Báo Trung Quốc phát hiện ra cú lừa từ ĐT Việt Nam

Kể từ khi ĐT Việt Nam đặt chân đến UAE và bắt tay vào tập luyện, truyền thông Trung Quốc đã dành rất nhiều sự quan tâm. Họ quan sát và thông tin liên tục về những điều mới xuất hiện trong các buổi tập của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Mới đây, trang TT Plus đã phát hiện ra ĐT Việt Nam đã “chơi chiêu” trong một buổi tập gần đây: “Tiền đạo Nguyễn Công Phượng – cái tên quá quen thuộc với NHM Trung Quốc, trong buổi tập của ĐT Việt Nam bất ngờ mặc áo số 33. Trong khi đó tiền vệ Nguyễn Quang Hải mặc áo số 9 của Nguyễn Văn Toàn còn Văn Toàn mặc số 19 của Quang Hải.

Báo Trung Quốc phát hiện ra cú lừa từ ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Trang TT Plus phân tích việc ĐT Việt Nam đổi số áo trong buổi tập.

Đỗ Duy Mạnh mặc áo số 17 của Vũ Văn Thanh, trong khi Văn Thanh lại khoác lên mình chiếc áo số 2. Tất nhiên, việc hoán đổi số áo để không bị đối thủ quan sát cũng là điều dễ hiểu bởi không ai muốn hé lộ những toan tính chiến thuật của mình. Ngay cả đội tuyển Trung Quốc của cũng mặc áo không số ra sân trong trận giao hữu với Syria vừa qua.”

Như vậy, BHL ĐT Việt Nam muốn tránh tai mắt từ phía đối thủ Trung Quốc và cho các tuyển thủ đổi số áo cho nhau.Thầy Park vẫn luôn áp dụng cách thức này trong các buổi tập và những trận giao hữu trước khi bước vào những cuộc đối đầu quan trọng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.