Cách Tạo Mã Khuyến Mại Google Adwords Mới Nhất, Bán Mã Khuyến Mại Google Adwords

Hiện nay cộng đồng Google Adwords đang truyền nhau cách lấy mã khuyến mãi Google Adwords.

Bạn đang xem: Cách tạo mã khuyến mại google adwords

Có rất nhiều loại mã được tạo ra như mã 400 được khuyến mãi 800, 25 USD được khuyến mãi 100 USD, … .. Hôm nay mình xin gửi đến mọi người cách tại mã khuyến mãi Google Adwords 400 được 800 mã rời hoặc mã dính mail nhé .

Hiện nay mình đang bán mã khuyến mãi liền mail sử dụng 465.000 nhận khuyến mãi Google ads 900.000 (mail nhận mã sau 1s, tiền khuyến mãi được cộng sau 1 ngày) cập nhật 6/2020.

**

Các bước tiến hành tạo mã khuyến mại Google Adwords như sau:

Bước 1 : Đăng ký 1 mail mới trọn vẹn .

Bước 2: Ấn tạo tài khoản Google Adwords, các bạn điền đại thông tin đến đoạn thông tin thanh toán thì để đó bỏ qua không điền nữa.

Xem thêm: Fetch As Google Là Gì ? Cách Sử Dụng Như Thế Nào? Google Search Console

Bước 3 : Sau 2-3 ngày đăng nhập vào mail đó bạn sẽ nhận được 1 mã hên xui tùy vào nhân phẩm của bạn =))

*

Cách 2 để nhận được mã khuyến mại Google Adwords như sau:

1. Nguyên liệu: email chưa chạy ads. + phần mềm fake ip (hma, vpn, whoer…)2. Chú ý: Google cấp voucher theo ip, link đăng ký và email mới nên: fake nước nào dky link voucher đó, ip nào lấy mã add ko dc là do ip đó có người đăng ký mã rồi -> bỏ mail, đổi ip đăng ký khác.3. Các link reg voucher:– https://ads.google.com/intl/en_au/lp/coupons/ autralia tiêu 25$ nhận 100$ úc.– https://ads.google.com/intl/en_uk/lp/coupons/ tiêu 25 bảng nhận 75 bảng.– https://ads.google.com/intl/en_nz/lp/coupons/ voucher new ZealandThêm 1 số nước khác: uk, irelandhttps://ads.google.com/intl/en_us/lp/coupons/ thì đổi chỗ Nz thành us hoặc tên các nước khác để săn thôi.Chọn voucher nước nào thì fake ip nước đó+ Fake Australia, vào link đầu tiên, điền email và check nhận mã.+ Vào email, thấy có mã nhấn vào tạo tại khoản ads, nhấn next, điền thông tin gì cũng dc.+ Đến phần ngân sách (budget) tiền nó đang là đô Úc (hoặc tiền nước khác 0 phải vnđ), nhấn chọn lại tiền vnđ, điền đại bao nhiêu cũng dc.+ Để nguyên fake ip chọn billing country (quốc gia thanh toán) chọn vietnam và add mã là xong.(nếu add báo lỗi là do mã này đã xài hoặc đã add rồi, GG cấp mã theo ip, ip này đã có người reg và add vào email rồi nên a/e add ko dc).Sau bước này, là y chang mã bán kèm mail cho anh em đó, anh em tắt fake ip lên camp như bt là dc.Quan trọng nhất vẫn là ip, Fake chuẩn sẽ ăn mã ổn.

*Bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều mã, nếu siêng 5-10 triệu / tuần là điều hoàn toàn có thể kiếm được .

Cám ơn các bạn đã đọc bài. Mình sẽ thường xuyên cập nhập thêm các cách tạo mã khuyến mại Google Ads an toàn cho anh em.

Xem thêm: Phần Mềm Reup Video Youtube Công Nghiệp Thì Suy Nghĩ Lại, Cách Reup Video Chuẩn

*

Các tìm kiếm liên quan đến cách nhận mã khuyến mãi google ads:

Mã khuyến mãi Google Ads 2020Mã khuyến mãi google adwords 2020, Đăng ký nhận không lấy phí mã khuyến mãi adwords 1.350.000 đ vào thông tin tài khoản, Mã khuyến mãi Facebook Ads, Voucher Google Ads, Coupon Google Ads, Google coupon, Goôgle ads.

Bài viết liên quan