Attack on Titan – Chương 139: Tóm tắt chương cuối, giải thích

Đã đến lúc tạm biệt bộ truyện tranh thương mến của tất cả chúng ta về nạn diệt chủng hàng loạt khi chương sau cuối của Attack on Titan đã được bật mý. Chương 139 đã khiến trái tim tất cả chúng ta thanh thản sau vô số đại chiến mà tất cả chúng ta đã trải qua cùng với Eren, Mikasa và Armin .Những kẻ phá hoại đã hết, và Eren sẽ không trở lại nữa. 80 % trái đất đã bị xóa khỏi, và tội lỗi quá lớn khiến Eren không hề được cứu chuộc. Chương link những kết thúc lỏng lẻo và cho tất cả chúng ta ước tính về những gì đang chờ đón Đế chế Eldian .

1. Tại sao Eren chuyển sang giết thường dân?

Chương 139 cho chúng ta câu trả lời cụ thể về lý do tại sao Eren được cho là trở nên xấu xa. Có vẻ như chúng tôi đã nửa phải; anh ta đã có một động cơ thầm kín. Anh tin rằng việc tiêu diệt Eldians hoặc phần còn lại của loài người sẽ thực sự mang lại hòa bình.

Tuy nhiên, anh ta đã không ngăn được Armin và những người khác giết anh ta. Về cơ bản, anh ta đã hướng dẫn họ giết anh ta để một lựa chọn hòa bình xuất hiện. Anh ta đặt ra như một mối đe dọa lớn hơn sẽ đoàn kết nhân loại để đánh bại anh ta.

2. Tại sao Eren lại làm tổn thương Mikasa và những người bạn của anh ấy?

Eren giải thích với Armin rằng anh làm vậy để đẩy tất cả họ ra khỏi anh. Vì Armin, Mikasa và các Paradisians khác đã tham gia vào việc giết Titan Sáng lập, thế giới giờ đây nợ họ.

Những người này sau này sẽ trở thành những người dẫn đường hoàn toàn có thể mang lại sự đoàn kết giữa mọi người. Sự căm thù truyền kiếp so với những Eldians sẽ lan rộng nếu họ mắc nợ mạng của chính những Eldians .

3. Tại sao Ymir đệ trình vua Fritz & Làm thế nào cô ấy được giải thoát?

Người sáng lập Ymir có quyền lực sánh ngang với các vị thần, nhưng cô ấy đã phục tùng một người đàn ông đã bắt cô ấy làm nô lệ. Eren đã nhìn thấy cảm xúc của Ymir từ ký ức của cô, và anh xác nhận rằng Ymir đang yêu Fritz. Cô đã khao khát tự do hơn 2000 năm nhưng vẫn không thể đạt được.

Attack on Titan Chap 139: Giải thích! Số phận của Eren & Mikasa được tiết lộ! Tất cả các câu hỏi được làm rõ
Eren và Mikasa | Nguồn: Fandom

Người cuối cùng đã giải thoát cho cô ấy là Mikasa. Mikasa yêu Eren, nhưng cô đã giết anh ta. Theo một cách nào đó, Mikasa có thể đã chỉ ra con đường dẫn đến tự do cho Ymir. Khi Mikasa quyết định giết Eren, cô ấy cũng thoát ra khỏi cô ấy Bản năng Ackerman.

4. Cuối cùng Eren cũng thú nhận cảm hứng của mình

Ai biết rằng Eren thực sự cũng được yêu như Mikasa dưới mọi hành vi cứng rắn và vô cảm ? Tất nhiên, Armin phải mất một cú đấm vào mặt để gật đầu tình cảm của anh, nhưng Eren ở đầu cuối đã thú nhận rằng anh yêu cô .

Anh thậm chí còn tiến thêm một bước khi thừa nhận rằng anh không muốn cô yêu ai khác ngoài mình trước khi nhanh chóng nói rằng anh cũng muốn cô sống hạnh phúc.

5. Eren đã chết chưa?

Có, Eren đã chết và lần này là có thật. Nội dung phần lớn của Chương 139 bao gồm cuộc trò chuyện cuối cùng của Eren với Armin. 80% dân số đã bị giết, và Eren biết rằng không có cách nào được tha thứ vì đã phạm một điều gì đó nghiêm trọng.

Sau khi Armin nhớ lại mọi thứ và tỉnh dậy, Mikasa bước vào với cái đầu bị cắt rời của Eren. Cả cô và Armin đều khóc thương anh lần cuối trước khi Mikasa đi chôn cất tình nhân .
Attack on Titan Chap 139: Giải thích! Số phận của Eren & Mikasa được tiết lộ! Tất cả các câu hỏi được làm rõ
Armin, Eren và Mikasa | Nguồn: Fandom

6. Liệu sức mạnh của các Titan vẫn còn tồn tại?

Tiếng ầm ầm đã dừng lại, Titan Sáng lập đã chết, và Ymir được tự do. Sức mạnh của các Titan cũng đã bị xóa bỏ sự tồn tại. Tất cả chín người khổng lồ vĩ đại không còn nữa, và các Eldians cũng không thể biến thành Titan.

Các Titan trên tường cũng đã biến mất không dấu vết ( ngoài dấu vết diệt trừ mà chúng đã để lại ) .

7. Thế giới sẽ phục hồi như thế nào?

Thiệt hại do Eren gây ra là quá lớn để hoàn toàn có thể hồi sinh. Hầu hết quả đât đã chết, và những người sống sót còn lại đã phải đương đầu với sự mất mát to lớn. Vết sẹo của họ sẽ không khi nào lành, và những người thân yêu của họ sẽ không khi nào trở lại .Tuy nhiên, những anh hùng được tạo ra sau cái chết của Titan Sáng lập đang cố gắng nỗ lực mang lại tự do trên quốc tế .

8. Số phận của Eldia; Sẽ Có Hòa Bình Trên Thế Giới?

Paradis lo sợ rằng những người sống sót bên ngoài hòn đảo sẽ tấn công họ một lần nữa để tìm kiếm quả báo. Phe Jaeger đã củng cố lực lượng quân sự của mình và đoàn kết chiến đấu chống lại mọi cuộc tấn công từ bên ngoài.

Tương lai của thế giới vẫn chưa chắc chắn khi mọi người tiếp tục chia rẽ nhau. Tuy nhiên, Armin, Jean, Connie, Levi, và những người khác đang trở lại Paradis với tư cách là đại sứ để đàm phán hòa bình. Họ tin rằng cùng với Historia, họ có thể tìm ra cách để chấm dứt tình trạng bạo lực vô ích.

Họ sẽ quay lại để kể cho mọi người nghe những gì họ đã nhìn thấy bằng chính đôi mắt của mình. Nhân loại cần biết thực sự và tin vào thực sự đó là sự lựa chọn của họ .

9. Eren Đúng hay Sai?

Eren đã hành động để bảo vệ Paradis. Người ta đã quyết định rằng lực lượng toàn thế giới sẽ sớm tấn công Paradis. Eren đã chọn bảo vệ quê hương của mình. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng việc diệt chủng hàng loạt và giết chết 80% con người không phải là điều đúng đắn.

Anh ta có thể làm gì khác hơn? Chỉ có một số người khổng lồ không thể bảo vệ Paradis. Ngay cả khi Paradis bị xóa khỏi sự tồn tại, Marley sẽ tiếp tục nô dịch các Eldians bên ngoài Paradis.

Động cơ của Eren để đoàn kết tổng thể mọi người chống lại anh ta chỉ được bè bạn của anh ta hiểu cho đến ở đầu cuối. Khi đã khởi đầu ầm ĩ, anh ta không hề ngăn cản được. Mối rình rập đe dọa so với người Eldians không còn nữa vì không còn sức mạnh quân sự chiến lược tương ứng trên Trái đất .

Anh ta biết mình đang trên con đường hủy diệt và giao cho Mikasa và Armin vai trò cứu bất cứ thứ gì có thể vớt được. Câu hỏi đúng hay sai chùn bước khi bạn phải chọn người kém hơn trong hai tệ nạn. 

https://twitter.com/1arcangel3/status/1380014339399147523Với điều này, chúng tôi nói lời tạm biệt sau cuối với manga, cả hai đều khiến chúng tôi tràn ngập adrenaline và chán nản. Tình yêu bi thảm của Mikasa và Eren đã được lấy làm ví dụ xinh xắn nhưng u uất. Vòng quay của đấm đá bạo lực và hận thù vẫn chưa kết thúc, nhưng trên tổng thể, vẫn còn kỳ vọng .Xem Attack on Titan trên :

10. Giới thiệu về Attack on Titan

Attack on Titan là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hajime Isayama. Kodansha xuất bản nó trên Tạp chí Bessatsu Shonen .Manga mở màn được đăng nhiều kỳ vào ngày 9 tháng 2009 năm 30, và liên tục cho đến nay với XNUMX định dạng tankōbom .Attack on Titan theo chân loài người định cư trong ba bức tường đồng tâm để bảo vệ mình khỏi những kẻ khổng lồ đáng sợ săn mồi. Eren Yeager là một cậu bé tin rằng đời sống trong lồng tựa như như đời sống của gia súc và mong ước một ngày nào đó sẽ vượt ra khỏi những bức tường, giống như những anh hùng của mình, Quân đoàn Khảo sát. Sự Open của một Titan chết chóc gây ra hỗn loạn .

Nguồn: Attack on Titan, Chương 139

Người viết ban đầu Epic Dope
Đôi khi chúng tôi gồm có những link đến những shop kinh doanh nhỏ trực tuyến và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và mua hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây .

Hãy làm những điều nhỏ bé bằng tình yêu thương lớn lao – Chia sẻ hạnh phúc 🙂

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *