Arsenal chốt giá bán Bernd Leno

 

Theo nhà báo Florian Plettenberg, của Sky Germany, Arsenal đã yêu cầu mức phí chuyển nhượng 11 triệu bảng cho thủ thành Bernd Leno, người được cho đang là mục tiêu theo đuổi của Fulham. 

Arsenal chốt giá bán Bernd Leno - Bóng Đá

 Leno đang trên đường rời khỏi Arsenal. 

Leno chuyển đến Arsenal từ Bayer Leverkusen vào năm 2019 và sớm trở thành sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ Pháo thủ. Tuy nhiên, mọi chuyện đã khác đi khi Arsenal chiêu mộ Aaron Ramsdale vào năm ngoái. Thời điểm này, Leno chỉ còn một năm hợp đồng với Pháo thủ và muốn rời đi để gia tăng số phút bắt chính.

Fulham đã bày tỏ sự hứng thú với chữ ký này. Đội chủ sân Craven Cottage có tham vọng rất lớn khi vừa thăng hạng Premier League. Họ đã chiêu mộ Andreas Pereira từ Man Utd và giờ hướng đến Leno.

Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng Fulham đã có một thỏa thuận miệng về các điều khoản cá nhân với thủ thành người Đức. Người ta cũng cho biết Leno muốn ổn định cuộc sống ở London. 

Theo Plettenberg, khúc mắc giữa hai CLB vẫn chưa được giải quyết. Fulham cảm thấy số tiền 11 triệu bảng là hơi cao và đội bóng của ông Marco Silva không sẵn sàng trả vào lúc này.

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra và Leno hy vọng có thể đạt được thỏa thuận trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Thực tế, Arsenal đã chuẩn bị sẵn kịch bản Leno rời đi khi chiêu mộ thủ thành Matt Turner trong Hè này. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.