Hướng dẫn cách xóa comment trong Word siêu đơn giản 2021

Bạn đã biết cách thêm comment hay phản hồi cho một đoạn văn bản trong Word rồi thế còn cách xóa nó bạn đã biết chưa ? Cùng ThuthuatOffice mày mò ngay cách xóa comment trong Word một cách vô cùng đơn thuần nhé .

Đối với nhiều bạn sử dụng Word thường xuyên để soạn thảo văn bản thì chắc có lẽ đã không còn quá xa lạ với việc thêm hay xóa comment trong Word. Tuy nhiên xóa comment hay bình luận trong Word có rất nhiều tùy chọn và nếu một người mới bắt đầu chắc có lẽ chưa thể tìm được cách sử dụng hợp lý nhất. Sau đây hãy cùng ThuthuatOffice tìm hiểu về cách xóa comment trong Word nhé. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách xóa comment trong WordĐầu tiên chúng mình sẽ ra mắt cho những bạn cách ẩn comment trong Word và ở đây là Word 2003. So với cách xóa comment trong Word thì cách ẩn nó có tính đa dụng hơn. Và cũng cùng một công dụng là không cho comment Open trong phần hiển thị của văn bản. Và nếu như khi cần bạn cũng hoàn toàn có thể cho hiện nó ra nhằm mục đích ship hàng những mục tiêu sau này của mình .

Để hoàn toàn có thể ẩn comment trong Word 2003 thì những bạn làm theo những bước sau đây :

1, Click chuột phải vào phần trống của thanh công cụ và chọn Reviewing

Hướng dẫn cách xóa comment trong Word

2, Sau khi chọn xong. các bạn tìm đến mục Show như hình minh họa dưới đây và bỏ chọn mục Comments.

Hướng dẫn cách xóa comment trong WordHoặc bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cách làm khác sau đây .

Các bạn vào View chọn Markup. Ngay lập tức các comment của bạn đều sẽ bị đồng loạt ẩn đi. Nhanh gọn phải không nào.

Hướng dẫn cách xóa comment trong WordTiếp đến là cách ẩn comment trong Word 2007, 2010, 2013, năm nay và 2019. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng những cách này cho tổng thể những phiên bản Word vừa được nêu. Các bước thực thi như sau :

1, Sau khi có được một comment đã tạo, bạn vào tab Review và tìm đến mục Tracking.

2, Trong mục Tracking các bạn chú ý 2 mục đó là Simple MarkupShow Markup. Các bạn có thể tùy chỉnh ẩn comment bằng 1 trong 2 mục này.

Hướng dẫn cách xóa comment trong Word

Với mục Simple Markup các bạn click chọn và chọn phần No Markup. Các phần bình luận sẽ bị ẩn đi ngay lập tức.

Hướng dẫn cách xóa comment trong Word

Với mục Show Markup các bạn click và tắt mục Comments đi. Kết quả cũng sẽ thu được giống như cách trên.

Hướng dẫn cách xóa comment trong Word

Còn một cách nữa mà bạn có thể chọn để ẩn comment của mình đi. Tuy nó chỉ ẩn phần hiển thị toàn bộ ghi chú nhưng vẫn để lại một biểu tượng cho thấy có comment ở đó. Nếu thứ bạn cần là như vậy thì bạn có thể thực hiện theo cách này.

Vào Review trên thanh công cụ và chọn vào Show Comments. Ngay lập tức các bình luận hiển thị trên khung văn bản sẽ trở thành một biểu tượng nhỏ như trong hình minh họa dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa comment trong Word

Tiếp đến sẽ là cách xóa từng comment trong Word. Bạn hoàn toàn có thể triển khai cách này cho tổng thể những phiên bản Word từ đời 2003 cho đến đời năm nay và 2019. Các bước triển khai như sau :1, Các bạn click chuột phải vào một comment mà mình muốn xóa .

2, Chọn vào Delete Comment để thực hiện xóa.

Hướng dẫn cách xóa comment trong Word

Tiếp đến là cách bạn hoàn toàn có thể xóa hàng loặt comment trong Word nhanh gọn lẹ mà không phải mất hàng loạt thời hạn đi xóa từng comment riêng lẽ. Lưu ý là cách làm này chỉ hoàn toàn có thể vận dụng cho những phiên bản từ Word 2007 trở đi. Vậy nên nếu bạn sử dụng Word 2003 thì chịu khó xóa từng comment một như cách làm bọn mình đã đề cập ở trên nhé. Đây là cách thực thi :

1, Các bạn truy cập vào tab Review trên thanh công cụ của Word

2, Các bạn tìm và chọn vào dấu mũi tên dưới mục Delete.

3, Chọn vào mục Delete All Comments in Document .

Hướng dẫn cách xóa comment trong WordNgay lập tức hàng loạt những phản hồi hay chú thích dưới dạng phản hồi trong hàng loạt văn bản của bạn sẽ bị xóa ngay .Và trên đây là những san sẻ của chúng mình về cách xóa comment trong Word. Nếu những bạn có bất kể vướng mắc gì hoàn toàn có thể phản hồi vào bên dưới để tất cả chúng ta cùng tranh luận nhé. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít bài viết có tương quan đến Word dưới đây :Mong rằng những thông tin chúng mình phân phối có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm ThuthuatOffice liên tục để hoàn toàn có thể học thêm nhiều điều mới mẻ và lạ mắt và hay ho về Word và những ứng dụng Office khác nhé .

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan