Assassin’s Creed III hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên UPlay – Thủ Thuật

Tiếp tục lễ kỷ niệm 30 năm của họ, Ubisoft hôm nay đã thông báo rằng trò chơi điện tử phổ biến của họ – Tín điều của kẻ ám sát III – hiện sẽ được cung cấp miễn phí trong chiến dịch ‘Ubi 30’ đặc biệt của họ, chiến dịch này cho thấy một trò chơi mới được phát hành miễn phí hàng tháng.

Assassin’s Creed III miễn phí trên UPlay

Kể từ khi chương trình khuyến mãi bắt đầu, Ubisoft đã cho phép người dùng tải xuống sáu trò chơi miễn phí, đó là Prince of Persia: The Sands of Time, Tom Clancy’s Splinter Cell, Rayman Origins, The Crew, Beyond Good and Evil và Far Cry 3: Blood Dragon . Assassin’s Creed III, một phần của loạt phim nổi tiếng Assassin’s Creed, là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát hành vào năm 2012 và tiếp nối câu chuyện của nhân vật chính Desmond Miles của loạt phim. Nó có định dạng thế giới mở góc nhìn thứ ba tương tự như các trò chơi khác trong loạt phim nổi tiếng và được thành công bởi Assassin’s Creed IV: Black Flag, được phát hành vào năm 2013.

Tiếp nối các sự kiện của Assassin’s Creed: Revelations, trò chơi này khám phá cuộc sống của một sát thủ thế kỷ 18 ở Colonial America trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ; một người đàn ông nửa Anh nửa Mohawk, được gọi là Connor, có cha là Grand Master của Dòng Đền ở thuộc địa. Connor bị cuốn vào cuộc xung đột của Assassins với trật tự Templar khi ngôi làng người Mỹ bản địa của anh bị tấn công bởi Templar, những người có ý định giành quyền kiểm soát đất nước mới thành lập.

Xem thêm:  Cách xem Ảnh dưới dạng trình chiếu Slideshow trên Windows 10 – Thủ Thuật

Trò chơi là một trong những thành công lớn nhất của nhượng quyền thương mại và được game thủ cũng như các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, những người ca ngợi nó về hình ảnh, tường thuật, chiến đấu, cơ chế săn bắn và các nhiệm vụ hải quân. Nó hiện cũng tự hào được xếp hạng 7/10 trên Steam.

Nó yêu cầu UPlay khách hàng hoạt động bình thường, tuy nhiên, bạn có thể thêm nó vào tài khoản của mình và nó sẽ không bị xóa khi hết ưu đãi. Ưu đãi sẽ hết hạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu khuyến mãi.

Assassin's Creed III hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên UPlay - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.