Cách sửa lỗi update win 7

Thứ sáu – 03/07/2020 06 : 15Bạn đang update win 7 để sử dụng hiệu suất cao hơn những chương trình trên mạng lưới hệ thống. Tuy nhiên quy trình này lại gặp yếu tố và bạn không biết Cách sửa lỗi update win 7 ?

4 bước nhanh gọn để triển khai xong cách sửa lỗi update win 7

Việc update hệ điều hành  windows nói chung hay Update win 7 nói riêng thường được diễn ra tự động. Điều này sẽ giúp đảm bảo người dùng sẽ được sử dụng những phiên bản hệ điều hành mới nhất, ổn định nhất. Thế nhưng nếu quá trình này  đang diễn ra và xảy ra những trục trặc? Vậy thì nhất thiết bạn phải thực hiện cách sửa lỗi update win 7 đơn giản với 4 bước dưới đây nhé.

Bước tiên phong trong cách sửa lỗi update win 7 chính là tắt chính sách tự update trên win 7

Bạn đọc hãy hiểu rằng khi việc update hệ điều hành trên hệ thống bị lỗi tức là bản tự cập nhật hay hoạt động tự động đó đã xảy ra vấn đề. Do sso để khắc phục sự cố này đầu tiên bạn phải tắt chế độ tự update bản điều hành win 7 trên hệ thống đi.

Bạn đang đọc: Cách sửa lỗi update win 7

 Bước đầu tiên trong cách sửa lỗi update win 7 chính là tắt chế độ tự update trên win 7
Bước đầu tiên trong cách sửa lỗi update win 7 chính là tắt chế độ tự update trên win 7Bước tiên phong trong cách sửa lỗi update win 7 chính là tắt chính sách tự update trên win 7

 Muốn thực thi thao tác tắt chính sách update hay vô hiệu tính năng tự động hóa update này, bận cần triển khai những bước thao tác như sau :

 • Tại hình tượng lối tắt My Computer ( this computer ) trên màn hình hiển thị Desktop, bạn hãy nhấn chuột phải .
 • Khi chi tiết cụ thể những tùy chọn hiển thị bạn hãy nhấn chọn mục Properties .
 • Cửa sổ properties của mạng lưới hệ thống này Open, bạn đọc hãy tìm kiếm ở khung giao diện bên trải trên màn hình hiển thị và nhấn chọn mục Change Settings .
 • Cửa sổ giao diện của Change Settings Open, bạn hãy nhấn chọn vào mục nội dung Never check updates ( not recommended ) bằng cách nhấn vào mũi tên lan rộng ra tùy chọn từ mục Important updates .
 • Cuối cùng bạn nhấn chọn OK ở khung tùy chọn góc phải phía cuối màn hình hiển thị và chuyển sang bước 2 .

Bước 2 : Bạn hãy triển khai khởi động lại thiết bị máy tính, máy tính

Sau khi triển khai xong xong bước 1 tức là đã thực thi xong việc vô hiệu hoạt động giải trí tự update hệ quản lý và điều hành của mạng lưới hệ thống bạn sẽ phải khởi động lại thiết bị. Ý nghĩa của thao tác này là để reset lại cái thao tác thiết đặt mà bạn vừa thiết lập một cách toàn vẹn nhất .
 Bước 2: Bạn hãy tiến hành khởi động lại thiết bị máy tính, laptop
Bước 2: Bạn hãy tiến hành khởi động lại thiết bị máy tính, laptopBước 2 : Bạn hãy triển khai khởi động lại thiết bị máy tính, máy tính

 

Bước 3 : Thực hiện setup bản update được vá lỗi

Thực hiện xong 2 bước trên, bước tiếp theo trong cách sửa lỗi update win 7 chính là bạn phải tiến hành cài đặt bản vá lỗi cho hệ thống. Điều này chính là thao tác chính yếu để bạn sửa lỗi trục trặc xảy ra trong quá trình update, cập nhật, nâng cấp hệ điều này.

Lựa chọn và tải về bản vá lỗi bạn muốn

Có hai bản vá lỗi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Cụ thể đó là :

 • Bản vá KB3172605 :
 • Link tải bản vá lỗi này cho bản hệ quản lý và điều hành 32 bit : http://download.windowsupdate.com/d/msdownload/update/software/updt/2016/09/windows6.1-kb3172605-x86_ae03ccbd299e434ea2239f1ad86f164e5f4deeda.msu
 • Link tải bản vá lỗi cho phiên bản hệ quản lý 64 bit : http://download.windowsupdate.com/d/msdownload/update/software/updt/2016/09/windows6.1-kb3172605-x64_2bb9bc55f347eee34b1454b50c436eb6fd9301fc.msu
 • Bản vá lỗi KB3020369 :
 • Link tải bán vá lỗi này cho bản hệ quản lý 32 bit : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=46827
 • Link tải bản vá lỗi cho phiên bản hệ quản lý 64 bit : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=46817

 Bước 3: Thực hiện cài đặt bản update được vá lỗi
Bước 3: Thực hiện cài đặt bản update được vá lỗiBước 3 : Thực hiện thiết lập bản update được vá lỗi

 

Thực hiện thiết lập phiên bản đã tải về

Sau khi đã tải về bản vá lỗi bạn muốn bạn phải tiến hành cài đặt cho nó. Thời gian tải về bản vá  lỗi này thường không quá lâu tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào độ mượt mà của internet và cấu hình của hệ thống.
Để cài đặt các bản vá lỗi này, bạn chỉ cần thực hiện thao tác rất đơn giản:

 • Vào mục Download ( thường ở ổ đĩa C )
 • Bạn tìm kiếm đến mục lưu bản vá lỗi vừa tải
 • Nhấn đúp chuột để mở bản vá lỗi đó rồi thực thi những thao tác theo hướng dẫn Install >> Next >> Next >> … >> Next >> FInish để triển khai hoàn tất việc setup .

Một vài chú ý quan tâm dành cho bạn đọc

Có một vài lưu ý dành cho bạn đọc khi thực hiện bước thứ 3 này. Đó chính là bạn phải nắm  rõ máy tính mà bạn đang sử dụng là nền tảng 32 bit hay 64 bit. Có nhu bậy bạn mới có thể lựa chọn đúng, chính xác bản vá lỗi phù hợp để tải về và sử dụng được.

Bước 4 : Tiến hành update lại hệ điều hành quản lý win 7

Bước cuối cùng trong cách sửa lỗi update win 7 là bạn tiến hành thực hiện lại thao tác update với bản update được vá lỗi. Cụ thể:

 • Khởi động lại máy tính của bạn
 • Chờ khoảng chừng 10 phút cho mạng lưới hệ thống tự động hóa update bản update triển khai xong mới ch omays tính của bạn. Bạn cần đặc biệt quan trọng ghi nhớ là trong khoảng chừng thời hạn này không được triển khai bất kể thao tác nào với máy tính đâu nhé .

 Bước 4: Tiến hành update lại hệ điều hành win 7
Bước 4: Tiến hành update lại hệ điều hành win 7Bước 4 : Tiến hành update lại hệ quản lý và điều hành win 7

 

Doctor Laptop chúng tôi đã vừa giới thiệu xong cho bạn đọc cách sửa lỗi update win 7 với 4 bước vô cùng đơn giản và chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những kiến thức tin học, những thao tác thủ thuật hữu ích để bạn có thể ngày một hiểu máy tính hơn và sử dụng nó một cách đơn giản hơn, hiệu quả hơn. Bạn đọc nếu muốn trau dồi thêm những kiến thức thú vị trong lĩnh vực này, xin vui lòng ghé thăm địa chỉ website của chúng tôi:

DOCTORLAPTOP – ĐƠN VỊ CHUYÊN SỬA CHỮA LAPTOP

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – GIÁ TỐT NHẤT
*****
Website : 

https://webtintuc247.com/ 

Địa chỉ :

DOCTOR LAPTOP 01

 • Địa chỉ: 91A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
  (ngay ngã tư Cao Thắng Q3 và 3/2 )

 • Điện thoại: (028) 22.483.484 – 39.260.567

 •  

DOCTOR LAPTOP 02

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *