Ashampoo WinOptimizer: Làm cho Windows nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn – Thủ Thuật

Mọi máy tính đều cần phải tối ưu hóa, bất kể nó đang chạy trên bộ vi xử lý mạnh mẽ nào hay nó có bao nhiêu RAM. Hệ thống máy tính trở nên chậm hơn từng ngày và lý do là các tệp không mong muốn và vô dụng nằm lộn xộn trên đĩa cứng của bạn. Ngoài ra, các khóa đăng ký rác còn sót lại có trách nhiệm làm chậm PC của bạn. Tất cả các hoạt động của chúng tôi trên hệ thống máy tính, hãy để lại một số tệp trong sổ đăng ký cần được dọn dẹp và tối ưu hóa thường xuyên để giúp PC Windows của bạn chạy trơn tru. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ xóa các tệp đăng ký như vậy; xóa nhầm tệp có thể khiến PC của bạn không thể khởi động được. Đây là đâu Ashampoo WinOptimizer 16 giúp bạn.

Ashampoo WinOptimizer, như tên gọi cho thấy là một công cụ tối ưu hóa Windows tối ưu hóa hiệu quả PC của bạn và cung cấp chức năng mượt mà và ổn định cho PC của bạn. Chương trình đi kèm với một giao diện được tân trang và cải tiến chức năng. Nó làm sạch PC của bạn, loại bỏ các mục đăng ký không hợp lệ và vô dụng, đồng thời sửa các lỗi hệ thống do đó cải thiện hiệu suất.

Đánh giá Ashampoo WinOptimizer

WinOptimizer đã thêm nhiều mô-đun chính khác nhau vào phiên bản WinOptimizer 16 mới nhất, giúp tăng tốc PC của bạn và cải thiện độ ổn định. Trình tối ưu hóa và tìm kiếm tệp trùng lặp hoạt động nhanh hơn 50 lần so với các phiên bản trước của nó. Tuy nhiên, các tính năng và mô-đun nâng cấp chỉ có ở phiên bản trả phí.

Thiết kế đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng

Ashampoo WinOptimizer đi kèm với một thiết kế rất đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng xử lý, ngay cả đối với người dùng PC mới làm quen. Tổng quan chính có tất cả. Sau khi tải xuống và cài đặt, chương trình sẽ tự động bắt đầu quét PC của bạn để tìm các tệp rác và cung cấp cho bạn kết quả ngay lập tức. Nhấp vào Biểu tượng Kính lúp ở cuối bên phải và bạn có thể kiểm tra chi tiết các tệp đã bị xóa. Nhấp vào Mũi tên ở dưới cùng để quay lại. Bạn có thể chọn chương trình để tự động xóa các tập tin rác hoặc yêu cầu xác nhận trước khi xóa.

Hiệu suất mạnh mẽ

Ashampoo WinOptimizer đi kèm với một hiệu suất mạnh mẽ. Không mất thời gian để quét PC của bạn để tìm các tệp rác/trùng lặp, xóa chúng và tối ưu hóa PC của bạn. Với lập trình hệ thống cấp thấp, trình tối ưu hóa này hoạt động nhanh hơn 50 lần so với bất kỳ chương trình nào khác.

Duy trì hệ thống của bạn trong một cú nhấp chuột

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể duy trì hệ thống của mình với chương trình tuyệt vời này. Nó giúp bạn tối ưu hóa hệ thống của mình, dọn dẹp ổ đĩa, xóa các mục đăng ký không hợp lệ, lịch sử duyệt web của bạn và cũng để chống phân mảnh, do đó tăng tốc PC của bạn. Các tính năng khác của chương trình bao gồm Quản lý dịch vụ quản lý tất cả các dịch vụ Windows của bạn, Startup Tuner tối ưu hóa khởi động PC, tôibộ dò mạng nternet tối ưu hóa kết nối internet của bạn, Uquản lý ninstallTrình hướng dẫn SSD để tối ưu hóa hệ thống của bạn cho SSD. Ashampoo WinOptimizer: Làm cho Windows nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn - Thủ Thuật

Tự động dọn dẹp

Chương trình cũng bao gồm các tùy chọn như tự động làm sạch, bộ dò trực tiếp và tăng cường trò chơi. Bạn có thể để chương trình tự động dọn dẹp tất cả rác của mình, bộ chỉnh trực tiếp tăng tốc khởi chạy ứng dụng và bộ tăng cường trò chơi kết thúc tất cả các chương trình không cần thiết đang chạy trong nền. Nhấp vào biểu tượng trong bảng điều khiển bên trái và bật các tab. Bạn cũng có thể kiểm tra toàn bộ nhật ký của quá trình tự động dọn dẹp, điều chỉnh trực tiếp và trình tăng cường trò chơi. Nhấp vào biểu tượng Xóa nếu bạn muốn xóa lịch sử. Ashampoo WinOptimizer: Làm cho Windows nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn - Thủ Thuật

Tùy chỉnh Windows

Bên cạnh việc dọn dẹp và tối ưu hóa PC của bạn, Ashampoo WinOptimizer 15 còn giúp bạn tùy chỉnh PC Windows của mình. Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt hệ thống, định cấu hình và kiểm soát cài đặt quyền riêng tư, quản lý quyền người dùng, chỉnh sửa phím tắt chương trình và hơn thế nữa. Nhấp vào biểu tượng Windows trong bảng điều khiển bên trái và bạn có thể điều chỉnh cài đặt ở đó. Ashampoo WinOptimizer: Làm cho Windows nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn - Thủ Thuật

Phân tích và theo dõi hệ thống của bạn

Với trình tối ưu hóa này, bạn có thể theo dõi hệ thống của mình. Nó giúp bạn thông báo về tình trạng của PC, lỗi ổ đĩa nếu có, dung lượng còn trống trong PC và nhiều thông tin khác. Nó hiển thị thông tin hệ thống, điểm chuẩn cho đĩa cứng của bạn, quản lý phông chữ hệ thống, chạy điểm chuẩn hệ thống và theo dõi các nguồn tài nguyên. Các công cụ tệp của chương trình giúp bạn kiểm tra bất kỳ lỗi nào trên đĩa, mã hóa tệp, khôi phục các tệp bị xóa nhầm, kiểm tra phím tắt và tìm các tệp trùng lặp chiếm dung lượng trong PC của bạn.

Ashampoo WinOptimizer là một phần mềm tối ưu hóa Windows mạnh mẽ có thể giúp máy tính của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Nó quét toàn bộ PC của bạn, liệt kê các khu vực cần được làm sạch, tối ưu hóa hoặc bảo mật và tiến hành sửa chữa tự động bằng một cú nhấp chuột.

Mua Ashampoo WinOptimizer 16 từ Ashampoo.com

PC Cleaner and Optimizer phổ biến này hiện đã được cập nhật và hỗ trợ các trình duyệt web mới nhất. Ashampoo WinOptimizer có sẵn để tải xuống dùng thử miễn phí trong 30 ngày cho PC chạy Windows Phiên bản đầy đủ có sẵn với giá 49,99 đô la. Nhưng hãy sử dụng Mã phiếu giảm giá của chúng tôi và nhận được một khoản tiền khổng lồ giảm giá 50!

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Cách tự động thiết lập PC sau khi khởi động lại hoặc cập nhật Windows 10 – Thủ Thuật

Bài viết liên quan