Update Bảng giá quảng cáo Google Adwords mới nhất 2020 – GCO Ads

22 Tháng Chín, 2020

Bạn biết đấy, các thuật toán tìm kiếm của Google luôn luôn thay đổi. Kéo theo đó là bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords cũng sẽ có những biến động nhất định theo thời gian. Dưới đây là bản cập nhật báo giá quảng cáo Google Adwords mới nhất từ GCO.

Bảng báo giá quảng cáo Google Adwords tại GCO năm 2020

Có nhiều hình thức quảng cáo Google Adwords khác nhau, bảng giá quảng cáo Google Adwords sẽ được tính theo từng hình thức quảng cáo riêng biệt đó. Dưới đây là bảng giá chi tiết cho từng hình thức quảng cáo tại GCO.

bảng giá quảng cáo Google Adwords

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Bảng giá quảng cáo Google Adwords tại GCO bao gồm:

Phí quảng cáo

Phí quảng cáo là ngân sách bạn phải trả cho Google để quảng cáo, ngân sách càng cao thì số lần Open và số người vào website của bạn càng nhiều .

Phí dịch vụ

Là số tiền mà bạn phải trả cho chúng tôi để triển khai chiến dịch quảng cáo. Phí dịch vụ gồm có :

  • Phí nghiên cứu và phân tích : Thân tích hành vi và thói quen của người mua tiềm năng để tìm ra những từ khóa hiệu suất cao nhất nhắm đúng người mua tiềm năng .
  • Phí tư vấn quảng cáo : Tư vấn cho người mua lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời hạn cho chiến dịch quảng cáo trên Google, tương thích với loại sản phẩm / dịch vụ của Quý công ty .
  • Phí thiết lập quảng cáo : Thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất .
  • Phí giám sát quảng cáo : Theo dõi những hoạt động giải trí của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để nhìn nhận hiệu suất cao của những từ khóa, từ đó nâng cấp cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu suất cao cao nhất .
  • Phí báo cáo giải trình hiệu quả : Báo cáo chi tiết cụ thể hiệu quả thực thi định kỳ của chiến dịch hàng tuần / tháng / quý hoặc bất kể khi nào người mua nhu yếu .
  • Báo cáo : Báo cáo chi tiết cụ thể hiệu quả thực thi theo tuần / tháng / quý hay bất kể khi nào bạn nhu yếu với mục tiêu giúp bạn nắm được hiệu suất cao thực thi của chiến dịch .

Tổng chi phí = Chi phí quảng cáo + chi phí dịch vụ

=> >> Gợi ý : Báo giá dịch vụ SEO web

Giá dịch vụ quảng cáo Google tại GCO được tính như thế nào?

Google Adword là kênh quảng cáo trả phí của Google với mục tiêu tiếp cận người mua, lôi cuốn lượt truy vấn website và mang về doanh thu. Google Adwords phát huy hiệu quả với hầu hết những doanh nghiệp hoạt động giải trí trong mọi nghành nghề dịch vụ khác nhau .
Ưu điểm điển hình nổi bật của Google Adword chính là tiếp cận đúng mực đối tượng người dùng có nhu yếu, mang lại hiệu suất cao nhanh gọn và thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh ngân sách. Bạn chỉ phải trả phí khi người mua truy vấn website qua quảng cáo. GCO cung ứng 4 hình thức quảng cáo Google Adwords hiệu suất cao nhất 2020 sau :
bảng giá quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo tìm kiếm (Google Search)

Hình thức quảng cáo Google phổ cập nhất lúc bấy giờ. Có “ siêu năng lượng ” đưa website hiển thị ở những vị trí tiên phong trên trang hiệu quả tìm kiếm, khi người mua có những truy vấn tương quan .
Dịch Vụ Thương Mại chạy quảng cáo tìm kiếm tại GCO bám sát nội dung người mua cung ứng, cung ứng vừa đủ những tiêu chuẩn quảng cáo và triển khai xong nhanh gọn trong 1 ngày duy nhất .

Thiết kế banner

Hình ảnh được phong cách thiết kế dựa trên tư liệu người mua cung ứng và những nguồn khác. Đạt tiêu chuẩn quảng cáo giúp tối ưu hiển thị trên những website thuộc mạng lưới của Google. Thời gian thực thi từ 2-3 ngày .

Quảng cáo trên Youtube (Video Ads)

Banner, video quảng cáo của bạn sẽ Open trên Youtube và những trang thuộc mạng lưới hiển thị của Google. Bám sát nội dung người mua phân phối và tiến hành trong thời hạn 1-2 ngày .

Cho thuê tài khoản quảng cáo

Cho thuê thông tin tài khoản quảng cáo là một dịch vụ đặc biệt quan trọng của GCO. Theo đó, chúng tôi cho những doanh nghiệp mượn thông tin tài khoản quảng cáo Google nhưng dưới sự quản trị của GCO. Theo đó, GCO sẽ đảm nhiệm set up quảng cáo và tối ưu quảng cáo, ngân sách này sẽ được tính bằng 20 % ngân sách người mua tiến hành quảng cáo ( phí quản trị )
Nội dung quảng cáo sẽ được kiến thiết xây dựng dựa trên những tư liệu và thông tin người mua nhu yếu khi tiến hành .

Quy trình chạy quảng cáo Google Adwords tại GCO

bảng giá quảng cáo Google Adwords

GCO cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ, chất lượng, bứt phá doanh thu. Uy tín được cam kết bởi chặng đường gần 10 năm thành lập và không ngừng phát triển. Chúng tôi có quy trình chạy quảng cáo Google Adword bài bản và chuyên nghiệp gồm 5 bước:

Bước 1: Tối ưu kế hoạch quảng cáo Google Adwords

Nghiên cứu thực trạng Website, xác lập nghành kinh doanh thương mại, trang đích cần quảng cáo, đặc thù cũng như tiềm năng của người mua để lên kế hoạch quảng cáo tương thích .

Bước 2: Tối ưu trang đích

Trang đích ( website, landing page ) là yếu tố quyết định hành động quy đổi người mua. GCO sẽ giúp bạn nhìn nhận thực trạng hiện tại của trang đích và đưa ra những giải pháp để cải tổ về mặt hình thức, nội dung, cấu trúc trang .

Bước 3: Tối ưu từ khóa

Với kinh nghiệm tay nghề 10 năm tiến hành dịch vụ quảng cáo Google Adword đa nghành nghề dịch vụ, những nhân viên của GCO sẽ điều tra và nghiên cứu, thiết kế xây dựng và phân phối cho bạn bộ từ khóa có năng lực quy đổi tốt nhất .

Bước 4: Tối ưu chi phí và ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận các phương án, GCO sẽ gửi báo giá chạy quảng cáo Google Adwords chi tiết. Quảng cáo sẽ được triển khai khi hai bên thống nhất, ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán số tiền tương ứng với ngân sách quảng cáo và phí dịch vụ đi kèm nếu có.

Bước 5: Triển khai và báo cáo kết quả

Chuyên gia quảng cáo của GCO sẽ triển khai cải tổ trang đích và thiết lập quảng cáo. Ngân sách chi tiêu sẽ được phân chia hài hòa và hợp lý và tối ưu hàng ngày. Kết quả quảng cáo được update liên tục để bạn chớp lấy được tình hình của chiến dịch .
Như đã nói ở trên, dịch vụ quảng cáo Google Adwords gồm có rất nhiều hoạt động giải trí khác nhau. Bảng giá quảng cáo Google Adwords sẽ được GCO kê khai chi tiết cụ thể, rõ ràng, minh bạch sau khi nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng những yếu tố sau :
– Đặc thù trong nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí, loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
– Mức ngân sách doanh nghiệp chuẩn bị sẵn sàng chi cho hoạt động giải trí Quảng cáo Google Adwords
– Hình thức quảng cáo Google Adwords mà doanh nghiệp lựa chọn

Liên hệ (024)7 309 8885 để được tư vấn chi tiết Bảng giá quảng cáo Google Adwords chuẩn nhất với doanh nghiệp của bạn!

 

chuyC3AAn viC3AAn MKT 1

Bài viết liên quan