Cách ẩn con trỏ chuột trên Windows bằng AutoHideMouseCursor – Thủ Thuật

Bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể tự động ẩn con trỏ trên máy tính Windows của mình? Bằng cách tự động ẩn, ý tôi là con trỏ sẽ không hiển thị khi không sử dụng. Điều này khá hữu ích khi bạn đang sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng. Một trường hợp sử dụng khác của công cụ như vậy là khi bạn đang sử dụng một ứng dụng chạy toàn màn hình và chạy hoàn toàn từ bàn phím. Có nhiều cách khác nhau có thể được sử dụng để ẩn con trỏ chuột và bài đăng nói về một trong số chúng được gọi là AutoHideMouseCursor. Bạn có thể tự động ẩn con trỏ và con trỏ chuột trên Windows 10, trong khi chơi trò chơi, v.v. bằng AutoHideMouseCursor.

Cách ẩn con trỏ trên Windows

AutoHideMouseCursor là một tiện ích nhỏ nhưng rất hữu ích, có thể được sử dụng để ẩn con trỏ chuột khi nó không được sử dụng. Chương trình cung cấp khá nhiều tính năng có thể tùy chỉnh dễ dàng. Có hai chiến lược khác nhau mà chương trình phải đưa ra. Theo nhà phát triển, Chiến lược cổ điển hoạt động tốt với các ứng dụng toàn màn hình và Chiến lược mới nhạy cảm hơn và hướng đến công việc. Bạn có thể thử sử dụng cả hai chiến lược để tìm ra chiến lược nào tốt cho bạn.

Xem thêm:  Lên lịch tắt máy hoặc khởi động lại trong Windows 10 bằng Trình lập lịch tác vụ – Thủ Thuật

Tôi đã thử công cụ với Chiến lược mới và nó có vẻ hoạt động tốt. Bây giờ đến với chức năng thực tế, công cụ có thể tự động ẩn con trỏ theo hai quy tắc khác nhau. Bạn có thể đặt khoảng thời gian không hoạt động mà sau đó con trỏ sẽ bị ẩn. Hoặc bạn có thể bật Ẩn khi một phím được nhấn để con trỏ bị ẩn ngay khi nhấn một phím trên bàn phím.

Cả hai phương pháp này đều hoạt động như dự định và người ta có thể chọn một phương pháp thích hợp nhất cho tình huống của mình. Đối với phương pháp đầu tiên, thời lượng có thể được điều chỉnh từ 2 giây đến 100 giây, khá đủ để sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, có một Bắt đầu với Windows có sẵn tùy chọn này sẽ đảm bảo chương trình được khởi động ngay khi bạn Đăng nhập vào Windows. AutoHideMouseCursor có thể được thu nhỏ xuống khay hệ thống và sau đó mở lại từ đó. Biểu tượng khay hệ thống cũng có thể tránh được vì chương trình đi kèm với một cơ sở ẩn.

Khi bạn đã bật cài đặt ẩn, việc đóng chương trình sẽ ẩn nó. Điều này cực kỳ tiện lợi nếu bạn không muốn ai đó biết chuyện gì đang xảy ra. Chương trình có thể được truy cập lại bằng cách chạy lại tệp exe.

Tải xuống miễn phí AutoHideMouseCursor

AutoHideMouseCursor có sẵn cả dưới dạng thiết lập hoặc tiện ích di động. Bạn có thể mang theo nó và nó sẽ tỏ ra khá hữu ích. Đây là một tiện ích dễ sử dụng, đơn giản có thể cho phép bạn tự động ẩn con trỏ bằng một số phương pháp khác nhau. Nhấp chuột đây để tải xuống AutoHideMouseCursor.

Xem thêm:  Sự cố hiển thị & cài đặt, Sự cố về độ phân giải màn hình trong Windows 10 – Thủ Thuật

Cách ẩn con trỏ chuột trên Windows bằng AutoHideMouseCursor - Thủ Thuật

  • Thẻ: con trỏ, Chuột

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.