50 ảnh đại diện hút thuốc buồn đầy tâm trạng

Hinhanhdep.net xin gửi tặng đến tất cả mọi người bộ sưu tập hình ảnh buồn hút thuốc đầy tâm trạng cực chất trong đó nhiều mẫu độc đáo lột tả được những ưu phiền trên nét mặt. Ở album ảnh đẹp này có cả ảnh con trai, con gái buồn ngồi hút thuốc tỏa ra làn khói trắng nghi ngút nhìn rất nghệ thuật và bạn có thể tải về làm avatar facebook cũng rất đẹp.

anh buon hut thuoc 7

Bạn đã thấy con trai, hay con gái thất tình ngồi trầm ngâm suy nghĩ và trên miệng ngậm điếu thuốc chưa? Mình thì đã thấy rồi đấy ! Đặc biệt trên mạng xã hội facebook, zalo đôi khi lướt trên dòng thời gian thì có rất nhiều bạn thất tình và thể hiện tâm trạng ấy bằng cách chụp hình hút thuốc rồi đăng lên. Nếu bạn đang tìm kiếm một ảnh đại diện buồn hút thuốc thật ngầu và chất thì hãy xem qua bộ ảnh đẹp này và lựa chọn một ảnh mà bạn thích nhất nhé !

anh hut thuoc buon 1

Hình ảnh khói thuốc bay trong đêm khuya thanh vắng thể hiện sự buồn phiền, ưu tư không ngủ được. Bạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh như thế này chưa? Nếu có, chắc bạn cũng hiểu cảcảm giác lúc đó tồi tệ thế nào.

anh hut thuoc buon 1

Không chỉ con trai mới biết buồn, mới biết tìm đến khói thuốc lá. Đôi lúc con gái cũng có sở trường thích nghi đó, đặt biệt là những cô gái có đậm chất ngầu mạnh. Nếu bạn cũng là một cô gái thì bạn đã tìm được sự đồng cảm từ hình ảnh này rồi đấy .

anh hut thuoc buon 2

anh hut thuoc buon 3

Khi buồn mà không biết kể cùng ai thì người ta thường tìm đến rượu, thuốc lá. Nhưng rượu sẽ khiến ta say, chỉ có khói thuốc mới giúp ta tỉnh táo hơn và suy ngẫm về mọi thứ .

anh hut thuoc buon 4

anh hut thuoc buon 5

Hình ảnh những điếu thuốc tỏa khói trắng luôn gợn cho ta về sự ưu tư, phiền muộn và cô đơn. Liệu bạn có nhìn thấy bóng dáng của mình trong những hình ảnh đó? Không phải chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người cũng đang trong hoàn cảnh giống như bạn.

anh hut thuoc buon 6

anh hut thuoc buon 7

anh hut thuoc buon 8

Nếu có một lúc nào đó bạn thấy đời sống quá căng thẳng mệt mỏi và căng thẳng mệt mỏi, quá nhiều tiền để lo ngại và muốn giải tỏa cho nhẹ lòng thì hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức những hình ảnh này. Bạn hoàn toàn có thể tải chúng về máy làm hình nền máy tính hoặc đăng status trên Facebook, zalo để bộc lộ tâm tư nguyện vọng nỗi lòng của mình .

anh hut thuoc buon 9

anh buon hut thuoc 1anh buon hut thuoc 2anh buon hut thuoc 3anh buon hut thuoc 4anh buon hut thuoc 5anh buon hut thuoc 6anh buon hut thuoc 8anh buon hut thuoc 9anh buon hut thuoc 10anh buon hut thuoc 11anh buon hut thuoc 12anh buon hut thuoc 13anh buon hut thuoc 17anh buon hut thuoc 16anh buon hut thuoc 14

anh buon hut thuoc 15

Thật sự có rất nhiều người khi thất tình thường tìm đến khói thuốc, chúng giúp con người cảm thấy khuây khỏa hơn. Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn và đau khổ trong lòng thì hãy gửi gắm vào những hình ảnh này nhé.

1 anh buon hut thuoc 18

anh buon hut thuoc 19Quả là nhiều ảnh đẹp boy, girl buồn ngồi hút thuốc đầy tâm trạng, trong đó mình cảm thấy vừa lòng nhất là những tấm ảnh nền trắng đen vì nó vừa độc gợi lên được nỗi buồn đau đến tột cùng không hề nói thành lời. Hãy like để hanoispiritofplace.com có động lực sưu tầm thêm nhiều ảnh buồn hút thuốc thẩm mỹ và nghệ thuật hơn nữa, xin cám ơn những bạn ! Ảnh avatar, Hình ảnh buồn – Tags: buồn cuộc sống

Bài viết liên quan