Bộ điều khiển Xbox One không dây yêu cầu mã PIN cho Windows 10 – Thủ Thuật

Mặc dù việc kết nối bộ điều khiển Xbox không dây với PC chạy Windows 10 khá đơn giản (qua cáp USB hoặc qua Bluetooth), một số người dùng đang báo cáo rằng Bộ điều khiển Xbox One không dây yêu cầu mã PIN cho Windows 10. Các bước thực hiện khá đơn giản để kết nối qua Bluetooth.

Để kết nối Bộ điều khiển không dây Xbox với PC chạy Windows 10, bạn cần có Bộ điều hợp không dây Xbox dành cho Windows. Nhiều máy tính xách tay có sẵn tính năng này; nếu không bạn cần phải mua nó. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng kết nối nó với bộ điều hợp Bluetooth thông thường, không có gì ngạc nhiên khi nó đang yêu cầu mã PIN. Vì vậy, giả sử rằng bạn đang sử dụng bộ điều hợp được đề xuất và nó vẫn yêu cầu mã PIN, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bộ điều khiển Xbox One không dây yêu cầu mã PIN

Điều thú vị là nhiều người dùng đã thử kết nối nó vào MacBook, và nó đã hoạt động. Xbox One hoàn toàn không phải là một vấn đề, nó chỉ là kết nối với PC Windows 10 là nguyên nhân gây ra tất cả những vấn đề này. Tin tốt là bạn không phải tìm bất kỳ mã PIN nào ở bất kỳ đâu để sửa lỗi này mà chỉ cần cập nhật trình điều khiển bộ điều khiển Xbox One của bạn. Nhiều khi trình điều khiển không khớp với phiên bản Windows 10 và gây ra loại sự cố này.

Xem thêm:  #1 Cách tắt thông báo “ngừng hỗ trợ” của Windows 7

Làm theo các bước bên dưới để cập nhật trình điều khiển Xbox One Controller:

  1. Giữ Nút Xbox trên bộ điều khiển để tắt nó. Khi nó đã tắt, hãy giữ nó ở trạng thái đó trong vài phút. Bạn cũng có thể tháo bộ pin và để nó trong vài phút.
  2. Bật lại bằng cách sử dụng Xbox.
  3. Bây giờ, hãy kết nối bộ điều khiển không dây của bạn với Xbox bằng cáp USB để cập nhật trình điều khiển.
  4. Để kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công, hãy mở Cài đặt> Kinect & thiết bị> Thiết bị & phụ kiện> chọn bộ điều khiển của bạn và cập nhật.Troubleshoot Bộ điều khiển Xbox One không dây yêu cầu mã PIN cho Windows 10
  5. Trên PC chạy Windows 10 của bạn, hãy đảm bảo cập nhật trình điều khiển của Bộ điều hợp không dây Xbox dành cho Windows. Chỉ cần kiểm tra xem có bản cập nhật nào đang chờ xử lý hay không. Nếu có, hãy cập nhật nó và khởi động lại PC của bạn.
  6. Bây giờ, hãy thử kết nối Bộ điều khiển Xbox của bạn qua Bluetooth và nó sẽ giải quyết được sự cố của bạn.

Nếu bạn không có Xbox One PC và bạn đã mua bộ điều khiển để chơi trên PC của mình, bạn có thể cập nhật bộ điều khiển trên PC Windows 10 cũng như qua USB. Theo liên kết ở trên. Bạn sẽ cần tải xuống Ứng dụng phụ kiện Xbox từ cửa hàng Windows. Đây là ứng dụng tương tự được sử dụng trong Xbox One để định cấu hình và quản lý bộ điều khiển Xbox One.

Xem thêm:  Thư mục PerfLogs trong Windows 10 là gì – Thủ Thuật

Bộ điều khiển Xbox One không dây yêu cầu mã PIN cho Windows 10

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan