Danh sách 9 Bộ theme đẹp cho iOS 7 trên Cydia


06/01/2016

Thủ thuật iOS – iPhone, iPad

Bài viết dưới đây msmobile.com.vn sẽ ra mắt đến các bạn bộ 9 theme đẹp cho iOS 7 trên Cydia vô cùng mê hoặc dành cho các thiết bị iPhone, iPad đang chạy hệ quản lý trên .Bài viết dưới đây msmobile.com.vn sẽ ra mắt đến các bạn bộ 9 theme đẹp cho iOS 7 trên Cydia vô cùng mê hoặc dành cho các thiết bị iPhone, iPad đang chạy hệ quản lý trên .
Nếu bạn đang chiếm hữu một thiết bị iOS 7 đã jailbreak hãy cài ngay Winterboard và trang hoàng điện thoại cảm ứng của mình bằng bộ 9 theme đẹp cho iOS 7 trên Cydia ngay giờ đây .

  1. Colorize7

Thiết kế phẳng là ngôn từ được sử dụng nhiều trong thời hạn gần đây, nhất là trên các hệ điều hành quản lý Andoid, WP cả trên iOS. Theme Colorize7 biểu lộ 2 màu cơ bản tạo nên sử độc lạ không hề nhầm lẫn với các giao diện iOS bạn đã sử dụng trước đó. Hiện tại Colorize7 được phân phối với mức giá 0.99 đô, nếu bạn muốn tải và sử dụng không tính tiền, hãy add source repo.hackyouriphone.org .

image 1392029384 3

2. Soft Remix for iOS 7
Bộ theme này dựa trên cảm hứng lấy từ bộ giao diện MIUI của Xiaomi với sự phong phú về sắc tố, phong cách thiết kế đồng điệu và sắc tố và cùng kích cỡ tạo nên sự giống hệt. Đây là món quà rất hay dành cho các iFan muốn biến hóa thiết bị của mình. Hiện tại SoftRemix được tác giả phát hành không lấy phí trên SourceBigboss. Hãy tải về và thưởng thức ngay nhé

image 1392029385 5

3. Clarity
Đây là bộ theme khác xa so với những bộ giao diện truyền thống cuội nguồn, gồm có hơn 150 icon được phong cách thiết kế đồng nhất kể cả với các ứng dụng đến từ bên thứ ba như Google, Gmail, Gmap, … Ngay cả thanh Dock truyền thống lịch sử cũng được biến hóa để thích ứng với bộ giao diện tuyệt vời này. Hiện tại Clarity đang được phân phối không lấy phí trên source Modmyi ( apt.modmyi.com )

image 1dff92029384 3

4. M’flat

Bộ giao diện lấy cảm hứng từ phong thái Vintage với nhiều màu trầm, tạo nên sự nhẹ nhàng, mới lạ cho M’flat. bạn hoàn toàn có thể down về M’flat trọn vẹn không tính tiền qua source ( Modmyi ) apt.modmyi.com .

image 1392029386 mflat

5. UltraFlat
“ Cái tên nói lên tổng thể ” bộ giao diện giữ nguyên gam màu sặc sỡ trên iOS nhưng được làm phẳng ( flat ) tối đa. Tone màu được sử dụng hòa giải và thân thiện hơn với sự đơn thuần vốn có. Nếu bạn muốn tải về Ultraflat, vui vẻ truy vấn source ModMyi. Bộ theme đang được không lấy phí trọn vẹn

image 1392029385 7

6. Anode
Nếu bộ theme mặc định sặc sỡ đa sắc tố trên iOS đã làm bạn chán vì đã quen mắt, hãu làm mới thiết bị của mình bằng bộ theme Anode với tone màu đen-trắng cơ bản. Người dùng hoàn toàn có thể tải về bộ Anode bằng cách add sourcerepo.ifans.com. Tương thích với cả các thiết bị iPad và iPhone của bạn

image 1392029383 2

7. i7Cons
Bộ giao diện mang phong thái phẳng và rất bóng bẩy tinh xảo phối hợp với gam màu đẹp mắt, người dùng chắc rằng sẽ rất thú vị. Các icon được làm đồng điệu và ấn tượng bởi tính đồng nhất. Hiện tại i7Cons được phân phối trọn vẹn không tính tiền trên source BigBoss. Hãy tải về ngay và tải nghiệm bộ theme cực kỳ phong thái này nhé .

image 1392029384 4

8. RingMasker
Thiết kế mới dựa trên bộ giao diện gốc nhưng cách điệu bằng vòng tròn xung quanh tạo nên sự mới lạ. Nhìn chung đây là giao diện đáng để bạn thưởng thức. RingMasker hiện đang được sử dụng khá phổ cập, người dùng hoàn toàn có thể tải Ringmasker trên source của modmyi

dmLBpf0h4FFtYR87R5sGH5sxSsgWmE qdEHmpdBfsnI02gJyHkIydrZM86DGgGcd3txB9w=w1366 h768 rw no

9. Space Blueberry

Bạn thích theme mang tính phim hoạt hình, ngộ nghĩnh ? Thì Space Blueberry với 70 icon hém hỉnh là sự lựa chọn tuyệt với và đang được hội đồng Jailbreak nhìn nhận cao. Giao diện này đang được phân phối không tính tiền trên source ModMyi .

image 1392050124 9 giao dien winterboard cuc dep cho ios 7

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *