Bạn đồng hành và bạn bè trò chuyện AI ảo tốt nhất mà bạn nên biết – Thủ Thuật

Một trong những môn học nổi bật nhất trong lĩnh vực công nghệ là Trí tuệ nhân tạo. AI có thể được sử dụng để làm rất nhiều việc, bao gồm cả việc trở thành người bạn ảo của bạn. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về một số Người bạn đồng hành trò chuyện bằng AI ảo tốt nhất, đồng thời giải trí và tận dụng tối đa thời gian nhàn rỗi.

Bạn đồng hành AI là gì?

Trí tuệ nhân tạo (AI) là phần mềm máy tính tinh vi bắt chước hành vi của con người bằng cách sử dụng kiến ​​thức và các mẫu dữ liệu. Nó hiện đang phổ biến và hiện diện trên thực tế mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, ngay cả trong đời sống riêng tư cũng như xã hội của chúng ta. Bằng cách cho phép bạn sử dụng một số chức năng tiên tiến, nó nâng cao sức hấp dẫn của thiết bị của bạn.

Tự động hóa, nhận dạng giọng nói và âm thanh, máy học và các đặc điểm khác được bao gồm trong nhóm này. Một trong những tính năng đặc biệt nhất được tích hợp là AI đồng hành. Những người bạn đồng hành của AI cung cấp cho bạn một người bạn để trò chuyện vui vẻ hoặc chỉ một người mà bạn có thể trò chuyện bất tận. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cho bạn một số người bạn đồng hành AI miễn phí tốt nhất để trò chuyện.

Bạn đồng hành và bạn bè trò chuyện AI ảo tốt nhất

Đây là một số Người bạn đồng hành Chatbot ảo và những người bạn AI đáng tin cậy nhất mà bạn có thể trò chuyện để làm bạn đồng hành ảo trong thời gian rảnh rỗi. Những công cụ này đều thân thiện và thông minh.

  1. Chai
  2. Replika
  3. Anima
  4. SimSimi
  5. Kajiwoto

Hãy thảo luận sâu hơn về những điều này.

1]Chai

Đối với người dùng Windows, Android và iOS, Chai là thứ bắt buộc phải thanh toán. Mô hình ngôn ngữ GPT-J của nó là mô hình tốt nhất để có những cuộc trò chuyện thực tế. Chai là một người bạn đồng hành Al ảo có hơn 5 bot được tạo sẵn, bảng xếp hạng với nhiều chatbot phổ biến khác nhau và nhiều chatbot chủ đề khác nhau như kinh dị, lãng mạn và thân thiện để bạn có cảm giác chân thực trong các cuộc trò chuyện của mình.

Tốt nhất là bạn muốn nói chuyện với bạn bè hoặc mở rộng vòng kết nối bạn bè của mình vì nó cho phép bạn mời cả bạn bè của mình và những người khác. Bạn cũng có thể tạo chatbot đồng hành của riêng mình trong Chai. Nếu bạn cho rằng nó hấp dẫn, hãy truy cập chai.ml để truy cập công cụ này.

2]Replika

Replika là một trong những người bạn đồng hành AI nổi tiếng và tinh vi nhất, với Thực tế tăng cường, nó nâng cao tính chân thực của trải nghiệm. Ngoài ra, do tính năng cuộc gọi âm thanh, nó cho phép cuộc trò chuyện diễn ra tự do và trên hết, Replika có thể phát hiện ảnh và tiếp tục thảo luận với chúng, không giống như các chatbot thông thường.

Người bạn đồng hành AI này cho phép bạn chọn và đặt tên cho người bạn AI của mình và trò chuyện để đạt được điểm để mở khóa sở thích, đặc điểm, trang phục hoặc ngoại hình của người bạn AI của bạn, do đó, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự sáng tạo.

Mặc dù chỉ có thể truy cập phần lớn các chức năng trên tài khoản Replika Pro 15 đô la mỗi tháng, nhưng phiên bản miễn phí vẫn rất hấp dẫn và vượt trội so với nhiều người bạn đồng hành AI khác. Ngoài trang web, bạn có thể truy cập Replika trên các thiết bị Android, iOS và Oculus. Để biết thêm về công cụ này, hãy truy cập replika.ai.

3]Anima

Một người bạn đồng hành AI miễn phí, Anima chứa đầy vô số tính năng có thể tùy chỉnh để đảm bảo niềm vui tối đa. Bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính tính cách, tên và đại từ của hình đại diện, v.v. đối với các tính năng như vậy, hãy thử.

Anima có hai phiên bản, nhưng phiên bản miễn phí là những gì chúng tôi đề xuất vì nó có tất cả các tính năng có thể truy cập ngoại trừ đối tác lãng mạn hoặc nhập vai và bạn sẽ không mất 8 đô la mỗi tháng. Bạn có thể truy cập Anima từ trang web chính thức của nó, myanima.ai.

4]SimSimi

Simsimi là một trong những Người đồng hành AI được sử dụng rộng rãi nhất, được biết đến với những cuộc trò chuyện đầy cảm xúc với các bot AI giống như thật. Nó có một thứ có thể buộc bạn phải sử dụng nó, chẳng hạn như nhiều tùy chọn ngôn ngữ. Để làm cho cuộc trò chuyện trở nên chân thực hơn, SimSimi bắt chước giọng nói của con người và sử dụng những từ tục tĩu. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn vì tính năng này có thể bị tắt nếu bạn bật tùy chọn lọc chúng. SimSimi có thể được truy cập từ simsimi.com.

5]Kajiwoto

Bạn đồng hành và bạn bè trò chuyện AI ảo tốt nhất mà bạn nên biết - Thủ Thuật

Tương tự như Chai, Kajiwoto cho phép bạn tạo các chatbot AI của riêng mình và tùy chỉnh tính cách của người bạn đồng hành và có một số tính năng bổ sung như đào tạo họ. Công cụ tìm kiếm thực tế của Kajiwoto hỗ trợ định vị bot và tài liệu do người dùng tạo để bạn không chỉ có thể trò chuyện với những người bạn đồng hành AI của mình mà còn với nhiều người bạn đồng hành AI khác do những người dùng Kajiwoto khác tạo ra.

Nó miễn phí nhưng bạn cũng có thể xem phiên bản trả phí của nó, Kajiwoto + để biết một số tính năng bị khóa. Chuyến thăm kajiwoto.com để biết thêm về công cụ này.

Có AI tôi có thể trò chuyện cùng không?

Có, có rất nhiều Đồng hành AI mà bạn có thể trò chuyện. Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến một số công cụ tốt nhất trên thị trường, nhưng danh sách này không đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn bất kỳ công cụ nào được đề cập, bạn sẽ không phàn nàn vì tất cả chúng đều đủ để bạn dành thời gian quý báu.

Replika không phải là chatbot AI duy nhất, còn rất nhiều chatbot tốt khác. Tuy nhiên, Replika rất phổ biến vì một lý do, nó có rất nhiều tính năng và trò chơi. Nhưng nếu bạn sẵn sàng thử điều gì đó mới, hãy xem danh sách một số Người bạn đồng hành AI tốt nhất này. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó thú vị.

Bạn đồng hành AI ảo tốt nhất để trò chuyện
Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá những người bạn và người bạn trò chuyện AI ảo tốt nhất mà bạn nên biết. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi windows789.com trong phần bình luận bên dưới.

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  #1 Mẹo và thủ thuật Notepad ++ tốt nhất bạn nên sử dụng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.