Arsenal dẫn đầu thương vụ 60 triệu euro

 

Tờ UOL cho biết, Arsenal đang là CLB bày tỏ sự quan tâm nhiều nhất đến Lucas Paqueta. Đây là cầu thủ gia nhập Lyon vào năm 2020 và trong hai năm qua đã chứng tỏ được vai trò tại Pháp. Cầu thủ 24 tuổi này đã có một mùa giải 2021/22 ấn tượng khi sở hữu 11 bàn và kiến tạo 7 bàn sau 43 lần ra sân trên mọi đấu trường. 

Arsenal dẫn đầu thương vụ 60 triệu euro - Bóng Đá

 Arsenal đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký Paqueta.

Chủ tịch của Lyon, Jean-Michel Aulas đã xác nhận rằng họ đã nhận được một số lời đề nghị dành cho anh ở mùa Hè này và Arsenal là ứng viên hàng đầu. Tuy nhiên, báo cáo cũng nói thêm rằng không bên nào vội vàng vì lúc này vẫn còn rất nhiều thời gian.

Mặt khác, có thông tin cho rằng Paqueta thậm chí còn nói chuyện với giám đốc thể thao Edu của Pháo thủ. Khúc mắc giữa hai CLB lúc này chủ yếu chỉ là mức phí chuyển nhượng khi Lyon đưa ra giá quá cao. Được biết, Chủ tịch Aulas muốn nhận được 60 triệu euro từ cầu thủ trụ cột này, tức gấp 3 lần số tiền họ đã bỏ ra để đưa anh về từ Milan. 

Về phần mình, Paqueta rất muốn rời câu lạc bộ và Arsenal sẽ là bến đỗ lý tưởng bởi anh muốn chơi bóng lâu dài ở châu Âu. Tuyển thủ Brazil sẽ có những người đồng hương tại Emirates và có thể chơi linh hoạt ở trên hàng công. Anh được biết nhiều trong vai trò của một số 10 hoặc có thể chơi như một số 9 ảo. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.