Báo Thái Lan: “ĐT Việt Nam đã chiến đấu hết mình”

Truyền thông Thái Lan vẫn dành sự quan tâm đến những bước đi của ĐT Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Đầu tiên, trang Siam Sport viết:ĐT Việt Nam đã chiến đấu hết mình trong trận đấu với Nhật Bản. Họ chỉ để thua với tỷ số 0-1. Những chiến binh sao vàng, vẫn chưa có điểm nào, giậm chân ở đáy BXH. Trong khi đó, Samurai Xanh đã có được 9 điểm và vươn lên vị trí thứ 3 tại bảng B.

Báo Thái Lan:

Trang Siam Sport có bài viết về trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản.

[…] HLV Park Hang-seo vừa mới gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với ĐT Việt Nam. Ở trận tiếp đón Nhật Bản, ông bố trí Tiến Linh thi đấu ở vai trò tiền đạo mũi nhọn và phía sau có sự hỗ trợ của Công Phượng, Quang Hải. Phút 17 đội khách có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Junya Ito.

Những chiến binh sao vàng thi đấu phòng ngự chặt chẽ và chờ cơ hội phản công. Sang hiệp 2, Nhật Bản vẫn nắm giữ thế trận, ĐT Việt Nam có một vài tình huống hãm thành nhưng không thể có bàn quân bình tỷ số.”

Trong khi đó, trang MGR Online cũng nhận định: “ĐT Việt Nam bước vào trận đấu gặp Nhật Bản với những cầu thủ tấn công tốt nhất như Quang Hải, Công Phượng, Tiến Linh.

Tuy nhiên, với đẳng cấp cao hơn Nhật Bản mới là đội chiếm ưu thế. Lẽ ra ĐT Việt Nam phải nhận trận thua đậm hơn. ĐT Nhật Bản có thể làm tốt hơn việc chỉ thắng 1-0 nhờ pha lập công duy nhất của Junya Ito ở phút 17.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.