Bán De Ligt, Juve chiêu mộ mục tiêu 40 triệu euro của Man Utd

 

Ưu tiên của Bà đầm già lúc này là Pau Torres của Villarreal. Theo thông tin từ nhà báo Giovanni Albaneset, cầu thủ người Tây Ban Nha sinh năm 1997 thực sự thích Massimiliano Allegri và sẵn sàng thử sức với giải bóng đá Ý.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, yêu cầu của Tàu ngầm vàng là hơn 40 triệu euro, một con số đáng kể đối với ngân sách của Juventus. Tuy nhiên, theo báo cáo từ Gazzetta dello Sport, cầu thủ này có khả năng lớn sẽ chuyển sang Juventus.

Cầu thủ sinh năm 1997 đã từ chối Tottenham và Manchester United vào mùa hè năm ngoái để được đá giải C1 châu Âu với Villarreal. Tuy nhiên đội bóng của anh đã không duy trì được suất dự Champions League và lúc này là thời điểm thích hợp để anh ra đi.

Chi 42 triệu bảng, Man Utd sẽ có được Pau Torres - Bóng Đá

 Torres khả năng sẽ đồng ý rời Tây Ban Nha hè này.

Giovanni Albanese cho biết: “Về Pau Torres, Allegri thích cầu thủ này, Juventus đang cố gắng, chờ Bayern tăng đề xuất cho de Ligt (có thể diễn ra trước cuối tuần). Vẫn cần thận trọng: Villarreal chỉ để cậu ấy ra đi với một khoản tiền đáng kể, hơn 40 triệu.”

Juve sẽ dùng khoản tiền từ việc bán De Ligt để hoàn tất thương vụ này. Trung vệ người Hà Lan đã được Bayern định giá 60 triệu euro nhưng đội bóng Ý đang muốn nhiều hơn. Hùm xám khả năng sẽ tiếp tục nâng đề nghị để tránh mất anh vào tay Chelsea.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.