Arsenal quyết chiêu mộ ‘thủ quân tương lai’ của Nice trong mùa đông

malang-sarr

 Malang Sarr gây ấn tượng cực mạnh trong mùa này. Ảnh: Internet.

Malang Sarr năm nay chỉ mới 17 tuổi, nhưng đã là trụ cột của Nice mùa này. Anh chơi rất ấn tượng nơi hàng thủ, góp công lớn giúp đội bóng của huấn luyện viên Lucien Favre bất bại và đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ligue 1 sau 8 trận.

Malang Sarr là mẫu trung vệ đầy mạnh mẽ, mang trong mình tố chất thủ lĩnh, lại gắn bó với lò đào tạo trẻ của Nice 12 năm qua. Bởi thế, nhiều người nhận định rằng Sarr sẽ là thủ quân tương lai của đội bóng.

Không chỉ phòng ngự giỏi, Malang Sarr còn có khả năng tham gia tấn công không tồi, với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo có được cho đến thời điểm này của mùa bóng. Ngoài vị trí trung vệ sở trường, anh còn có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ cánh.

Tóm lại, Malang Sarr là một tài năng đầy triển vọng, đáng để Arsenal và AC Milan săn đón. Tờ Tuttomercatoweb khẳng định huấn luyện viên Arsene Wenger muốn có Sarr ngay trong mùa đông. Đây là động thái dễ hiểu của Pháo thủ, bởi lâu nay, Giáo sư rất thích ‘hàng’ Pháp, và cho cuộc đua đường trường, tuyến phòng ngự dù đã khá ổn định của Arsenal vẫn cần một sự bổ sung chất lượng như Malang Sarr.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.