Balotelli giải thích lý do thất bại tại Liverpool

ZZZZZZZZZZZZZZZZZZBalotelli

 

Cầu thủ 26 tuổi người Italia gia nhập Nice sau hai năm vô cùng tệ gắn bó trong màu áo của Liverpool. Đội bóng của nước Anh quyết định giải phóng hợp đồng và để cho Balotelli được tự do tìm kiếm bến đỗ mới bất chấp việc từng phải bỏ ra tới 16 triệu bảng để có được chân sút này cách đây hai năm.

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt đội bóng mới, Mario Balotelli khẳng định anh hoàn toàn hài lòng khi được gia nhập Nice và rằng đội bóng đá này là tốt nhất cho sự nghiệp hiện tại của Balotelli.

“Tôi gia nhập đội bóng này hoàn toàn là vì bóng đá. Có những đội bóng thành công khác ở châu Âu muốn có tôi, nhưng tôi muốn được ra sân thường xuyên và quyết định tới với đội bóng này. Tôi cần phải thi đấu tốt ở mùa bóng năm nay,” Balotelli nói.

“Sự nghiệp của tôi trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, nó bắt đầu vào năm 16 tuổi. Tôi không nghĩ rằng mình là một nguy cơ hay gì đó.”

“Trong hai năm qua, tôi thi đấu không tốt là bởi thiếu thời gian ra sân thi đấu và dính một vài những chấn thương đáng tiếc. Tôi không nghĩ mình là một canh bạc với Nice. Chỉ cần hoàn thiện về thể lực, thì tôi có thể ra sân chơi bóng. Tôi cần thường xuyên được ra sân – tôi cần một tinh thần sảng khoái.”

“Tôi không còn trẻ nữa, tôi có những kinh nghiệm nhất định và tôi hy vọng mình luôn sẵn sàng phục vụ đội bóng này.”

Balotelli đã chấm dứt hoàn toàn với Liverpool, nơi anh chỉ ghi được bốn bàn thắng sau vỏn vẹn 28 lần ra sân. Bây giờ, Balotelli cần phải tập trung hoàn toàn cho Nice để cứu vãn sự nghiệp.

Nguồn: Báo Đất Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.