Các rank trong Liên Quân mùa 20

Trong Liên Quân Mobile có 9 bậc rank trong nhóm giải bao gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ, Chiến Tướng và Thách Đấu.

Thông quan các bậc hạng giúp nhìn nhận và phân loại người chơi ở các trình độ khác nhau :

  • Thấp nhất là rank Đồng.
  • Cao nhất là rank Thách Đấu.

Chiến Tướng là bậc xếp hạng mới trong Liên Quân mùa 20. Cụ thể là khi các game thủ đạt mốc Cao Thủ 50 Sao sẽ thăng bậc Chiến tướng.

-> Nói cách khác giữa bậc Cao Thủ và bậc Thách Đấu (dành cho 50 game thủ có số sao lớn nhất) sẽ có rank Chiến tướng để tăng sự cạnh tranh trong game.

Luật xếp hạng trong Liên Quân

Đồng và Bạc gồm 3 đoàn từ III đến I .
Vàng gồm 4 đoàn từ Iv đến I .

Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh gồm 5 đoàn từ V đến I.

Khi đạt Cao Thủ sẽ được xếp hạng dựa trên số sao tích luỹ. Hệ thống sẽ kiểm tra mỗi tuần và trừ 1 sao nếu kiện tướng không đánh 1 trận xếp hạng nào trong vòng 7 ngày .

Lên và xuống Bậc và Đoàn

Chiến thắng khi chiếm hữu đủ số sao sẽ giúp lên bậc hoặc đoàn tiếp nối với 1 sao. Thất bại khi hết sao và tinh tuý sẽ khiến bạn bị hạ bậc hoặc đoàn .
Đặc biệt, tại bậc Cao Thủ khi hết sao và để thua sẽ bị hạ xuống Kim Cương, riêng bậc đồng thua sẽ không bị trừ sao .

Chênh lệch rank được phép mời bạn hữu đánh xếp hạng

Không được mời những thành viên vượt quá bản thân 2 bậc hạng. Bạn chỉ có thể mời những thành viên có chênh lệch trong vòng giới hạn 2 bậc trở xuống.

Đội 5 người sẽ mạng lưới hệ thống dữ thế chủ động xếp tìm các trận cạnh tranh đối đầu 5 người tương tự như .

Quy tắc làm mới thứ hạng mùa mới

Bảng reset rank liên quân mùa giải mới .
Hạng mùa cũHạng mùa mớiCao thủ 51+ saoTinh Anh 2Cao thủ 41 ~ 50 saoTinh Anh 3Cao thủ 31 ~ 40 saoTinh Anh 4Cao thủ 21 ~ 30 saoTinh Anh 5Cao thủ 11 ~ 20 saoKim Cương 1Cao thủ 0 ~ 10 saoKim Cương 2Tinh Anh 1Kim Cương 3Tinh Anh 2Kim Cương 3Tinh Anh 3Kim Cương 4Tinh Anh 4Kim Cương 4Tinh Anh 5Kim Cương 5Kim Cương 1Bạch kim 1Kim Cương 2Bạch kim 1Kim Cương 3Bạch kim 2Kim Cương 4Bạch kim 2Kim Cương 5Bạch kim 3Bạch kim 1Bạch kim 4Bạch kim 2Bạch kim 4Bạch kim 3Bạch kim 5Bạch kim 4Bạch kim 5Bạch kim 5Vàng 1Vàng 1Vàng 1Vàng 2Vàng 3Vàng 3Vàng 4Vàng 4Vàng 4Bạc 1Bạc 1Bạc 2Bạc 2Bạc 3Bạc 3Đồng 1Đồng 1Đồng 2Đồng 2Đồng 3Đồng 3
Chế độ đấu xếp hạng trong Liên Quân với sự cạnh tranh đối đầu cực kỳ quyết liệt. Nơi mà các người chơi sẽ bộc lộ được trình độ vả bản lĩnh của mình để leo lên vị trí cao nhất .

Bài viết liên quan