Biểu Tượng Quyển Sách Trong Word 2010, Hướng Dẫn Chèn Hình Ảnh Quyển Sách Trong Word

biểu tượng quyển sách trong Word ra sao? Nhanh chóng cùng vantaiduongviet.vn theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp những điều đó nhé!

Những cách chèn biểu tượng đặc biệt trong Word

Word là một trong những công cụ rất thiết yếu so với đời sống của tất cả chúng ta. Ngoài công dụng soạn thảo văn bản thường thì, tất cả chúng ta còn được phép sử dụng nhiều biểu tượng để trang trí nội dung. Bạn đang vướng mắc cách chènra sao ? Nhanh chóng cùng vantaiduongviet.vn theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp những điều đó nhé !

Trên mỗi phiên bản Word đều cung cấp danh mục Symbol chứa hàng loạt biểu tượng trang trí. Mỗi chủ đề biểu tượng khác nhau được phân biệt thông qua font chữ và kiểu dáng. Tùy thuộc vào loại tài liệu đang soạn thảo như giáo án, báo cáo, khóa luận. Hay vị trí đặt biểu tượng quyển sách trong Word như phần bìa, phần nội dung hay phần kết thúc. Chúng ta có thể lựa chọn kiểu trang trí nội dung và chèn thêm hình ảnh bằng nhiều cách đơn giản.

Bạn đang xem : Biểu tượng quyển sách trong word 2010

Đối với cách chèn hình trực tiếp sẽ sử dụng thao tác Copy – Paste là chủ yếu. Lúc này, bạn cần truy cập vào internet để tìm kiếm hình ảnh quyển sách. Sau đó sao chép và dán chúng vào nội dung vào trong Word như mong muốn. Một phương pháp khác để chèn hình ảnh quyển sách là tận dụng danh mục Symbol. Tại đây cung cấp đa dạng các loại biểu tượng cho phép người dùng thỏa thích lựa chọn.

Hướng dẫn cách chèn biểu tượng quyển sách trong Word

Và không để các bạn chờ lâu hơn nữa, vantaiduongviet.vn sẽ bật mí cách thêm hình ảnh quyển sách trong Word chi tiết như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Word trên thiết bị*Bước 1 : Mở ứng dụng Word trên thiết bịBước 1 : Mở chương trình soạn thảo trên WordTruy cập vào ứng dụng Word ( những phiên bản Word đều có thao tác tựa như nhau ). Di chuyển chuột đến vị trí văn bản cần chèn và nhấn chọn Tab Insert. Giao diện lập tức hiển thị phần mục Symbol, hãy Click vào đó để lựa chọn biểu tượng trang trí tương thích. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng hạng mục More Symbols để lan rộng ra nhiều giao diện biểu tượng khác .Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng quyển sách trong Word*Bước 2 : Tìm kiếm biểu tượng quyển sách trong WordBước 2 : Nhấn chọn biểu tượng quyển sách trong Word

Khi danh sách biểu tượng hiện ra, tiếp tục đến phần Font để tìm kiếm kiểu Wingdings. (Quan sát hình bên dưới cho dễ hình dung bạn nhé!). Các chi tiết biểu tượng được phân chia tại từng vị trí riêng lẻ. Hãy di chuột đến hàng đầu tiên vị trí thứ 7 để lựa chọn biểu tượng quyển sách trong Word.

Wingdings là nhóm tập hợp những ký tự về sách vở, điện thoại thông minh, bàn tay. Đây được xem là nhóm được sử dụng khá phổ cập trong nhiều tài liệu, sách báo .Xem thêm : Các Nội Dung Cơ Bản Của Chứng Từ Vận Tải Đa Phương Thức ( Phần 2 )Bước 3: Điều chỉnh kích thước phù hợp*Bước 3 : Điều chỉnh kích cỡ phù hợpBước 3 : Tùy chỉnh kích cỡ mong ướcVị trí được chọn tự động hóa chuyển sang màu xanh. Như vậy, tài liệu sẽ được chèn vào hình ảnh vừa được trỏ chuột. Sau khi triển khai thao tác trên, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa size lớn nhỏ ngay tại trang nội dung rất đơn thuần. Hãy bôi đen hình ảnh quyển sách và nhấn chọn hạng mục trang chủ để lựa chọn kích cỡ mong ước. Sau đó biểu tượng sẽ tự động hóa biến hóa theo thao tác thiết lập vừa qua .Bước 4: Thay đổi màu sắc*

Bước 4: Thay đổi màu sắcBước 4: Thay đổi màu sắc nổi bật

Tô màu vào biểu tượng quyển sách giúp nội dung tài liệu đẹp mắt và sinh động hơn. Để thực thi quy trình này, bạn cần bôi đen cho quyển sách. Tiếp đó hãy nhấn vào hạng mục Font Color. Bảng màu hiện ra và chọn màu theo mong ước. Dùng tùy chọn More Colors lan rộng ra nhiều màu hơn .Chỉ với hai bước kích hoạt và hai bước tùy chỉnh là bạn đã hoàn toàn có thể chèn biểu tượng quyển sách trong Word thật nhanh gọn rồi. Ngoài ra, trang bìa trông sẽ thích mắt hơn khi tất cả chúng ta biết tích hợp thêm nhiều ký tự khác nhau. Cùng tìm hiểu và khám phá cách thực thi điều này nhé !

Cách chèn các ký tự đặc biệt

Bước 1: Mở giao diện tài liệu và nhấn chọn danh mục Symbol.Bước 2: Lần này, chúng ta sẽ không tìm kiếm biểu tượng quyển sách trong Word nữa. Hãy di chuyển đến các thanh chọn tiếp theo. Nếu như muốn bổ sung các ký tự đặc biệt như mặt trăng, ngôi sao, bông tuyết… Bạn có thể tìm đến danh mục Wingdings 2 trong Font để lựa chọn.*Bước 1 : Mở giao diện tài liệu và nhấn chọn hạng mục Symbol. Bước 2 : Lần này, tất cả chúng ta sẽ không tìm kiếm biểu tượng quyển sách trong Word nữa. Hãy chuyển dời đến những thanh chọn tiếp theo. Nếu như muốn bổ trợ những ký tự đặc biệt quan trọng như mặt trăng, ngôi sao 5 cánh, bông tuyết … Bạn hoàn toàn có thể tìm đến hạng mục Wingdings 2 trong Font để lựa chọn. Cách thêm những ký tự đặc biệt quan trọng khácBên cạnh đó, Symbol còn cung ứng những nhóm như :Windings 3: hiển thị kiểu ký tự mũi tên;MS Gothic: hiển thị kiểu font phong phú;Segoe MDL2 Assets: hiển thị kiểu ký tự con trỏ, mũi tên, thư mục, lịch;Segoe UI Emoji: hiển thị kiểu ký tự con vật;Webdings: chứa ký tự theo chủ đề…Windings 3 : hiển thị kiểu ký tự mũi tên ; MS Gothic : hiển thị kiểu font đa dạng và phong phú ; Segoe MDL2 Assets : hiển thị kiểu ký tự con trỏ, mũi tên, thư mục, lịch ; Segoe UI Emoji : hiển thị kiểu ký tự con vật ; Webdings : chứa ký tự theo chủ đề …Và tất yếu, tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác size và sắc tố cho từng biểu tượng. Danh mục Symbols phân phối nhiều biểu tượng vô cùng thuận tiện. Không chỉ được dùng trong soạn thảo văn bản, nhiều người còn dùng trong những nghành nghề dịch vụ toán học, khoa học, công nghệ tiên tiến khác nhau .Xem thêm : Đánh Giá Chevrolet Aveo năm nay, Đánh Giá Thông Số Kỹ Thuật Xe Chevrolet Aveo năm nayĐể hiểu rõ hơn mời những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay video mà chúng tôi san sẻ dưới đây nhé !

Một bật mí nho nhỏ dành cho những bạn thích sử dụng phím tắt chèn ký tự đặc biệt quan trọng nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Hãy lựa chọn Tab Special Characters và nhấn giữ tổng hợp phím tắt Shortcut Key .

Bài viết của vantaiduongviet.vn gửi đến bạn đọc cách chèn biểu tượng quyển sách trong Word nói riêng và các tất cả biểu tượng đặc biệt nói chung. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho các bạn đang quan tâm chủ đề này. Chúc các bạn thực hiện thành công

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan