Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 cho máy tính

Bạn đang cần một phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ Internet. Bài viết hôm nay xin chia sẻ các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019, các bạn hãy tham khảo nhé.

Các ứng dụng diệt virus không lấy phí tốt nhất 2019

Phần mềm AVG Free Antivirus

AVG là tên thương hiệu diệt virus có từ rất truyền kiếp, ngoài những phiên bản trả phí thì AVG cũng có phiên bản không tính tiền với công nghệ tiên tiến điện toán đám mây tân tiến tạo thiên nhiên và môi trường bảo đảm an toàn và nâng cao hiệu suất sử dụng máy tính .

    phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019

AVG là phần mềm có phạm vi tiếp cận rộng vì nó sẽ không chỉ tìm kiếm virus và phần mềm độc hại mà còn giúp chặn các liên kết, các tệp tải xuống, tệp đính kèm email đáng ngờ. Bên cạnh đó AVG có mối quan hệ với các nền tảng của Google là rất chặt chẽ.

AVG hiện tại đang phân phối 2 giải pháp đó là quét hàng loạt ổ cứng và quét theo từng thư mục. Nếu phát hiện những file bị nghi là virus thì nó sẽ đem vào nghiên cứu và phân tích để bảo vệ được máy tính của bạn tốt nhất .

****Tham khảo thêm: Phần mềm Sap là gì? Lợi ích của các tính năng là gì?

Phần mềm Bitdefender Antivirus Free Edition

Phần mềm Bitdefender Antivirus Free EditionPhần mềm Bitdefender Antivirus Free Edition

Đây là ứng dụng diệt virus có phong cách thiết kế đơn thuần nên người dùng thuận tiện để tiếp cận, sử dụng. Bạn không phải thông số kỹ thuật nhiều mà chúng vẫn sẽ tự động hóa quét máy tính dưới nền vào sâu trong mạng lưới hệ thống để phát hiện những ứng dụng ô nhiễm cần vô hiệu .
Bitdefender Antivirus Free Edition hoàn toàn có thể chặn những URL ô nhiễm và theo dõi để phát hiện những mối rình rập đe dọa tiềm ẩn khác. Hơn nữa nó còn cung ứng những tùy chọn chống gian lận và lừa đảo sử dụng những bộ lọc nâng cao để cảnh báo nhắc nhở bạn khỏi bất kể website nào được cho là cố gắng nỗ lực đánh cắp danh tính người mua .

Phần mềm Avast Free Antivirus

Phần mềm Avast Free AntivirusPhần mềm Avast Free Antivirus

Avast cũng là một trong những hãng ứng dụng bảo mật thông tin rất nổi tiếng và được sử dụng nhiều trên quốc tế. Hiện nay Avast Free Antivirus 2019 cũng sử dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây với dung tích của ứng dụng cực nhẹ, không làm ảnh hưởng tác động đến vận tốc của máy tính .
Avast bảo vệ máy tính theo thời hạn thực, bằng cách nghiên cứu và phân tích những tệp không xác lập trước khi gửi lên cho bạn, nó luôn quét tìm những yếu tố về hiệu suất bảo mật thông tin để bạn khắc phục sự cố ngay tức thì .

Phần mềm Avira Free Antivirus

Phần mềm Avira Free AntivirusPhần mềm Avira Free Antivirus

Đây là mẫu sản phẩm của công ty bảo mật thông tin Avira Operations GmbH. Ưu điểm của Avira Free Antivirus chính là khi sử dụng ứng dụng chiếm rất ít tài nguyên và nó Tặng bạn 5GB dung tích để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra Avira phân phối thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được setup lên trình duyệt web của bạn, giúp bạn duyệt web bảo đảm an toàn hơn .

Phần mềm diệt Virus Bkav Home

phần mềm diệt virus bkav miễn phí tốt nhất 2019Phần mềm diệt virus bkav miễn phí tốt nhất 2019

Đây là phần mềm diệt virus miễn phí của Việt Nam, Bkav Home hỗ trợ những tính năng diệt virus miễn phí của Bkav (Bkav Engine), đặc biệt là hỗ trợ tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Với giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng, Bkav Home luôn update tính năng mới, giúp máy tính nâng cao năng lực diệt virus, chặn và xóa ứng dụng gián điệp, cải tổ hiệu suất thao tác của máy tính .
Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, USB, qua đĩa CD, … vào máy, ứng dụng diệt virus Bkav sẽ tự động hóa phát hiện và giải quyết và xử lý virus nếu có. Bkav Home được phong cách thiết kế tương thích với những người sử dụng cá thể không tiếp xúc liên tục với môi trường tự nhiên Internet. Chính vì lẽ đó, Bkav không lấy phí là ứng dụng được rất nhiều người dùng Việt ưu thích và tin dùng .
Như vậy bài viết đã trình làng đến bạn đọc những ứng dụng diệt virus không lấy phí tốt nhất 2019, những bạn hãy lựa chọn và sử dụng ứng dụng tương thích để bảo vệ bảo đảm an toàn cho máy tính của mình nhé .

Rate this post

Continue Reading

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *