Arsenal chia tay trung vệ 23 tuổi

 

Theo đó, trang chủ Arsenal đã phát đi thông báo chính thức về việc CLB cho trung vệ Auston Trusty đến Birmingham City theo dạng cho mượn:

Auston Trusty đã gia nhập đội bóng đang thi đấu ở Championship Birmingham City theo hợp đồng cho mượn kéo dài 1 mùa giải.

Trusty đã ký hợp đồng với chúng tôi vào tháng 1 năm 2022 từ Colorado Rapids – CLB đang thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS), cầu thủ 23 tuổi vẫn được cho mượn và là một phần quan trọng của Rapids kể từ khi họ bắt đầu mùa giải vào tháng Hai.

Arsenal chia tay trung vệ 23 tuổi - Bóng Đá

Auston Trusty gia nhập Birmingham City.

Auston đã có hơn 20 lần khoác áo đội tuyển trẻ Hoa Kỳ và đã chơi hơn 100 trận tại MLS.

Chúng tôi chúc Auston mọi điều tốt đẹp nhất cho thời gian cho mượn của anh ấy tại Birmingham City và mong được chứng kiến sự phát triển không ngừng của anh.”

BLĐ Arsenal thường có xu hướng cho các cầu thủ trẻ hoặc các học viên trưởng thành từ lò đào tạo rời CLB theo dạng cho mượn. Ở đó, họ sẽ được ra sân thi đấu nhiều hơn, cọ xát và tích lũy kinh nghiệm ở các giải đấu thấp hơn. Đây là phương cách mang đến lợi ích cho cả The Gunners và cá nhân cầu thủ.

Thời gian qua, đội chủ sân Emirates đã cho mượn 6 cầu thủ bao gồm: Zak Swanson, Jordi Osei-Tutu, Mika Biereth, Tyreece John, Harry Clarke, Omar Rekik, Ovie Ejeheri và gần nhất là Alex Kirk.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.