One Piece: Không phải 3 mà có tận 6 loại trái ác quỷ đã được xuất hiện, trong đó có loại cực mạnh và hiếm có

Trái ác quỷ – Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Từ trước đến nay tất cả chúng ta biết trái hung quỷ có ba loại cơ bản là Paramecia, Logia và Zoan nhưng thật ra ngoài ba dạng cơ bản đó thì trái hung quỷ còn chiếm hữu cho mình thêm 3 loại đặc biệt quan trọng khác nữa .Hôm nay tất cả chúng ta hãy cùng điểm lại 6 loại trái hung quỷ đã từng được Open trong series nhé .

1. Trái ác quỷ hệ Zoan

One Piece: Không phải 3 mà có tận 6 loại trái ác quỷ đã được xuất hiện, trong đó có loại cực mạnh và hiếm có - Ảnh 1.Trái hung quỷ Zoan còn được gọi là trái hệ động vật hoang dã. Những người ăn trái hung quỷ hệ này có năng lực biến hóa thành loại động vật hoang dã mà trái cho năng lượng ( cũng như có được kĩ năng, năng lực của loài động vật hoang dã ấy chiếm hữu ). Đây là loại trái hung thần quỷ ác được nhìn nhận là ” ông vua cận chiến ” khi hầu hết những nhân vật ăn trái Zoan đều có năng lực tiến công cận chiến và sức chịu đòn cực đỉnh .Zoan cung ứng cho người dùng sức mạnh sức khỏe thể chất tiêu biểu vượt trội cùng ba hình dáng cơ bản :- Hình dạng con người : Hình dạng tự nhiên của người dùng trước khi ăn trái hung quỷ .- Hình dạng nửa người nửa thú : Một hình thức lai, phối hợp cả hai loài khởi đầu và những loài trong trái hung thần quỷ ác thành một hình thức trọn vẹn mới .- Hình dạng thú : Một hình thức trong đó người dùng được đổi khác trọn vẹn thành những loài được ban tặng sau khi ăn trái hung thần quỷ ác .

2. Trái ác quỷ hệ Paramecia

One Piece: Không phải 3 mà có tận 6 loại trái ác quỷ đã được xuất hiện, trong đó có loại cực mạnh và hiếm có - Ảnh 2.Paramecia còn hiểu theo nghĩa đen là ” hệ siêu nhiên “, là một trong ba loại cơ bản. Nó đem lại sức mạnh ” siêu nhân ” cho khung hình người sử dụng tạo ra hoặc điều khiển và tinh chỉnh một số ít chất .Có thể nói trái hung thần quỷ ác hệ Paramecia đem lại cho người sử dụng sức mạnh khác với việc chuyển hóa khung hình thành yếu tố tự nhiên như Logia, hoặc chuyển thành động vật hoang dã như hệ Zoan. Dù họ không sức mạnh biến khung hình thành động vật hoang dã hoặc những yếu tố vạn vật thiên nhiên nhưng một số ít người có năng lực quy đổi. Đây là loại phổ cập nhất trong trái hung quỷ .

3. Trái ác quỷ hệ Logia

One Piece: Không phải 3 mà có tận 6 loại trái ác quỷ đã được xuất hiện, trong đó có loại cực mạnh và hiếm có - Ảnh 3.Trái thuộc hệ Logia được xem là khá hiếm nếu không nói là quá ít so với hệ Zoan và Paramecia. Nó được cho phép người sử dụng năng lực biến hóa thành một nguyên tố hay sức mạnh của tự nhiên, trong đó người dùng hoàn toàn có thể chuyển hóa một phần hoặc trọn vẹn .

Một trong những năng lực bá nhất của trái ác quỷ hệ này là khả năng phòng thủ mà nó mang lại. Người dùng trái này có thể phân tẻ, hay chia tách cơ thể thành nhiều phần, thậm chí có thể chia nhỏ đến kích thước của hạt bụi, và sau đó liên kết cơ thể lại mà không hề có một dấu thương tích nào.

Ngoài năng lực chuyển hóa thành 1 dạng nguyên tố tự nhiên, người dùng trái hung quỷ hệ Logia còn có năng lực tạo ra một lượng nguyên tố vô hạn cũng như hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển chúng, và điều này giúp họ có được những năng lượng tiêu diệt đến đáng sợ .

4. Trái ác quỷ nhân tạo

One Piece: Không phải 3 mà có tận 6 loại trái ác quỷ đã được xuất hiện, trong đó có loại cực mạnh và hiếm có - Ảnh 4.Ngoài 3 loại trái hung thần quỷ ác tự nhiên trên có một loại vô cùng đặc biệt quan trọng được tạo ra từ con người gọi là trái hung thần quỷ ác tự tạo – SMILE .Đây là một thành quả khoa học của Caesar Clown, hắn đã điều tra và nghiên cứu và ý tưởng ra loại trái cây đặc biệt quan trọng này. Tuy nhiên khác với trái Zoan tự nhiên thì SMILE chỉ khiến người ăn hoàn toàn có thể đổi khác từng bộ phận thành bộ phận khung hình quái vật mà thôi. Bên cạnh đó những yếu tố của trái SMILE hoàn toàn có thể khác nhau và ngẫu nhiên do đó người dùng trái tự tạo không hề chọn bộ phận khung hình động vật hoang dã nào để thêm vào khung hình của chính họ .Hiện tại nó đang được sử dụng rất nhiều bởi thành viên của băng đảng Kaido .

5. Trái ác quỷ Zoan cổ đại

One Piece: Không phải 3 mà có tận 6 loại trái ác quỷ đã được xuất hiện, trong đó có loại cực mạnh và hiếm có - Ảnh 5.Zoan cổ đại là một trong những nhánh của nhóm trái hung quỷ hệ Zoan. Đúng như tên gọi, người ăn trái Zoan cổ đại hoàn toàn có thể biến những loài thành động vật hoang dã sống trong quá khứ .Vì hầu hết sức mạnh của Zoan cổ đại đến từ những động vật hoang dã khổng lồ, nên người dùng Zoan cổ đại cho đến nay được chứng tỏ là có sức mạnh sức khỏe thể chất lớn hơn Zoan thường thì. Ngoài ra, Zoan cổ đại cũng hiếm hơn Zoan thông thường .Các trái hung quỷ Zoan cổ đại đã Open cho đến nay đều thuộc băng Kaido và hầu hết đều có sức mạnh khủng long thời tiền sử .

6. Trái ác quỷ Zoan thần thoại

One Piece: Không phải 3 mà có tận 6 loại trái ác quỷ đã được xuất hiện, trong đó có loại cực mạnh và hiếm có - Ảnh 6.

Nếu Zoan cổ đại là những loài động vật hoang dã đã sống sót trong quá khứ, thì Zoan truyền thuyết thần thoại là những loài động vật hoang dã thậm chí còn không sống sót. Đúng như tên gọi, sức mạnh của loại Zoan này đều là động vật hoang dã truyền thuyết thần thoại. Tuy nhiên, hơi khác so với những loại Zoan khác, Zoan truyền thuyết thần thoại phân phối thêm sức mạnh và kiến thức và kỹ năng quy đổi cho người dùng .Mặc dù vậy, những sức mạnh bổ trợ có được từ những người sử dụng Zoan thần thoại cổ xưa chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng nếu họ biến một phần hoặc hàng loạt khung hình thành động vật hoang dã. Cho đến giờ đây chỉ có rất ít người được chứng tỏ là có sức mạnh của Zoan truyền thuyết thần thoại trong One Piece. Đương nhiên, Zoan truyền thuyết thần thoại được cho là hiếm hơn Logia .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *