Arsenal nhận báo giá cho Bellingham 2.0

 

Kể từ sau khi Mikel Arteta tiếp quản câu lạc bộ, Arsenal luôn hướng đến những mục tiêu chuyển nhượng trẻ, giàu tiềm năng nhằm xây dựng nên một bộ khung vững chắc trong tương lai.

Và ở phiên chợ hè năm nay, kế hoạch bổ sung nhân sự của họ vẫn đang hoạt động theo đúng triết lý mà chiến lược gia người Tây Ban Nha đề ra.

Liverpool on transfer alert as Aston Villa star 'refuses to sign contract' (Carney Chukwuemeka) - Bóng Đá

 Mục tiêu của Arsenal.

Sau bộ đôi Marquinhos – Fabio Vieira, mới đây Pháo thủ tiếp tục đưa một ”thần đồng” khác vào tầm ngắm, đó là tiền vệ  Carney Chukwuemeka bên phía Aston Villa.

Dù chỉ mới 18 tuổi, tuy nhiên Chukwuemeka đã sớm cho thấy những tố chất của một chân chuyền hàng đầu. Với những màn trình diễn đầy ấn tượng, anh được kỳ vọng có thể phát triển sự nghiệp mạnh mẽ tương tự như người đồng hương Jude Bellingham.

Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, trong bối cảnh Chukwuemeka đang bước vào năm cuối hợp đồng, phía Villa sẵn sàng bán cầu thủ này nếu nhận về lời đề nghị khoảng 20 triệu bảng.

Với mức giá không quá đắt đỏ, Arsenal hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội đưa Chukwuemeka về Emirates. Nhưng đại diện Bắc London phải vượt qua Barcelona – đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký thần đồng 18 tuổi.

Dù vấp phải cơn khủng hoảng tài chính nặng nề, tuy nhiên Gã khổng lồ xứ Catalan vẫn tìm ra cách xoay sở để có thể tăng cường chất lượng đội hình bằng những bản hợp đồng chất lượng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.