cài nhạc chuông điện thoại Samsung đầu tiên bạn cần phải mở menu ứng dụng và tìm đến phần cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần tìm đến phần tùy chọn âm thanh và rung trong danh sách.

Bước 3: Chọn  “Âm thanh thông báo”  và chọn âm thanh mà bạn mong muốn cho cuộc gọi với danh sách âm thanh được gợi ý.

Cài đặt nhạc chuông cuộc gọi Samsung

Cài đặt nhạc chuông cuộc gọi đến cho điện thoại Samsung có sẵn trên máy
Sau khi bạn chọn âm thanh thành công xuất sắc thì ứng dụng sẽ phát thử đoạn âm thanh đó giúp bạn hoàn toàn có thể nghe được trước âm thanh muốn cài .

2. Cài đặt nhạc chuông tin nhắn cho Samsung

Bước 1: Đối với việc cài đặt nhạc chuông điện thoại Samsung cho tin nhắn thì đầu tiên bạn cần vào phần tin nhắn

Bước 2: Bạn sẽ thấy dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình bạn hãy chọn để xuất hiện tùy chọn cài đặt chi tiết cho tin nhắn.

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn cài đặt và chọn thông báo trong danh sách tùy chọn cài đặt được hỗ trợ và việc cuối cùng chỉ là lựa chọn chuông tin nhắn yêu thích trong danh sách gợi ý của máy.

Cài đặt nhạc chuông tin nhắn giúp dễ dàng phân biệt tin nhắn riêng của mỗi người. Dòng iPhone 12 Pro Max 2 sim vật lý cũ tuy rằng đã qua sử dụng nhưng chất lượng âm thanh của nhạc chuông vẫn giữ được phong độ như mới.

Cài đặt nhạc chuông tin nhắn điện thoại Samsung

Cài nhạc chuông cho tin nhắn

3. Cách tải nhạc chuông điện thoại Samsung

Ngoài nhạc chuông điện thoại Samsung có sẵn thì bạn hoàn toàn có thể tải những bản nhạc hot lúc bấy giờ để làm nhạc chuông với các bước đơn thuần sau :

Bước 1: Mở Zing Mp3 > Tìm kiếm bài hát yêu thích làm nhạc chuông > Tải về.

Bước 2: Mở ứng dụng ” File của bạn ” > Vào bộ nhớ thiết bị > Chọn thư mục Zing Mp3 > Đánh dấu bài hát muốn cài nhạc chuông > Nhiều hơn > Di chuyển.

Bước 3: Chọn vào thư mục Ringtones > Hoàn tất > Cài đặt > Âm thanh và Rung > Nhạc chuông > Chọn bài hát vừa di chuyển vào thư mục Ringtones.

Cài đặt nhạc chuông điện thoại là điều cần thiết mà mỗi người đều phải làm khi sử dụng smartphone. Đối với các dòng đt iPhone 12 Pro Max bạn sẽ sở hữu nhạc chuông điện thoại mang dấu ấn riêng mà chỉ có dòng iOS mới có.

Tải nhạc chuông điện thoại Samsung

Tải nhạc chuông điện thoại Samsung

Chỉ với các bước đơn giản trên bạn có thể dễ dàng cài nhạc chuông điện thoại Samsung cuộc gọi đến và tin nhắn.

Như vậy bạn vừa được theo dõi bài hướng dẫn người dùng cách cài nhạc chuông Samsung Galaxy S9 và S9 Plus. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn trong việc dùng điện thoại và làm mới ” dế yêu ” của mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc .

Bên cạnh cách cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung, đừng quên bỏ túi thêm cách cài nhạc chuông trên iPhone X, XS, XR dễ không tưởng ngay cho mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *