Tinh Nguoi Len An Le Van Luyen, Vụ Án Lê Văn Luyện

Bài hát tinh nguoi (len an le van luyen) do ca sĩ Tiay, K.zy, Ninhfly thuộc thể loại Rap Viet. Tìm loi bai hat tinh nguoi (len an le van luyen) – Tiay, K.zy, Ninhfly ngay trên hanic.com.vn. Nghe bài hát Tình Người (Lên Án Lê Văn Luyện) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem:

Ca khúc Tình Người (Lên Án Lê Văn Luyện) do ca sĩ Tiay, K.zy, Ninhfly thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát tinh nguoi (len an le van luyen) mp3, playlist/album, MV/Video tinh nguoi (len an le van luyen) miễn phí tại hanic.com.vn.
*

Bài hát tinh nguoi (len an le van luyen) do ca sĩ Tiay, K.zy, Ninhfly thuộc thể loại Rap Viet. Tìm loi bai hat tinh nguoi (len an le van luyen) – Tiay, K.zy, Ninhfly ngay trên hanic.com.vn. Nghe bài hát Tình Người (Lên Án Lê Văn Luyện) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.Bạn đang xem: Tinh nguoi len an le van luyen Ca khúcdo ca sĩthể hiện, thuộc thể loại. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát tinh nguoi (len an le van luyen) mp3, playlist/album, MV/Video tinh nguoi (len an le van luyen) miễn phí tại hanic.com.vn.

Ver1:Tiay (Lê Tuấn Anh)Sinh ra trong 1 đất nước sinh ra trong nền hòa bình. sinh ra trong nền độc lập của nước Việt Nam cùng chung con ng máu đỏ da vàng vậy mà Lê Văn Luyện lỡ cầm dao đi cướp tiệm vàng giết chết 3 ng đưa họ về nơi suối vàng.Một nơi gôi la thiên đàng sẽ chẳng có ánh nắng chứa chan…sẽ chẳng có bữa cơm gia đình quây quần bên chiếc bàn…Tôi làm lên bài hát này đâu có mong để kiếm fAN tôi muốn lên án Lê Văn Luyện tại sao lỡ cướp đi tất cả cướp đi những ng ba những ng mẹ những đứa trẻ thơ cướp đi tương lai sự nghiệp còn đang dang dở .cướp đi Hp của 1 gia đình giờ đây phải tan vỡ…Có phải của cải vàng bạc làm cho mắt con ng bị xóa mờ để h đây gia đình bác chín và bác Thành phải tan vỡ ,cả 2 đứa trẻ thơ cũng đâu có tội j khi chúng chỉ la những sinh linh bé nhỏ tuổi còn thơ mới đang chập chững những bước chân cắp sách đến trường nhưng tương lai đã quá mờ…Hook :K.ZyTương Lai em Trịnh Ngọc Bích giờ sau này sẽ ra saoBây giờ chỉ còn mình em cùng vết thương và nổi đauCha me và em đã mất giờ em sẽ sống thế nàoPhải chăng em đang tự hỏi là sau này sẽ ra saoCuộc đời sao quá trớ trêu với cuộc sống của em như vậyKhông còn có cha không còn có me em bít phải làm sao đâyĐứa em gái ngày nào vui đùa cùng em bây giờ đã không còn nữaCái tình người của tên Luyện bây giờ nó đang dần dần bị thối rữaVer 2:Tiay (Lê Tuấn Anh)Chỉ có 3 phút thôi để tôi nói hết nỗi lòng này..tôi muốn an ủi nhưng ng thân bac Chín và bác Thành vì cuộc đời thật đắng cay.tôi muốn nhà nước pháp luật hãy lên án ngay xin đừng để những giọt nước mắt cứ cay trên khóe mắt của mọi nhà tôi cầu nguyện cho những linh hồn đã khuất tâm trạng thật xót xaHãy trừng tri cái kẻ sát thủ máu lạnh đã cướp đi tất cả trong khi đâu có ai có thù có oán j với Luyện đâu mà tất cả chỉ là lòng tham con ng thôi mà tiền bạc đâu phải la tất cả tình cảm tương thân tương ái lá lành đùm lá rách Bác Hồ đã day đâu vậy tại sao Lê Văn Luyện coi thường tất cả phản lại lời Bac hồ đã day chúng taHook :K.ZyTương Lai em Trịnh Ngọc Bích giờ sau này sẽ ra saoBây giờ chỉ còn mình em cùng vết thương và nổi đauCha me và em đã mất giờ em sẽ sống thế nàoPhải chăng em đang tự hỏi là sau này sẽ ra saoCuộc đời sao quá trớ trêu với cuộc sống của em như vậyKhông còn có cha không còn có me em bít phải làm sao đâyĐứa em gái ngày nào vui đùa cùng em bây giờ đã không còn nữaCái tình người của tên Luyện bây giờ nó đang dần dần bị thối rữaVer 3:NinhFlyĐua đòi thjk giàu sangXách dao đi cướp vàngTất cả cũng chỉ vì…

Xem thêm: Cách Đấu Dây Công Tắc Đảo Chiều Là Gì Khác So Với Công Tắc Một Chiều?

Xem thêm: Starium Cgv Là Gì – Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Long An

1 thứ…. là nó…. rất thích vàng…Hình ảnh 1 thằng thanh niên xấp xỉ 18t đầu khác nào 1 con thú hoang….Vuốt sắc nanh nhọn, cắn cả bầy đànTất cả xã hội cũng phải hoang mangĐến cả những ai mất đi người thân cũng phải ngỡ ngàngĐau… nỗi đau đứa con mất mẹ mất cha, người chị mất em1 đứa trẻ thơ mất đi cái sự yên vui của 1 mái nhà..Hãy chống mắt mà xem, tất cả những gì mà mày đã gây ra..Đừng tưởng chưa đủ 18, thì mày sẽ được pháp luật buông thaNhưng sự dằn vặt trong lương tâm mày, chắc gì nó đã buông ra1 lời cảnh báo cho …tất cả…. những thanh niên nào… thjk xa đọa….Uk thì mày có thể né được vài 3 phát đạn ở nơi pháp trườngNhưng liệu rằng mày có thể tránh được ánh mắt… tất cả những người mà mày đã làm tổn thương1 phút lạc hướng, 1 s lầm đường đã khiến cho bao nhiêu người nước mắt đau thương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *