Cách tạo avatar Facebook đeo khẩu trang mùa dịch Covid-19

Đeo khẩu trang cho avatar Facebook để cùng hưởng ứng lời kêu gọi phòng tránh dịch bệnh COVID-19, bạn đã thử chưa?

Dịch bệnh COVID-19 đang lan rộng khắp thế giới mới nhất và nguyên tắc ở đâu uy tín và biện pháp bảo vệ bản thân trước tiên đó là đeo khẩu trang khi tiếp xúc hỗ trợ với người khác tất toán và ở nơi đông người khóa chặn. Đã có kích hoạt rất nhiều ứng dụng tham gia vào công tác phòng chống dịch hướng dẫn, như ứng dụng cung cấp thông tin về COVID-19 hay như bộ sticker “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” trên Zalo cập nhật. Vậy tại sao bạn không thử đeo khẩu trang cho avatar Facebook download để nhắc nhở mình xóa tài khoản cũng như đăng ký vay những người xung quanh tự bảo vệ bản thân mình bằng một cách vô cùng mới lạ tài khoản ? Trang web Social Distancing Works giúp bạn thiết kế khẩu trang cho ảnh đại diện trên Facebook tính năng hoặc qua web bất cứ tài khoản cá nhân nào nạp tiền. Sẽ có nhiều loại khẩu trang sửa lỗi để bạn lựa chọn từ khẩu trang y tế ứng dụng, khẩu trang N95 qua web. Bài viết ở đâu tốt dưới đây giảm giá sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ghép khẩu trang vào ảnh đại diện.

Cách tạo avatar đeo khẩu trang trên Facebook

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang chủ tối ưu của Social Distancing Works theo link như thế nào dưới đây.

https://socialdistancing.works/

Tại giao diện đầu tiên bạn nhấn Upload Profile Pic như thế nào để tải ảnh muốn chọn làm ảnh đại diện tài khoản cá nhân lên.

Cách tạo avatar Facebook đeo khẩu trang mùa dịch Covid-19

Bước 2:

Sau đó chuyển sang bước dịch vụ tiếp theo bạn vô hiệu hóa sẽ nhìn thấy có một số loại khẩu trang tải về để sử dụng như thế nào. Social Distancing Works không hạn chế việc sử dụng khẩu trang kiểm tra để ghép vào ảnh đại diện vô hiệu hóa. Bạn qua app có thể ghép 2 kỹ thuật, cập nhật hoặc 3 tùy thích.

Cách tạo avatar Facebook đeo khẩu trang mùa dịch Covid-19

Nhấn vào loại khẩu trang muốn dùng rồi chỉnh sửa khẩu trang sao cho phù hợp qua web với ảnh đại diện hay nhất của bạn là kiểm tra được cập nhật nhé ứng dụng. tất toán Nếu muốn xóa khẩu trang cũ tính năng để chuyển sang cái mới tất toán thì nhấn vào khẩu trang khi hiển thị khung màu xanh ở đâu uy tín, rồi nhấn Delete là công cụ được tính năng. Nhấn Download bên dưới trực tuyến để tải ảnh hoàn chỉnh về.

Cách tạo avatar Facebook đeo khẩu trang mùa dịch Covid-19

Bước 3:

Sau khi có ảnh đại diện thay mặt đeo khẩu trang hoàn hảo nguyên do, việc sau cuối đó là sử dụng cho thông tin tài khoản Facebook hay ở đâu tốt bất kỳ thông tin tài khoản cá thể nào list của bạn quản trị nhé .

Cách tạo avatar Facebook đeo khẩu trang mùa dịch Covid-19

Chúc bạn qua web và mái ấm gia đình khỏe mạnh list, bảo đảm an toàn !Xem thêm :

  • Cách bảo vệ ảnh đại diện Facebook
  • Xem vị trí người cách ly Covid-19 trên Hà Nội Smart City

4.9/5 (24 votes)

Bài viết liên quan