Benzema phản bác tổng thống Pháp

Giành được chức vô địch Champions League danh giá cùng Real Madrid nhưng tiền đạo Karim Benzema vẫn không có một năm trọn vẹn. Sau scandal tống tiền clip sex của người đồng đội tại tuyển Pháp Mathieu Valbuena, Benzema đã mất cơ hội tham dự kì EURO 2016 được tổ chức ngay trên quê nhà.

Chưa dừng lại ở đó, Benzema còn phải nhận rất nhiều lời chỉ trích. Một trong số đó đến từ tổng thống Pháp – Francois Hollande. Theo đó, ông Hollande trong cuốn sách mới ra mắt có tên “Một vị tổng thống không nên nói những gì” đã lên án scandal tống tiền của Benzema. Tổng thống Pháp còn cho rằng Benzema không phải là một tấm gương tốt cho mọi người.

benzema-1

Benzema khi còn khoác áo ĐT Pháp. Ảnh: Internet.

Bất bình trước những chỉ trích của tổng thống Hollande, Benzema đã không thể ngồi yên. Phát biểu trên tờ La Parisien, Benzema bức xúc: “Các anh muốn tôi nói gì đây? Rằng tôi không phải một tấm gương tốt?”

“Tôi vẫn chơi bóng, tôi làm mọi người cảm thấy thoải mái và tôi được gia đình giáo dục rất tốt”.

Phản bác lại những chỉ trích của tổng thống Pháp nhưng có lẽ, Benzema vẫn không khỏi tiếc nuối vì không được tham dự kì ERUO trên quê nhà. Thậm chí, dù EURO đã kết thúc rất lâu nhưng Benzema vẫn chưa được gọi lên tuyển.

Dù rất khao khát được lên tuyển nhưng Benzema cho biết, anh vẫn sẽ dành sự tập trung lớn nhất cho Real Madrid: “Đội tuyển quốc gia ư? Chúng ta hãy cứ chờ xem. Thật chẳng có ý nghĩa gì nếu tôi cứ nói mãi về việc ấy. Tôi phải tập trung và đảm bảo mình chơi thật tốt cho câu lạc bộ”.

“Tôi hy vọng mình sẽ được gọi lên tuyển, nhưng tôi sẽ không lo lắng về việc này”, Benzema kết luận.

Nguồn: Zing.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.