7 IOS 7.x.x , 8.x.x, 9.x.x

tin tức chi tiết cụ thể Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4 s / 5/5 s / 6/6 plus / 7 IOS 7. x. x, 8. x

Cách thức mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone

iPhone vốn dĩ là chiếc điện thoại được nhiều người sử dụng bởi những tính năng cũng như sự bảo mật khi dùng, sử dụng mật mã làm cho iPhone trở nên bảo mật hơn hẳn. Nhưng nếu bạn quên mật khẩu hoặc một ai đó đã vô tình nhập mật khẩu sai quá nhiều lần khiến iPhone của bị khóa passcode?

Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus/7 IOS 7.x.x, 8.x

1. Mở khóa passcode bằng cách restore iPhone :

Đây có lẽ là một trong những cách mà nhiều người sử dụng khi muốn mở khóa passcode iPhone, với cách này bạn chỉ cần kết nối iPhone bị khóa passcode với máy tính thông qua iTunes đã từng đồng bộ để restore và trả lại cho iPhone về tình trạng ban đầu và bạn có thể mở khóa iPhone mà không cần đến passcode.

Bạn đang đọc: 7 IOS 7.x.x, 8.x.x, 9.x.x

– Kết nối iPhone với máy tính để thực thi restore iPhone .

Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus/7 IOS 7.x.x, 8.x

+ Trường hợp nếu iTunes nhu yếu bạn nhập mật khẩu, trong khi bạn đã bị mất mật khẩu thì bạn hoàn toàn có thể thử liên kết với chiếc máy tính khác đã được đồng nhất hóa với iPhone .
+ Trường hợp nếu iTunes không tụ động đồng điệu hóa với iPhone bạn hoàn toàn có thể nhấn cync để đồng điệu .

– Sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên iPhone, bạn nhấn vào restore để tiến hành việc khôi phục lại cài đặt.

+ Nếu mát tính vẫn thông tin chưa đồng điệu hóa được thì bạn hoàn toàn có thể đư iPhone về chính sách DFU bằng cách nhấn và giữ phím trang chủ + Power trong 10 s sau đó thả phím Power và giữ phím trang chủ .

Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus/7 IOS 7.x.x, 8.x

+ Nhấn restore hoặc sift + restore .

2. Mở khóa iPhone, khóa phím, mật mã iPhone với Truesmart :

Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus/7 IOS 7.x.x, 8.x

Hiện nay có không ít trường hợp iPhone restore bị dính iCloud, trường hợp iPhone bị dính iCloud khắc phục còn khó hơn cả việc mất passcode. Hơn nữa với một số ít trường hợp iPhone vẫn không hề đồng nhất với máy tịn để restore cũng như lo ngại về việc iPhone sẽ bị dính iCloud sau khi restore thì bạn nên mang đến TT để nhờ nhân viên cấp dưới kỹ thuật mở khóa .
Mở khóa passcode, khóa phím, khóa mật mã được thực hiên bởi những nhân viên cấp dưới kỹ thuật có tây nghề cao, bạn sẽ trọn vẹn yên tâm về việc mở khóa passcode tại đây : trọn vẹn không động tới phần cứng của máy, chỉ cần chờ trong một thời hạn rất nhanh là bạn đã hoàn toàn có thể nhận máy đã mở khóa passcode .
Với Chi tiêu tốt nhất thị trường, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ mở khóa tại đây, m ngoài việc nhận mở khóa passcode cho iPhone, những phiên bản iPad cũng hoàn toàn có thể đến với Truesmart để mở khóa passcode một cách nhanh gọn .

Bài viết liên quan