Bầu Hiển chỉ trích HLV Park Hang-seo, chuyên gia nói lời công bằng

Ông bầu của Hà Nội FC, Đỗ Quang Hiển là người bày tỏ sự không đồng tình với cách sử dụng nhân sự và triển khai lối chơi của HLV Park Hang-seo. Trao đổi trên Vietnamnet, bầu Hiển cho biết: “Tôi quan sát và nhận thấy, ông Park đang lười làm mới. Nói thẳng là bảo thủ. Nguyên nhân có thể do ít người đứng ra phản biện, đủ vững để ông Park dũng cảm làm mới tuyển Việt Nam“.

Tuy nhiên, chuyên gia bóng đá – BLV Quang Tùng đã có những phân tích về cái khó của thầy Park. Cụ thể, BLV Quang Tùng đưa ra nhận xét trên trang Soha: “Tôi nghĩ góp ý với HLV Park Hang-seo là đúng, nhưng phải dùng từ cho chính xác và đánh giá thật sự công bằng…. Nếu nói “lười thay đổi” về mặt con người, thì ta phải có người để thay chứ? Không có thì thay thế nào?

Bầu Hiển chỉ trích HLV Park Hang-seo, chuyên gia nói lời công bằng  - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo đang chịu nhiều áp lực.  

Thay đổi gì? Thay đổi cách chơi thì hợp lý. Riêng trận hôm qua vấn đề này đúng, nếu thay đổi có khả năng giải quyết vấn đề. Chúng ta không thật sự mạnh dạn để cầm bóng tổ chức, áp đặt, đấy là vấn đề cần chỉ ra. Chúng ta chơi như thế mà đã dứt điểm nhiều hơn, giữ bóng nhiều hơn. Nếu chúng ta tích cực hơn trong việc chủ động đá, khả năng sẽ có thế trận tưng bừng hơn. Kết quả thì chưa dám nói, nhưng thế trận có thể sẽ khác.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Không ai rõ hơn khả năng của đội tuyển, rõ hơn tình trạng đội bóng so với HLV trưởng. HLV trưởng hiểu tâm lý, thể trạng cầu thủ thế nào, dẫn tới quyết định có dám áp đặt lối chơi không. Hôm qua chúng ta cũng thấy các cầu thủ rất cứng, cũng rất tâm lý. Đó là do trình độ của ta. Các cầu thủ đá chính cũng lỗi, thay ra dùng người khác thì cũng lỗi, thậm chí nhiều hơn. Đôi khi đó là vì trình độ của chúng ta, chúng ta chỉ có thể như vậy thôi. HLV đã cố nhiều rồi, nhưng không thay đổi được“.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.