Bán mã khuyến mãi Google Adwords giá chỉ từ đĩa mì xào

Bán mã khuyến mãi Google ADS giá rẻ, bán coupon Voucher Google ADS giá SIÊU SIÊU Rẻ.

Tối ưu hóa chi phí bằng cách sử dụng mã khuyến mãi google adwords khi chạy quảng cáo Google là cách làm đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Mã khuyễn mãi thêm Google Adwords là gì ?

Mã Khuyến mãi thường được gọi là Coupond hay còn gọi là phiếu quà Tặng, phiếu giảm giá .

Đây là một trong những của ưu đãi của Google tạo ra, Mục đích phiếu này tạo ra nhằm để tặng tiền khuyến mãi cho những tài khoản quảng cáo của khách hàng của mình.

Bình thường thì bạn không thể nào nhận được khuyến mại nhưng mà nguyên do là có 1 số ít đơn vị chức năng giống như bọn mình sẽ là đối tác chiến lược của Google, sẽ tạo ra được những khuyễn mãi thêm cho người mua của mình .

bán mã khuyến mãi google adwords

Mã khuyến mại thì có nhiều dạng được sử dụng ở những thị trường khác nhau với mức tiêu tốn khác nhau, ví dụ điển hình như khi bạn tiêu tốn 900.000 đồng thì bạn sẽ nhận được tín dụng thanh toán trị giá 900.000 hoặc là khi bạn sẽ nhận được voucher 1350 thì trong quy trình sử dụng thông tin tài khoản quảng cáo .
Khi bạn tiêu tốn đúng số tiền mà trong mã khuyễn mãi thêm thì những bạn sẽ nhận được tín dụng thanh toán tương ứng với trị giá chào bán vào thông tin tài khoản của mình .

Sử dụng mã khuyến mãi google ads tiết kiệm chi phí cho việc chạy quảng cáo tăng view youtube, cung cấp dịch vụ, bán hàng, sản phẩm…

Cách nhận mã tặng thêm Google Adwords

Tham gia vào những chương trình sự kiện, lễ ra đời mẫu sản phẩm và nếu như mong muốn bạn sẽ nhận được mã khuyễn mãi thêm .
Hiện nay thì có những cái voucher có giá trị như thể mã 900.000 thì đây là mã mà thường được rao bán nhiều nhất và dễ tạo nhất Tặng cho người mua .
Đối với những thông tin tài khoản mới khi mới tạo ra thì Google sẽ gửi khuyến mãi cho bạn voucher 900.000 .
Bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo vào thông tin tài khoản của mình .
Còn so với Voucher trị giá 1.350.000 đồng. Đây là loại mã riêng cho doanh nghiệp, đối tác chiến lược của Goolge. Mã này thì sẽ được tạo trải qua ứng dụng quản trị của thông tin tài khoản .

bán mã khuyến mãi coupon google ads

Điều kiện để sử dụng những mã quảng cáo này đó là thông tin tài khoản Google Adwords của bạn phải là thông tin tài khoản tạo mới không vượt quá 14 ngày và mỗi thông tin tài khoản thì chỉ được sử dụng 1 mã khuyễn mãi thêm duy nhất, mã có giá trị sử dụng tại thị trường Nước Ta và không phải là những mã quốc tế .

Nhược điểm những mã khuyến mãi này là sau khi bạn nhập mã khuyến mãi thì tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau 31 ngày kể từ ngày bạn chi tiêu đủ điều kiện để nhận tiền khuyến mãi.

Trên thị trường nào hết là bạn phải chờ 31 ngày, tối thiểu khoảng chừng ba mươi ngày sau thì bạn mới được .

Bán Voucher Google ADS giá rẻ

Hiện bên mình đang có nhiều loại Coupon cho bạn lựa chọn .
Ưu điểm của những tặng thêm này so với những cái Mã khuyến mại hiện có trên thị trường đó là tiền tặng thêm bạn sẽ nhận được ngay sau 2 đến 3 ngày khi mà bạn phân phối đủ điều kiện kèm theo Chi tiêu để nhận mã khuyễn mãi thêm .
Chẳng hạn như mã 465 / 900 khi bạn tiêu tốn 465 k trong thông tin tài khoản thì bạn sẽ nhận được tín dụng thanh toán trị giá 900.000

mã khuyến mãi google adwords 465 tặng 900

  • Voucher 600.000 nhận 2.400.000. Tức là khi bạn chi tiêu 600.000 đồng, bạn sẽ nhận được tín dụng trị giá khoảng 2.400.000.

mã khuyến mãi google adwords 600k tặng 2.400.000

Voucher tiêu 300 k nhận ngay 900 k ( hiếm có và giá cao hơn những loại khác )

Như mình đã nói trên là ngay sau khi bạn chi tiêu đáp ứng đủ điều kiện để nhận được khuyến mãi thì 2 đến 3 ngày sau bạn sẽ nhận được tín dụng cộng vào tài khoản không phải chờ đợi 30 ngày như các mã khác đang bán trên thị trường.

bán mã khuyến mãi coupon google ads

Tài khoản quảng cáo MCC kèm tặng thêm là gì

Có một chú ý quan tâm nữa thì bạn cũng nên chăm sóc đó là bên mình cũng bán cho bạn cái thông tin tài khoản quảng Cáo MCC nếu mà bạn có nhu yếu, thông tin tài khoản này là thông tin tài khoản TT .
Trong thông tin tài khoản TT này, bạn hoàn toàn có thể quản trị và tạo ra nhiều thông tin tài khoản con .
Một thông tin tài khoản MCC ấy hoàn toàn có thể quản trị được 50 thông tin tài khoản con .
Với mỗi Tài khoản MCC do bên mình bán ra có tham gia chương trình đối tác chiến lược của Google thì mỗi lần bạn tạo ra một thông tin tài khoản con thì Google sẽ Tặng Ngay cho bạn một cái mã khuyễn mãi thêm tiêu tốn 900K và nhận được tín dụng thanh toán 900.000, mã tặng thêm này được tự động hóa thêm vào thông tin tài khoản trong 24 h kể từ khi bạn tạo thông tin tài khoản .
Nhược điểm của thông tin tài khoản này cũng giống như những thông tin tài khoản khác như mình đã nói ở trên thì tiền tặng thêm sẽ được cộng vào thông tin tài khoản trong vòng 30 ngày kể từ khi cung ứng đủ điều kiện kèm theo nhận được khuyến mại .
Nếu bạn muốn mua thông tin tài khoản này thì mình sẽ bán cho bạn với mức giá 200.000 .
Chi tiết thông tin tài khoản quảng cáo Google Partner, Tài khoản đối tác chiến lược google xem tại video này

Mua Coupon Google Ads ở đâu uy tín

Hiện nay có nhiều nơi bán mã quảng cáo google Ads, tuy nhiên khi bạn mua mã tặng thêm bên mình sẽ được bh 1 đổi 1 trong trường hợp add mã vào không sử dụng được, không bh với những trường hợp chết thông tin tài khoản hoặc là bạn chạy quảng cáo không được vì những nguyên do này là do phía người sử dụng .

Gía bán MÃ Khuyến Mãi Google ADS:

  • TẠM NGƯNG BÁN MÃ KHUYẾN MÃI DO HIỆN TẠI GOOGLE ĐANG KHÓ Ở

Note: mã khuyến mãi chỉ có theo đợt, không phải lúc nào cũng có cho anh em add chính vì thế bỏ qua cơ hội mua Voucher giá rẻ này có thể lần sau sẽ không còn mã cho anh em tiết kiệm chi phí quảng cáo nữa.

Cung cấp dịch vụ quảng cáo google cho doanh nghiệp chiết khấu 50 %, chạy google shopping ads, quảng cáo văn bản, hiển thị hình ảnh thích ứng … camp tự lên chỉ gửi mình bản editor, chỉ chạy chiết khấu không bao top .

Thông tin liên hệ:

TẠM NGƯNG BÁN MÃ KHUYẾN MÃI DO HIỆN TẠI GOOGLE ĐANG KHÓ Ở

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Bài viết liên quan