Cách cài đặt tính năng trả lời tự động trên Slack – Thủ Thuật

Khi bạn có một nhóm nhỏ hoặc lớn và bạn muốn tập hợp mọi người dưới một mái nhà để bạn có thể giao tiếp với mọi người, Slack dường như là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Slack phổ biến vì nhiều lý do và đây là một trong số đó. Bạn có thể thiết lập và sử dụng trả lời tự động trên Slack. Nó cũng có sẵn trong phiên bản Slack miễn phí. Do đó, bạn có thể tạo bất kỳ nhóm nào và thiết lập trả lời tự động trên Slack bằng cách sử dụng hướng dẫn này.

Thiết lập và sử dụng trả lời tự động trên Slack

Để bắt đầu, hãy mở nhóm trên Slack. Tiếp theo, nhấp vào tên nhóm và chọn Customize Slack.

Nó sẽ mở ra Tùy chỉnh không gian làm việc của bạn. Theo mặc định, nó sẽ mở tab Emoji. Bạn cần chuyển sang Slackbot.

Tại đây, bạn có thể thiết lập trả lời tự động dựa trên từ khóa. Ví dụ: bạn có thể gửi một văn bản cụ thể khi ai đó nói “Xin chào” hoặc “Xin chào”. Cứ như vậy, bạn có thể sử dụng bao nhiêu từ khóa tùy thích. Không có giới hạn trên để đặt trả lời tự động dựa trên từ khóa trên Slack.

Xem thêm:  #1 Bạn có thể tắt Dịch vụ Windows 10 nào một cách an toàn?

Để thiết lập nó, hãy nhập văn bản bạn muốn nhận được trong When someone says. Sau đó, nhập câu trả lời mong muốn của bạn vào Slackbot responds.

Cách cài đặt tính năng trả lời tự động trên Slack - Thủ Thuật

Đó là tất cả! Hy vọng thủ thuật đơn giản này sẽ hữu ích cho bạn.

  • Ưu điểm: Ưu điểm của việc sử dụng tính năng này là bạn có thể gửi trả lời tự động bất cứ khi nào ai đó nói từ cụ thể đó.
  • Nhược điểm: Hạn chế là bạn cần phải đặt từ khóa. Không có bộ lọc nào khác. Được nói rằng, nếu ai đó nói điều gì đó khác không được đặt trong hộp “Khi ai đó nói”, Slackbot sẽ không gửi bất cứ điều gì.

Hạn chế người khác thay đổi trả lời tự động trong Slack

Theo mặc định, Slack cho phép mọi thành viên trong nhóm chỉnh sửa trả lời tự động hiện có. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chặn điều đó cho người khác, đây là những gì bạn cần làm.

Mở trang Settings & permissions của Slack trong trình duyệt của bạn. Theo mặc định, nó sẽ mở Settings và bạn cần chuyển sang Permissions. Do đó, hãy cuộn xuống và tìm hiểu Slackbot Responses. Mở rộng nó và chọn Workspace Owner and Admins Only từ menu thả xuống.

Cách cài đặt tính năng trả lời tự động trên Slack - Thủ Thuật

Sau khi làm điều này, những người khác ngoại trừ quản trị viên không thể chỉnh sửa bất kỳ phản hồi đặt trước nào.

Cách thiết lập và sử dụng trả lời tự động trên Slack

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan