JAV là gì? Bất ngờ nguồn thu nhập khủng từ đóng phim JAV

JAV là gì? Đây là cụm từ viết tắt Japanese Adutl Video ám chỉ những bộ phim tình dục, quan hệ nam nữ được xứ sở Mặt trời mọc sản xuất. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây!

I/ Phim JAV là gì? 

Ngành công nghiệp phim ảnh Nhật Bản đặc biệt phát triển. Trong đó chắc hẳn bạn đã từng được nghe thấy thể loại phim JAV. Vậy chính xác JAV là gì? 

Phim 18 + tại Nhật Bản được xem là ngành nghề chính thống, không vi phạm pháp lý. Hiện nay, dòng phim này đang mang tới nguồn lợi kinh tế tài chính lớn cho quốc gia Mặt trời mọc .

jav là gì

Ước tính cứ 1 ngày, 100 phim JAV mới ra lò, và số lượng này đang ngày càng tăng lên .
Dòng phim người lớn Nhật Bản rất lôi cuốn người xem. Mỗi phim được xuất bản, có hàng trăm ngàn lượt truy vấn, mang lại hiệu suất cao kinh doanh thương mại khổng lồ .

II/ Nguồn gốc phim JAV

Nhiều người cho rằng, phim JAV mới xuất hiện tại Nhật Bản. Nhưng thực chất, hiện nay Việt Nam mới du nhập thể loại phim này khoảng vài năm trở lại đây. 

Để hiểu rõ hơn JAV là gì, bạn cần hiểu rõ nguồn gốc của loại phim này .
Từ thời Edo, tại vương quốc Nhật Bản đã lưu truyền các bức họa xuân cung đồ được vẽ trên thẻ gỗ .

jav là viết tắt cho chữ gì

Sau này, khoảng chừng thế kỉ XX các bộ phim người lớn mở màn rầm rộ và trình chiếu được mọi người đảm nhiệm cởi mở .
Tuy nhiên, sau 1 thời hạn những bộ phim này được phát sóng, các bộ luật về những điều đại kị trên phim ảnh được đề ra. Toàn bộ phim JAV bị ép chế bởi các quy luật này, buộc phải che đi các bộ phận nhạy cảm .
Đến năm 1997, các đơn vị sản xuất khởi đầu bạo gan hơn khi đưa ra thước phim không che, nội dung nhạy cảm .
Tuy nhiên chúng không vấp phải sự phản đối của dân cư và chính phủ nước nhà. Từ đó, dòng phim JAV mở màn có chỗ đứng vững chãi, kiếm doanh thu hàng tỷ đô .
Cho đến nay, JAV vẫn là ngành công nghiệp mũi nhọn của xứ sở hoa anh đào .

III/ Vì sao phim JAV hấp dẫn người xem? 

Dòng phim 18 + lúc bấy giờ được các nước gia nhập và đăng tải khá nhiều. Tại Châu Á Thái Bình Dương, ngoài Nhật Bản thì Nước Hàn, Trung Quốc, Thailand, .. cũng mở màn nhen nhóm sản xuất. Châu Âu, Mỹ hoàn toàn có thể kể tới Anh Quốc, Mỹ, ..
Tuy nhiên về mặt nội dung, chất lượng hình ảnh, mọi người đều thiên về phim JAV của Nhật nhiều hơn. Nhờ 1 số ưu điểm sau mà bạn hoàn toàn có thể thấy, khi xem phim người lớn Nhật Bản lại hấp dẫn hơn các nước khác :

diễn viên jav

  • Kịch bản rõ ràng, thêm xúc cảm và thực trạng của con người trong phim. Nó không giống như phim con heo của Mỹ, như 1 đoạn video “ mỳ ăn liền ” nhằm mục đích phân phối nhu yếu sinh lý của đôi bên .
  • Chất lượng phim JAV cao hơn hẳn. Thay vì vận tốc “ cuộc tình ” quá nhanh, thời lượng ngắn thì JAV mang tới câu truyện, dạo đầu, kết thúc, cuộc ân ái nhiều tư thế, ..
  • Đầu tư công phu, không quay phim tạm bợ nhằm mục đích mang tới sự “ phát minh sáng tạo ” trong cuộc tình .
  • Sản xuất phim số lượng lớn, update liên tục, cung ứng được nhu yếu cao của người xem .
  • Sáng tạo nhiều tư thế quan hệ tình dục, cởi mở trong chuyện nam nữ ở Châu Á Thái Bình Dương .

Nhờ những nguyên do trên, nhiều người vẫn vướng mắc JAV là gì mà lôi cuốn người xem đến vậy. Câu vấn đáp chính nằm ở sự phát minh sáng tạo và góp vốn đầu tư chuyên nghiệp !

IV/ Các diễn viên JAV có đóng thật không?

Chứng kiến bộ phim các diễn viên nam nữ quan hệ tình dục với nhau, chắc rằng bạn luôn có câu hỏi họ có diễn thật không ?

đóng phim jav

Câu vấn đáp là Có ! Hầu như các bộ phim đều được quay thực tiễn, dàn dựng cảnh, ekip ánh sáng, thu âm, .. để tạo nên cảnh quay hoàn hảo nhất .

V/ Nguồn thu nhập khủng từ việc đóng phim JAV

Hiện nay, phim JAV Nhật Bản ngày càng Hot, được người xem chăm sóc. Vậy diễn viên của dòng phim này có thu nhập như nào ?
Chắc chắn bạn sẽ phải quá bất ngờ về số lượng thù lao 1 nữ diễn viên 18 + kiếm về sau 1 bộ phim hoàn hảo. Thông thường, các đơn vị sản xuất phải trả 1,5 triệu Yên Nhật cho 1 nữ diễn viên đóng cảnh phim s. e. x. Đây là số lượng trung bình, nó hoàn toàn có thể tăng cao rất nhiều nếu họ là người lâu năm trong nghề, có nổi tiếng nhất định .

jav nhật bản

1 bộ phim được xuất bản, mang ra kinh doanh thương mại, tiền thù lao cho nữ diễn viên hoàn toàn có thể giao động từ 200.000 – 4TR Yên ( khoảng chừng 42 – 200TR VNĐ ) .

Ngoài ra, 1 số diễn viên nổi tiếng khi chụp ảnh khiêu dâm, họ có thể kiếm ngay 36TR Yên dễ dàng. 

trái lại, số tiền thù lao của diễn viên nam JAV lại thấp hơn rất nhiều. Trung bình 1 bộ phim họ chỉ được trả 50.000 Yên ( 10TR VNĐ ). Diễn viên nam đóng thể loại phim này, sau khi rút khỏi ngành thường chịu nhiều tác động ảnh hưởng về việc làm, tâm ý, không kiếm được tình nhân, vợ .
Đó là nguyên do bạn thấy diễn viên nam phim JAV chỉ có 1 vài người quen mặt .

Vậy thông qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn phim JAV là gì, tại sao chúng lại thu hút người xem? Theo dõi ben.com.vn để xem thêm nhiều bài viết bổ ích khác nhé!   

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *