Dự Đoán Spoiler Attack On Titan Chap 139 Tiếng Việt Truyen Tranh Dam

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 139, tóm tắt nội dung chap 138: Sau tất cả, Mikasa là người kết thúc cuộc sống của Eren. Mọi chuyện đã kết thúc. Tương lai nào đang chờ đợi các nhân vật của chúng ta?

Tóm tắt nội dung Attack On Titan chap 138

Tiêu đề Attack On Titan – Shingeki No Kyojin chap 138 : A Long Dream .Bạn đang xem : Attack on titan chap 139 tiếng việtSau khi Armin hóa Titan Đại Hình, thổi bay khung hình Eren, cơn Địa Chấn dừng lại. ” Sự sống ” cũng biến mất. Từ trên cao nhìn xuống, Mikasa nhớ lại Eren đã từng nói anh ghét cô và tự hỏi điều bản thân đang làm có phải là tốt nhất .

Falco hạ cánh xuống nơi người dân đang ẩn nấp. Cậu cùng Gabi tái ngộ gia đình mình.Annie gặp lại cha cô ấy sau nhiều năm xa cách. Pieck cũng gặp lại cha cô ấy. Sự xuất hiện của lứa trẻ khiến người lớn không còn nghĩ đến chuyện đối đầu nhau nữa.

Bên trong vụ nổ, Armin và Reiner Open. Vừa mới thoạt nghĩ mọi chuyện đã kết thúc, cơn Địa Chấn lại liên tục ! Từ sau cả hai, một vụ nổ khác bùng lên ! Eren vẫn còn sống và cậu ta đang trong dạng Titan !Cuộc chiến tiếp nối. Levi lệnh cho Mikasa và Pieck leo lên sống lưng Falco quay lại chiến tường. Không hiểu vì lẽ gì, có vẻ như ” Sự sống ” đã ảnh hưởng tác động đến Gabi, Jean và Connie. Họ biến thành Titan, tiến công Reiner. Pieck cùng Annie tiến đến giải vây. Về phía Armin, cậu cố đối thoại với Eren lần cuối rồi lao vào chiến đấu với cậu ta .Mikasa vẫn ở trên sống lưng Falco. Đầu cô đau như búa bổ với hàng loạt hình ảnh khó hiểu diễn ra : Mikasa thấy Eren thức tỉnh mình dậy, cả hai sống nhau tại một ngọn núi. Bỗng, Mikasa rơi nước mắt. Cô nói với Eren rằng đã đến lúc cô phải lựa chọn. Mikasa chọn cạnh tranh đối đầu với thực sự .Mikasa đeo trang bị lên. Levi dùng thương sét đục một lỗ trên răng Eren, tạo thời cơ cho Mikasa tiến vào trong. Một viễn cảnh khác hiện lên. Lúc này, Eren đang nằm ngủ và Mikasa đang xoa đầu cậu .

Gặp lại cậu sau, Eren.

Trở lại trong thực tiễn, Mikasa chém đầu Eren sau đó hôn vào môi anh ta .. Kế bên cả hai, Ymir mỉm cười quan sát. Attack On Titan chap 138 ( aot chap 138 ) kết thúc tại đây .

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 139

Sau 11 năm sát cánh cùng fan hâm mộ, Đại Chiến Titan chương cuối sẽ phát hành vào tháng sau. Với việc người Eldia hầu hết đều đã hóa Titan hoặc chết trước đó, sức mạnh Titan cũng sẽ biến mất. Ở trang cuối chap 138, ta nhìn thấy Ymir mỉm cười mãn nguyện nên năng lực cao đây là cái kết thực sự cho ” lời nguyền ” từ ” sự sống “. Tương lai trái đất sẽ không còn người khổng lồ nữa. Mọi chủng tộc sẽ lại nắm lấy tay nhau vì một tương lai tự do .

Gần như tất cả thù oán đều đã được giải quyết. Sau tất cả, Armin, Reiner, Levi, Mikasa, Pieck, Falco, Annie sẽ là những người còn sống. Khi “lời nguyền” biến mất, có thể những Titan Shifter cũng sẽ sống lâu hơn. Tất cả họ sẽ là cầu nối gắn kết mối thâm thù giữa Marley và Eldia.

Armin và Annie là đôi bạn trẻ sau cuối còn sống sót. Hi vọng tác giả đừng cua gắt nữa và để đôi bạn trẻ này hoàn toàn có thể đến với nhau .Xem thêm : Nghệ Sĩ Kim Oanh : ‘ Tôi Thích Sống Độc Thân ‘, Nghệ Sĩ Kim Oanh : ‘ Tôi Thích Sống Độc Thân ‘

Thời gian ra mắt Attack On Titan chap 139

Attack On Titan chap cuốidự kiến phát hành ngày 9 tháng 4năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được ehefs.org cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *