Các công cụ tạo Bảng trực tuyến miễn phí tốt nhất để tạo Bảng cho mọi mục đích – Thủ Thuật

Mặc dù Microsoft Excel, Google Trang tính, Excel Online là ba trong số những công cụ tốt nhất để tạo bảng, nhưng hãy xem những công cụ này công cụ tạo bảng trực tuyến miễn phí để tạo một bảng cho bất kỳ mục đích nào. Bạn có thể tạo một bảng để tạo bảng hỏi đáp, ghi lại giá của các sản phẩm khác nhau, v.v.

Công cụ tạo bảng trực tuyến miễn phí

Hãy để chúng tôi xem qua các trang web này:

  1. Máy tạo bảng
  2. Bảng Div
  3. Bàn nhanh
  4. Quackit
  5. Trình chỉnh sửa bảng Truben
  6. Trình tạo bảng Bootstrap

1]Trình tạo bảng

Tables Generator có lẽ là công cụ đầu tiên bạn nên kiểm tra vì nó đi kèm với một số tùy chọn hữu ích có thể giúp bạn tạo bảng tốt hơn cho trang web của mình. Nó cho phép bạn tạo bảng LaTeX, bảng HTML, bảng Văn bản, bảng đánh dấu, bảng MediaWiki, v.v. Bạn có thể tạo một bảng với bao nhiêu cột và hàng tùy thích. Mặc dù tùy chọn đặt trước sẽ chỉ cho phép bảng 15 × 15, bạn có thể nhập số theo cách thủ công theo yêu cầu của mình. Ghé thăm họ Trang web chính thức.

2]Bảng Div

Các công cụ tạo Bảng trực tuyến miễn phí tốt nhất để tạo Bảng cho mọi mục đích - Thủ Thuật

Nếu bạn muốn có được một giao diện người dùng đơn giản nhưng với tất cả các tùy chọn cần thiết, Div Table có thể giúp bạn. Bạn có thể tìm thấy một giao diện người dùng tối thiểu để chỉ nhập các giá trị vào các hộp khác nhau. Mặc dù Div Table cho phép bạn tùy chỉnh bảng theo một cách rất khác, nhưng giới hạn duy nhất là bạn có thể tạo (tối đa) bảng 12 × 12. Về tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi chủ đề, phông chữ, nền và màu văn bản, quản lý đường viền, v.v. Tuy nhiên, nó giúp bạn tạo một bảng HTML. Điều đó có nghĩa là bất cứ điều gì bạn sẽ làm trong bảng, nó sẽ được chuyển đổi thành mã HTML. Sau đó, bạn có thể dán mã đó để hiển thị bảng của mình trên bất kỳ trang web nào. Ghé thăm họ Trang web chính thức.

Xem thêm:  Cách thêm Registry Editor vào cửa sổ Control Panel trong Windows 10 – Thủ Thuật

3]Bảng nhanh

Các công cụ tạo Bảng trực tuyến miễn phí tốt nhất để tạo Bảng cho mọi mục đích - Thủ Thuật

Rapid Tables là một công cụ hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng để tạo bảng HTML một cách dễ dàng. Giống như Div Table, bạn sẽ có tùy chọn để tùy chỉnh bảng của mình theo ý muốn của bạn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi màu nền, màu đường viền, kiểu đường viền, khoảng cách đường viền, v.v. Có thể tạo bảng 100 × 300 với sự trợ giúp của Bảng nhanh. Điều này cho phép bạn tạo một bảng HTML. Ghé thăm họ Trang web chính thức.

4]Quackit

Công cụ tạo bảng trực tuyến miễn phí tốt nhất

Quackit là một trình tạo bảng HTML đơn giản khác mà bạn có thể sử dụng để tạo bảng 99 × 99 mà không gặp vấn đề gì. Mặc dù bạn sẽ nhận được tương đối ít tùy chọn hơn trong công cụ tạo bảng này, nhưng bạn có thể cá nhân hóa nó một cách nhanh chóng. Có một tùy chọn để thay đổi màu văn bản, màu nền, màu tiêu đề, phần đệm, chiều rộng bảng và nhiều tùy chọn khác. Giống như một số công cụ khác ở trên, bạn sẽ nhận được các mã HTML cần dán vào trang web của mình để hiển thị bảng. Khi tất cả các “kiểu” được sao chép bằng mã HTML đó, bạn có thể tìm thấy cùng một bảng tìm kiếm trên trang web của mình. Ghé thăm họ Trang web chính thức.

5]Trình chỉnh sửa bảng Truben

Các công cụ tạo Bảng trực tuyến miễn phí tốt nhất để tạo Bảng cho mọi mục đích - Thủ Thuật

Truben Table Editor có lẽ có giao diện người dùng đơn giản nhất với các tùy chọn tối thiểu. Trang Markdown là nơi bạn sẽ có tất cả các tùy chọn để tạo một bảng theo yêu cầu của bạn. Ưu điểm của việc sử dụng công cụ này là bạn có thể tạo thành các cột và hàng như bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiển thị bảng của mình trên một trang web, bạn nên sử dụng tùy chọn trình tạo bảng HTML. Nếu bạn chọn điều đó, bạn cần phải dán toàn bộ mã vào trang web của mình. Hạn chế là bạn sẽ không nhận được bất kỳ tùy chọn nào để tùy chỉnh bảng. Ví dụ: bạn không thể thay đổi màu nền, màu văn bản, v.v. Hãy truy cập Trang web chính thức.

Xem thêm:  Cách sắp xếp ngày tháng tăng/ giảm dần trong Excel – Thủ Thuật

6]Trình tạo bảng Bootstrap

Các công cụ tạo Bảng trực tuyến miễn phí tốt nhất để tạo Bảng cho mọi mục đích - Thủ Thuật

Nếu bạn có kiến ​​thức tối thiểu về HTML, Bootstrap Table Generator sẽ hữu ích cho bạn. Nếu không, điều này không được đề xuất để sử dụng trình tạo bảng trực tuyến này. Theo mặc định, bạn có thể tạo bảng 4 × 12. Tuy nhiên, nếu bạn biết HTML, bạn có thể sử dụng “MDB Editor” để thêm bao nhiêu cột và hàng tùy thích. Bất kể bạn làm gì, bạn sẽ phải sao chép mã HTML và dán nó vào đâu đó. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một số tùy chọn để thêm hoặc xóa đường viền, kiểu di chuột, hộp nhỏ và nhiều tùy chọn khác. Ghé thăm họ Trang web chính thức.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào được đề cập ở trên mà không cần tạo tài khoản và đó là lợi thế của việc sử dụng chúng. Mong chúng giúp ích cho bạn.

Các công cụ tạo Bảng trực tuyến miễn phí tốt nhất để tạo Bảng cho mọi mục đích - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.