[Thắc mắc] Bệnh viện Từ Dũ có khám chữa bệnh nam khoa không?

Thu gọn danh mục

Hỏi: Chào bác sĩ, em là nam và năm nay 20 tuổi. Dạo gần đây không biết vì sao vùng kín của em thường xuyên bị ngứa, em hoang mang quá nên định đi khám xem sao. Em định đến khám tại bệnh viện Từ Dũ nhưng không biết bệnh viện Từ Dũ có khám chữa bệnh nam khoa không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em câu hỏi này ạ. Em xin cảm ơn (T. Minh – Long An)

Trả lời: Chào bạn Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi này của bạn thì các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin giải đáp như sau:

Bệnh viện Từ Dũ có khám nam không?

Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là một trong những bệnh viện sản – phụ khoa hàng đầu cả nước với nhiều chuyên khoa khác nhau. Không những vậy, bệnh viện còn triển khai khám – điều trị bệnh nam khoa và hiếm muộn ở nam giới.

Bệnh viện Từ Dũ có khám nam không?

Bệnh viện Từ Dũ có khám nam không ?

Vì thế nếu ai có thắc mắc không biết bệnh viện Từ Dũ có khám chữa bệnh nam khoa không? thì câu trả lời là có nhé. Cụ thể là tại bệnh viện hiện đang thực hiện các mục thăm khám sau:

► Khám và điều trị những bệnh lý như : Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, tắc dục nam …
► Khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị hiếm muộn, vô sinh ở phái mạnh. Với phái mạnh khi khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ thường được bác sĩ nhu yếu làm những xét nghiệm như : xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, tinh dịch đồ …
► Tư vấn về những chiêu thức thụ thai cho những trường hợp bị vô sinh như : thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào buồng tử cung … và những kỹ thuật có tương quan .
► Bệnh viện còn có dịch vụ tư vấn cho – nhận tinh trùng, thường vận dụng với những trường hợp vô sinh do người chồng không có tinh trùng .

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bạn nam có đáp cho câu hỏi bệnh viện Từ Dũ có khám nam khoa không? cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn khi khám và chữa trị bệnh nam khoa. Nếu cánh mày râu còn có thắc mắc gì thì có thể nhấp vàoXem bảng chat online bên dưới để hỏi bác sĩ và nhận được lời giải đáp ngay.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Qui trình khám và tư vấn Nam khoa tại Bệnh Viện Từ Dũ

Khám Nam Khoa

Sau khi làm tinh dịch đồ cho kết quả không tinh trùng hoặc tinh trùng ít, yếu, dị dạng nặng, người chồng được hướng dẫn khám Nam Khoa và làm các xét nghiệm cần thiết.  
Sau khi có kết quả, tùy trường hợp mà bệnh nhân được giới thiệu qua bệnh viện Bình Dân để sinh thiết tinh hoàn.

Nếu kết quả sinh thiết là có tinh trùng, bệnh nhân sẽ trở lại để làm thụ tinh ống nghiệm tại viện. Nếu kết quả sinh thiết vẫn không có tinh trùng, bệnh nhân được hướng dẫn xin tinh trùng để điều trị.
Ngoài ra, phòng khám Nam Khoa còn điều trị các bệnh lý khác như:
   –   Rối loạn cương dương
   –   Tắt dục nam
   –   Một số rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm…

Tư vn cho – nhn tinh trùng tại nam khoa Từ Dũ

Xin tinh trùng thường vận dụng cho những đối tượng người tiêu dùng sau :
– Vô sinh do người chồng không có tinh trùng khi xuất tinh và sau khi sinh thiết tinh hoàn
– Phụ nữ độc thân muốn điều trị có con bằng giải pháp khoa học ( sau khi đã có giấy ghi nhận, trình làng của địa phương, cơ quan … )
Người cần xin tinh trùng tự tìm người cho tinh trùng ( theo tiêu chuẩn của Pháp luật ). Nếu sau khi xét nghiệm mẫu tinh trùng này đạt chuẩn, mẫu này sẽ được tráo đổi vô danh với một mẫu khác trong Ngân Hàng Tinh Trùng ( người xin không biết mẫu mình được nhận là của ai ) .

3 tháng sau khi cho mẫu, người cho tinh trùng cần làm xét nghiệm máu kiểm tra. Nếu xét nghiệm này bình thường, người nhận sẽ được nhận mẫu từ Ngân Hàng để bắt đầu làm hồ sơ điều trị.
Quá trình hiến tinh trùng tự nguyện cũng được thực hiện tương tự. Người cho tinh trùng được miễn phí các xét nghiệm.

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
Đừng ngại san sẻ thực trạng của bạn với những bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi vướng mắc của bạn sẽ được những bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất ! ! !
Địa chỉ : 80 – 82 Châu Văn Liêm P. 11 Q. 5 Tp. HCM

Bài viết liên quan