Tỷ lệ kèo nhà cái Nantes vs Clermont

Biến động tỷ lệ kèo Nantes vs Clermont, 22h ngày 23/10 - Ảnh 1
Biến động tỷ lệ kèo Nantes vs Clermont, 22h ngày 23/10 – Ảnh 1

Với nhiều nhà điều hành châu Á, Nantes là đội bóng sáng cửa giành thắng lợi trước Clermont tại vòng 11 giải VĐQG Pháp. Theo đó, họ đã đưa ra kèo chấp đồng banh (-1/4) dành cho Nantes. Chưa dừng lại, giới cầm cân nảy mực còn liên tiếp chèn ép tiền ăn của “Những chú chim hoàng yến” trong suốt thời gian công khai trên sàn giao dịch châu Á.

Chi tiết, họ đã hạ tiền ăn của Nantes ở kèo chấp đồng banh (-1/4) từ ăn 0.99 xuống còn ăn 0.93 và vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. Trái ngược, tiền ăn của đội khách Clermont lại được ưu ái tăng từ ăn 0.91 lên thành ăn 0.99 với kèo được chấp đồng banh (+1/4).

Nhìn qua, phần đông người hâm mộ sẽ tập trung vào Clermont khi được chấp kèo và sở hữu tiền ăn hấp dẫn, song không vì thế họ được phép vội vàng đầu tư vào đội khách. Cần nhớ, Clermont bước vào trận đấu đêm nay với bộ mặt nhạt nhòa.

Biến động tỷ lệ kèo Nantes vs Clermont, 22h ngày 23/10 - Ảnh 2
Biến động tỷ lệ kèo Nantes vs Clermont, 22h ngày 23/10 – Ảnh 2

Tính từ đầu tư mùa giải tới giờ, tân binh Clermont mới thắng 3, hòa 4 và thua 3 lần. Điểm đặc biệt, họ cũng chỉ thắng kèo đúng 1 lần ở 7 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG – còn lại là 1 trận hòa và 5 trận để thua kèo. Rõ ràng, đây là thống kê khiến giới đầu tư phải cẩn trọng.

Trở lại với đội chủ nhà, Nantes đang có dấu hiệu hồi sinh sau 5 vòng đấu tiên thất vọng với thành tích thua 3, hòa 1 và chỉ thắng 1. Chi tiết, Nantes thắng tới 3, hòa 1 và thua thêm đúng 1 lần ở 5 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG. Cũng cần nhấn mạnh, Nantes từng thắng tới 3 trong số 4 trận đối đầu chính thức vừa rồi trước Clermont trên sân nhà. 

Chọn: Nantes -1/4 và Xỉu 2 1/2

Đội hình dự kiến Nantes vs Clermont

Nantes: Lafont, Appiah, Wague, Pallois, Traore, Abeid, Toure, Blas, Louza, Simon, Coulibaly.

Clermont Foot: Dupe, Hountondji, Cissokho, Berthomier, Magnin, L.Rajot, Grbic, Iglesias, N’Diaye, N’Simba, Anoff.