Bí quyết nào giúp Balotelli ghi bàn tằng tằng?

Tưởng chừng như sự nghiệp đã sớm khép lại khi bị Liverpool đẩy sang Ligue 1 chơi bóng thế nhưng Mario Balotelli lại đang cho thấy điều ngược lại. Theo đó, ‘ngựa chứng’ nước Ý đã đạt phong độ đỉnh cao với 7 bàn thắng sau 8 trận đấu, giúp Nice chiếm lĩnh ngôi vị số 1 giải đấu hàng đầu nước Pháp.

balotelli

 Balotelli đang chơi cực hay ở Nice. Ảnh: Internet.

Vậy đâu là nguyên nhân thực sự giúp Mario Balotelli – cầu thủ ngỡ như đã hết thuốc chữa, lại có thể hồi sinh mạnh mẽ đến thế? Giám đốc điều hành CLB Nice, ông Julian Fornier vừa có những lý giải làm rõ vấn đề này.

Chai sẻ với báo giới, Julian Fornier cho hay: “Với một cầu thủ như Balotelli, các CLB cũ thường cố kìm cặp cậu ấy thông qua những quy định khắt khe. Tuy nhiên, chúng tôi không như thế. Mọi cầu thủ đều như nhau và chỉ cần tuân thủ quy định trên sân và trong khi tập luyện.

Nice như một gia đình vậy và chúng tôi không hề tạo ra những luật lệ riêng cho Balotelli. Chúng tôi đã nhiều lần nói với Balotelli về dự án và mục tiêu của đội bóng. Hàng tuần, chúng tôi đều rộng cửa chào đón CĐV đến sân tập.”

Dù đạt phong độ tốt là thế nhưng Mario Balotelli vẫn bị HLV trưởng Giampiero Ventura của tuyển Ý ngó lơ. Cụ thể, ông vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng Balotelli nhưng chắc chắn sẽ cân nhắc gọi cựu ngôi sao Man City trong những lần tập trung tới.

Video những màn trình diễn cực hay của Balotelli ở Nice:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.